Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Faceworks – giải pháp quản lý tài sản, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị

Faceworks – giải pháp quản lý tài sản, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị

20/11/2018 | 1758 lượt xem

 Faceworks – giải pháp quản lý tài sản, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị

Tài sản, máy móc thiết bị là những nguồn tài nguyên quan trọng trong quá trình sản xuất,vận hàng kinh doanh. Nếu tài sản, máy móc phục vụ đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu thì quá trình sản xuất sẽ diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao nhất nhưng nếu không chú trọng việc bảo dưỡng, quản lý sẽ gây thâm hụt lớn cho doanh nghiệp, thiệt hại đáng kể về tài chính cũng như nguồn nhân lực thậm chí còn ảnh hưởng đến khả năng quay vòng vốn doanh nghiệp. Từ đây giải pháp quản lý bảo dưỡng thiết bị tài sản sẽ là 1 giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu sản xuất nhanh chóng, tăng năng suất, doanh thu, giảm tối đa thời gian ngưng trì máy móc, thiết bị.

Giải pháp quản lý tài sản Faceworks cung cấp đầy đủ chức năng quản trị tài sản và cung cấp các tính năng giám sát, theo dõi và phân tích. Nó là một giải pháp tổng thể mạnh mẽ cung cấp các công cụ tích hợp cho việc định hình tài sản chuyên sâu nhằm giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tuân thủ quy định. Phần mềm nhằm mục đích tăng độ tin cậy, tăng cường bảo trì, đảm bảo tuân thủ quy định, giảm thiểu nguồn tài nguyên hao hụt và khi sử dụng tài sản một cách hiệu quả sẽ kích thích được chủ đầu tư về hiệu quả kinh doanh mang lại.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm bảo trì thiết bị tài sản của Faceworks?

 

1. Tính năng phong phú, đơn giản, phần mềm bảo trì thông minh

Việc quản lý bảo trì thiết bị máy móc hiện nay vẫn đang còn dừng ở mức thủ công ,bảo dưỡng thiết bị nhà máy còn khá phức tạp không cần thiết.  Phần mềm quản lý tài sản Faceworks đã tập trung vào việc kết hợp tính năng dễ sử dụng với chức năng của doanh nghiệp, vì vậy nó được tích hợp đầy đủ các tính năng, nhưng người sử dụng vẫn có được phần mềm thông minh đơn giản giúp công việc của dễ dàng hơn, tăng năng suất và cải thiện hiệu quả. Bạn sẽ mất ít thời gian hơn để tìm hiểu hay đưa ra các phương pháp sao cho quản lý tài sản nhanh nhất, khoa học nhất, với phần mềm quản lý tài sản Faceworks, bạn sẽ không còn phải làm những công việc thủ công, nhàm chán, dễ mắc nhiều lỗi sai khi pahir kiểm soát quá nhiều tài sản .

2. Đồng bộ hóa với thế giới di động ngày nay

Với phần mềm quản lý thiết bị tài sản Faceworks bạn sử dụng di động  mọi nơi, cung cấp khả năng quản lý bảo trì luôn trong tầm tay. Điều đó có nghĩa là mọi lúc mọi nơi, truy cập vào phần mềm bảo trì của bạn trên bất kỳ thiết bị di động nào. Cho dù đó là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, ứng dụng gốc luôn có sẵn cho cả iPhone và Android, đồng thời tận dụng chức năng tích hợp sẵn của điện thoại để bạn có thể quét mã vạch nội dung, chụp ảnh sửa chữa và tạo thứ tự công việc khi bạn đang ở trong trường và trong công việc

3. Điện toán đám mây

Phần mềm được áp dụng công nghệ điện toán đám mây và điều này giúp giảm chi phí đầu tư thiết bị phần cứng như máy chủ (server), thiết bị lưu trữ dữ liệu, nhân lực IT, chi phí nâng cấp phần mềm,…. Cloud cho phép bạn chạy bảo mật và phần mềm quản lý tài sản qua Internet mà không phải mua, cài đặt hoặc quản lý bất kỳ phần cứng nào. Không có các nâng cấp phức tạp, tốn kém dễ dàng sử dụng phần mềm.

 4. Chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn

Việc quản lý bảo dưỡng thiết bị thủ công sẽ làm chi phí tăng lên, nhất là với các công ty, tập đoàn với lượng tài sản lớn khổng lồ vậy thì để đảm bảo các thiết bị luôn được theo dõi thường xuyên thì việc nhân công, chi phí là rất lớn. Thay vào đó, nếu khi bạn ứng dụng phần mềm quản lý tài sản Faceworks thì bạn sẽ nhận được “chi tiếu ít hơn, nhận được nhiều hơn”. Việc đầu tư 1 phần mềm quản lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian nhân công, đầu tư 1 lần nhưng ý nghĩa , thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa việc bảo mật an toàn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ từ Faceworks.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT