Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm FACEWORKS – Phần mềm đáp ứng mọi doanh nghiệp

FACEWORKS – Phần mềm đáp ứng mọi doanh nghiệp

22/01/2018 | 1573 lượt xem

FACEWORKS – Phần mềm đáp ứng mọi doanh nghiệp

Phổ biến nhất trong thị trường cung cấp giải pháp ERP là các phần mềm đóng gói sẵn. Tuy nhiên lựa chọn này thường mang đến cho doanh nghiệp hại nhiều hơn lợi. Hoặc doanh nghiệp phải thay đổi quy trình vận hành cho phù hợp với tính năng phần mềm. Hoặc là bỏ ra một khoản tiền lớn để điều chỉnh tính năng cho phù hợp với doanh nghiệp.

Faceworks ra đời như một giải pháp cho vấn đề này. Nhờ tính năng tùy chỉnh linh hoạt, Faceworks tự hào là phần mềm phù hợp với mọi doanh nghiệp.

  1. Với doanh nghiệp đã có sẵn quy trình quản lý

 Bạn không cần thay đổi bất cứ thứ gì. Faceworks sẽ tiến hành xây dựng phần mềm từ đầu bám sát quy trình quản lý của doanh nghiệp. Thường việc này mất khá nhiều thời gian, tiền bạc; có thể lên đến hàng tỷ đồng. Nhưng với Faceworks, chi phí sẽ được giảm thiểu tối đa chỉ còn vài chục đến vài trăm triệu đồng.

  1. Với doanh nghiệp chưa có quy trình quản lý rõ ràng

Doanh nghiệp có thể sử dụng các giải pháp phần mềm sẵn có của Faceworks. Tại những điểm chưa phù hợp, chúng tôi sẵn sàng thay đổi, điều chỉnh các chức năng cho khớp nhất với cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Việc chỉnh sửa phần mềm này cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức cũng như chí phí triển khai khi làm việc cùng các nhà cung cấp giải pháp đóng gói sẵn vì nhà cung cấp phải viết lại code của phần mềm. Nhưng với Faceworks, tất cả sẽ được giảm thiểu tối đa.

Ngoài ra, với kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý cho hàng nghìn doanh nghiệp, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn quy trình từ đầu cho doanh nghiệp theo các bước:

  • Khảo sát (trao đổi online, đến tận nơi để khảo sát thực tế)
  • Tư vấn và đưa ra quy trình phù hợp với doanh nghiệp
  • Trao đổi thêm với doanh nghiệp để thống nhất quy trình
  • Xây dựng phần mềm theo quy trình đã thống nhất

Hãy nhìn qua một số điểm cộng khi tiến hành xây dựng phần mềm quản lý Faceworks:

01_FLAT ROUNDED INFOGRAPHIC

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tình: sẽ tiến hành khảo sát, tìm hiểu cách thức hoạt động của doanh nghiệp để từ đó đưa ra tư vấn thiết kế gói phần mềm phù hợp nhất.
  • Training cho nhân viên doanh nghiệp: việc chuyển đổi quy trình quản lý chắc chắn không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ trong giai đoạn đầu. Đội ngũ Faceworks luôn sẵn sàng hướng dẫn cách thức sử dụng và giải đáp thắc mắc của người dùng trong quá trình sau đó.
  • Quản lý ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Vì là phần mềm online, nên chỉ cần có thiết bị kết nối internet là bạn đã có thể nắm bắt được tình hình công việc mà không cần đến văn phòng.
  • Tự tạo thêm các module mới trong quá trình sử dụng: doanh nghiệp không còn phải phụ thuộc vào nhà cung cấp, không phải chờ đợi hỗ trợ từ đội ngũ IT. Khi có nhu cầu cần tạo thêm mục mới, nhà quản lý có thể dễ dàng tự thao tác và thiết kế cho phù hợp.

Faceworks luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để giải quyết từng vấn đề về quản lý mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phần mềm quản lý, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ hơn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT