Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp File Excel quản lý dự án hiệu quả

File Excel quản lý dự án hiệu quả

29/06/2017 | 9437 lượt xem

Việc quản lý dự án bằng những phương pháp truyền thống dễ khiến cho việc xử lý số liệu, quy trình quản lý trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, đối với những dự án có nhiều công đoạn, quy trình phức tạp và số lượng người thực hiện nhiều hơn khiến cho việc thực hiện dễ mắc phải những nhầm lẫn không đáng có.

Vì vậy, để thực hiện việc quản lý dự án hiệu quả, bạn cần đến một giải pháp đơn giản hơn, khoa học hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và khối lượng công việc không quá lớn, sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng giải pháp Excel để thuận tiện hơn cho công việc quản lý dự án.

File Excel có thể giúp bạn làm gì trong quá trình quản lý dự án?

quanlyduanbangexcel

  • Cập nhật thông tin từng danh mục, nội dung chi tiết của dự án
  • Bảo mật thông tin chi tiết về dự án, bạn sẽ không phải sợ mất thông tin dự án khi đã cập nhật vào File Excel.
  • Tạo các sheet trong Excel, bạn có thể phân chia ra các giai đoạn hay các nhiệm vụ cụ thể của từng nhân viên, từng phòng ban cụ thể.
  • Dễ dàng đánh giá, dễ dàng tính toán số liệu bằng việc sử dụng những thuật toán đơn giản của Excel.
  • Việc sử dụng Excel giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quan sát, so sánh các số liệu, xác định được nhiệm vụ cụ thể của từng nhân viên, từng phòng ban.
  • Thông qua các tính năng đặc biệt của Excel, bạn có thể đánh giá tiến trình hoạt động, kết quả của dự án thông qua biểu đồ. Với một thao tác đơn giản, bạn đã có thể có được bản báo cáo khoa học và chi tiết nhất về dự án.
  • Đặc biệt, sử dụng Excel trong quản lý dự án, bạn sẽ không mất chi phí cho việc sử dụng và quản lý. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Offline với chiếc máy tính của mình.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải những khó khăn như không đồng bộ được số lượng lớn nhiệm vụ, số liệu của hệ thống nhiều nhân viên và phòng ban. Có những công việc, tài liệu phức tạp mà Excel không thể xử lý hết, bạn cần đến một bộ công cụ hiện đại hơn, tối ưu hơn để quản lý dự án một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý dự án là một gợi ý cho bạn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý của Faceworks, bạn có thể:

qlyduan3

Với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể tối ưu hóa việc quản lý dự án một cách hiệu quả nhất. Nếu như giải pháp Excel chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và không giải quyết được những khó khăn mà doanh nghiệp bạn mắc phải, hãy nghĩ đến việc sử dụng phần mềm quản lý dự án để thực hiện công việc hiệu quả nhất.

Nếu còn có những thắc mắc về phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT