Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Giải pháp quản lý đào tạo tối ưu

Giải pháp quản lý đào tạo tối ưu

30/01/2018 | 1356 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Giải pháp quản lý đào tạo tối ưu

Quản lý đào tạo – công việc phức tạp và có nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc khiến cho chất lượng đào tạo giảm sút. Đứng trước thực tế đó, có nhiều trung tâm đào tạo muốn nâng cấp công cụ quản lý để giảm thiểu những rủi ro nảy sinh và nâng cao chất lượng làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ để việc quản lý hiệu quả và chất lượng hơn, có thể phần mềm quản lý đào tạo là sự lựa chọn dành cho bạn.

Một số giải pháp quản lý đào tạo thường được sử dụng

  • Quản lý bằng những phương pháp thủ công như giấy tờ, sổ sách. Đây là phương pháp truyền thống nhất, trung tâm đào tạo sẽ ghi chép và xử lý số liệu bằng những phương pháp thô sơ. Cách làm này ngày nay không còn được nhiều trung tâm sử dụng bởi tính chính xác, khoa học của nó không được đảm bảo. Do vậy dễ dẫn đến việc mất mát thông tin, chất lượng vận hành bị giảm sút.
  • Quản lý bằng một số giải pháp như Excel, hoặc một số phần mềm đóng gói sẵn: Đây là cách được khá nhiều trung tâm đào tạo hiện nay còn sử dụng. Những giải pháp này có thể đảm bảo tính chính xác và thuận tiện hơn cho những nhà quản lý. Tuy nhiên, bạn khó có thể quản lý đồng bộ, hiệu quả toàn bộ hệ thống trung tâm đào tạo khi chỉ sử dụng những giải pháp này.
  • Phần mềm quản lý đào tạo chuyên dụng là một giải pháp hiện đại và toàn diện hơn để các trung tâm đào tạo có thể quản lý hiệu quả. Phần mềm được thiết kế dựa trên những khó khăn và nhu cầu sử dụng của phần lớn các doanh nghiệp hiện nay. Nhờ đó, nó có thể giải quyết được nhiều vấn đề trong quá trình làm việc của trung tâm đào tạo.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý đào tạo

quan ly dao tao

1.Quản lý đồng bộ, toàn diện mọi vấn đề trong hệ thống

Phần mềm quản lý với nhiều phân hệ, bạn có thể quản lý một cách toàn diện mọi vấn đề: học sinh, giáo viên, học phí, quản lý lớp học,… Nhờ đó, dù không có nhiều thời gian giám sát và theo dõi, bạn vẫn có thể đảm bảo việc theo dõi và quản lý toàn diện mọi vấn đề trong trung tâm. Công việc của các phòng ban, các phân hệ có sự tác động và ảnh hưởng lẫn nhau. Nhờ vậy, bạn có thể đảm bảo quản lý và hạn chế sự rời rạc trong quá trình hoạt động của trung tâm đào tạo.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể đảm bảo quá trình làm việc được thuận tiện hơn, đồng bộ hơn.

2.Quản lý chi tiết từng phân mục

Mỗi một phân mục được giao cho từng bộ phận, từng nhân viên trong trung tâm. Trong đó có thể cập nhật chi tiết từng công việc con, từng bộ phận nhỏ trong quá trình làm việc. Có thể nói rằng, phần mềm chính là một trung tâm đào tạo thu nhỏ. Ở đó người quản lý có thể cập nhật công việc, quản lý chi tiết, cụ thể mọi vấn đề. Nhờ đó, công việc được kiểm soát kỹ càng hơn, cụ thể hơn và chính xác hơn. Sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể đảm bảo quá trình quản lý được thuận tiện, linh hoạt hơn so với việc sử dụng những giải pháp khác. Mọi số liệu, dữ liệu được cập nhật và quản lý một cách hiệu quả ngay trên hệ thống phần mềm. Việc tìm kiếm, xử lý được thực hiện nhanh chóng và đầy đủ hơn.

3.Xử lý dữ liệu nhanh chóng

Phần mềm quản lý đào tạo được chạy trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập vào hệ thống mọi lúc, mọi nơi, miễn là có sự kết nối với Internet. Nhờ đó, khi có một công việc đột xuất mà bạn không có mặt tại văn phòng, bạn cũng có thể xử lý công việc nhanh chóng. Sẽ không mất nhiều thời gian để cập nhật dữ liệu vào hệ thống, việc tính đồng bộ trong hệ thống cũng giúp cho việc tìm kiếm hay xác nhận thông tin được dễ dàng hơn. Ví dụ, bạn muốn cập nhật tình trạng học phí của một học sinh. Sẽ không mất nhiều thời gian để làm việc đó. Trên hệ thống sẽ xuất hiện đầy đủ những thông tin quan trọng nhất, cần thiết nhất để việc tiếp cận thông tin dữ liệu được thực hiện dễ dàng hơn.

Xử lý dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, nâng cao uy tín của trung tâm trong mắt học sinh.

4.Tự động hóa tối đa trong những tình huống cần thiết

Trong quá trình làm việc, có những trường hợp cần có sự đồng bộ, tự động. Như việc gửi tin nhắn, thông báo quan trọng đến một số lượng lớn học viên; thông báo công việc, nhiệm vụ đến giáo viên, nhân viên,… Phần mềm sẽ giúp bạn gửi tin nhắn nhanh chóng và đồng bộ, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự đồng bộ trong quá trình làm việc. Phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể hạn chế tối đa những rủi ro nảy sinh trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cao hiệu quả, chất lượng và tăng tính chuyên nghiệp của trung tâm trong việc quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT