Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Giải pháp quản lý trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

Giải pháp quản lý trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

15/03/2018 | 1125 lượt xem

Giải pháp quản lý trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

Các trung tâm đào tạo ngày càng phát triển và phát huy được vai trò to lớn trong xã hội. Tuy nhiên, một trung tâm đào tạo phát triển, bên cạnh việc tạo ra giá trị cho xã hội, còn phải tự hình thành và xây dựng cho mình những cơ hội và động lực để duy trì bền vững.

Luôn có những cơ hội và những thách thức riêng cho những trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, mọi thách thức sẽ biến thành cơ hội nếu như bạn có những kế hoạch và những hướng đi đúng đắn. Làm thế nào để một trung tâm đào tạo phát triển bền vững nhất? Những người đứng đầu trung tâm, các bộ phận quản lý cần làm gì để trung tâm có được nền tảng và giá trị vững chắc nhất? Làm thế nào để cạnh tranh được với các doanh nghiệp đối thủ một cách lành mạnh nhất? Một giải pháp cho công việc quản lý có thể là mối lo lắng đầu tiên cho các nhà quản lý trung tâm đào tạo.

Khi khoa học công nghệ ngày càng có những bước tiến mới, con người lại có thêm cho mình nhiều giải pháp, nhiều cơ hội mới để làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Quản lý một trung tâm đào tạo cũng vậy. Tận dụng sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm quản lý thông minh, chuyên nghiệp ra đời đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trở ngại của các trung tâm đào tạo.

Yêu cầu cho một giải pháp quản lý hiện đại:

yeu cau cua pm quan ly hien dai

  • Tự động hóa: Được ứng dụng từ các tiến bộ của khoa học công nghệ, những giải pháp quản lý hiện nay ngày càng được tự động hóa. Người sử dụng sẽ không mất nhiều thời gian và không cần ghi nhớ nhiều thứ cùng một lúc. Máy tính và các công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn một phần lớn các công việc. Nhờ các tính năng tự động hóa, người sử dụng sẽ làm việc hiệu quả, chất lượng hơn.
  • Tiết kiệm thời gian xử lý: Thời đại công nghệ, mọi thứ đều nhanh hơn. Đơn giản vì con người ngày càng muốn làm được nhiều công việc, tạo ra được nhiều sản phẩm và giá trị cho xã hội. Và một công cụ quản lý thông minh sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ người sử dụng trong việc tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc tính toán, giao việc, xử lý thông tin học sinh, chuyển giao dữ liệu, hồ sơ của học sinh từ web đến máy tính cá nhân,…. Tất cả được hỗ trợ bởi những công cụ quản lý hiện đại.
  • Đồng bộ hóa: Một doanh nghiệp nói chung, một trung tâm đào tạo nói riêng sẽ phát triển bền vững hơn nếu như các công việc được xử lý đồng bộ và toàn diện nhất. Sự rời rạc sẽ kéo theo tình trạng trì trệ, kém chất lượng, tốn thời gian, lãng phí tiền của,… Đồng bộ hóa chính là một trong những yêu cầu của một giải pháp quản lý hiện đại. Nhờ đó, người quản lý có thể kiểm soát và theo dõi tất cả các bộ phận, công việc, nhân viên,…., khiến cho công việc được đơn giản và hiệu quả hơn.
  • Đơn giản hóa: Khi công việc càng trở nên phức tạp, con người luôn muốn cho nó được đơn giản hóa để có thể xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một công cụ quản lý hiện đại có thể giúp bạn làm được điều đó. Nếu như với một công cụ truyền thống, bạn mất tới 10 bước để xử lý và hoàn thiện một công việc, thì số lượng công đoạn sẽ rút ngắn lại gấp nhiều lần. Đó là tiện ích nổi bật của một công cụ quản lý hiện đại.
  • Tiết kiệm chi phí: Vấn đề chi phí đầu tư cho hoạt động của một trung tâm, một doanh nghiệp cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Nếu như giải pháp mang lại doanh thu, lợi nhuận lớn, nhưng lại không bù trừ được cho chi phí quản lý, có lẽ đó cũng không phải là lựa chọn hay. Điều các nhà quản lý cần làm, ấy chính là tìm một giải pháp đủ hiệu quả, nhưng lại có chi phí phù hợp và thuận tiện cho việc triển khai. Đây cũng chính là một yếu tố then chốt để giải pháp đó có thể đi sâu vào thị trường.

Khi trung tâm đào tạo của bạn gặp phải những khó khăn, những rắc rối trong quá trình làm việc, bạn cần làm gì để giải quyết nó? Một công cụ hiện đại, đạt được những yêu cầu trên có lẽ đủ để đưa trung tâm của bạn phát triển bền vững, hạn chế tối đa những rủi ro, mất mát nảy sinh. Và phần mềm quản lý đào tạo Faceworks có thể sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tại đây.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT