Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Giải pháp theo dõi và quản lý tài sản Faceworks

Giải pháp theo dõi và quản lý tài sản Faceworks

02/02/2019 | 1497 lượt xem

Giải pháp theo dõi và quản lý tài sản Faceworks

Việc quản lý tài sản của doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tài sản Faceworks, bạn sẽ có thể kiểm tra nhanh chóng và tiến hành theo dõi tài sản trong thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hiệu quả hơn trong việc lập kế hoạch sản xuất và giảm thời gian làm viiệc. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks cũng sẽ cho phép bạn lên lịch bảo dưỡng hoặc dịch vụ cần thiết cho các thiết bị, tài sản của bạn vào những thời điểm thích hợp. Với một giải pháp hoàn chỉnh bao gồn hệ thống mã vạch/RFID, thiết bị in ấn, máy tính di động và phần mềm quản lý sẽ giúp bạn quản lý tài sản của mình một cách chính xác và hiệu quả.

Lợi ích chính của hệ thống quản lý tài sản Faceworks

Tất cả các doanh nghiệp đều có một số tài sản cố định cần theo dõi và kiểm tra các loại tài sản và các giải pháp phù hợp giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát chi tiết hơn trên các tài sản của mình quyết định đầu tư vào hệ thống quản lý tài sản với những lợi ích:

  • Năng suất: thu thập dữ liệu nhanh hơn, chi tiết hơn.
  • Độ chính xác: loại bỏ những sai sót trong khi làm việc của con người.
  • Tuân thủ: báo cáo linh hoạt với thông tin và độ chính xác cao hơn.
  • Trách nhiệm: thực thi trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm giải trình đối với tài sai của công ty.

Theo dõi và quản lý tài sản là gì?

Mỗi công ty đều có hàng loạt các loại tài sản nhất định và sử dụng chúng trong quá trình hoạt động kinh doanh. Một tài sản bất kỳ các vật dụng hữu hình hay vô hình mà doanh nghiệp sử dụng trong suốt hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như các thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng, các công cụ,… Một giải pháp quản lý tài sản tích hợp đúng cách có thể giúp doanh nghiệp của bạn theo dõi, kiểm tra tài sản một cách chính xác và hiệu quả nhất. Thay vì lãng phí thời gian tìm kiếm và thay thế tài sản bị mất, bạn có thể theo dõi tất cả tài sản có giá trị của bạn với một hệ thống theo dõi tài sản hoàn chỉnh thuận tiện, dễ sử dụng và được quản lý thông tin thường xuyên.

Bước đầu tiên trong việc xác định một hệ thống theo dõi tài sản là xác định đó là tài sản hay hàng tồn kho. Tài sản là đối tượng “thường trú” mà một doanh nghiệp sử dụng nội bộ, chẳng hạn như máy tính, các công cụ, hoặc vật liệu giáo dục. Mặc dù nhân viên có thể sử dụng các tài sản đó cho mục đích gì, ở nơi nào và thời điểm nào những cuối cùng đó vẫn là tài sản chung của doanh nghiệp và vẫn phải được hoàn trả cho doanh nghiệp. Tài sản luôn được kiểm soát chặt chẽ từng hạng mục cụ thể như vị trí, điều kiện, ngày mua, giá trị, giám sát, ngày bảo trì gần nhất…

Phần mềm quản lý tài sản Faceworks hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp những gì?

  • Phần mềm quản lý tài sản Faceworks là bộ não đằng sau bất kỳ hệ thống nào vì nó là nguồn gốc của tất cả các thông tin tài sản của bạn và ra lệnh cách mà bạn tương tác với thông tin này. Phần mềm quản lý tài sản Faceworks giúp các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ: mua sắm tập trung, đề nghị trang cấp, ghi tăng, thay đổi thông tin, đánh giá lại, khấu hao, hao mòn, điều chuyển, ghi giảm, kiểm kê, bảo dưỡng tài sản…
  • Phần mềm quản lý tài sản Faceworks giúp đơn vị chủ quản, cơ quan tài chính (Sở y tế, Sở giáo dục và đào tạo, phòng tài chính – kế toán,…) tự động tổng hợp báo cáo toàn ngành, toàn địa phương, tra cứu tài sản của đơn vị trực thuộc trực tuyến qua internet.
  • Đặc biệt phần mềm quản lý tài sản Faceworks đáp ứng Thông tư số 45/2018/TT-BTC hướng dẫn chế độ quản lý và tính hao mòn, khấu hao tài sản cố định tại cơ quan, tổ chức, đơn vị và tài sản cố định do nhà nước giao cho doanh nghiệp quản lý không tính thành phần vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT