Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Giải pháp thông minh cho nhà quản lý dự án

Giải pháp thông minh cho nhà quản lý dự án

26/01/2018 | 1933 lượt xem

Giải pháp thông minh cho nhà quản lý dự án

Quản lý dự án là một công việc đòi hỏi tư duy tổng hợp và khả năng tính toán tỉ mỉ. Để làm được điều đó, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Tuy nhiên, sự phát triển của khoa học công nghệ là giải pháp để con người có thể làm việc tốt hơn mà không mất nhiều thời gian, công sức. Bạn băn khoăn muốn lựa chọn một công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất để việc quản lý được thực hiện tối ưu? Nếu bạn đang tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi đó, phần mềm quản lý dự án chính là lựa chọn dành cho bạn.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý dự án

giai phap thong minh cho nha quan ly du an

1.Quản lý tổng quát mọi vấn đề trong dự án

Phần mềm với nhiều phân hệ khác nhau, người quản lý có thể dễ dàng cập nhật, theo dõi công việc ngay trên hệ thống. Chúng ta có thể tưởng tượng, phần mềm chính là một mô hình dự án thu nhỏ. Mỗi bộ phận, mỗi nhân viên được cấp một tài khoản trên phần mềm để thực hiện việc cập nhật, báo cáo công việc, liên hệ và trao đổi công việc. Nhờ đó, người quản lý sẽ bao quát được nhiều vấn đề trong quá trình thực hiện dự án, làm cho quá trình làm việc và quản lý được thực hiện nhanh chóng hơn, khoa học hơn. Bên cạnh đó, sự minh bạch thông tin và chất lượng dự án cũng được nâng cao hơn.

2.Quản lý chi tiết từng bộ phận dự án

Mỗi một phân hệ trong dự án sẽ được giao cho một bộ phận trong thực tế. Người quản lý có thể dễ dàng theo dõi chi tiết tình hình hoạt động của từng bộ phận, từng hạng mục mà không phải tốn nhiều thời gian kiểm tra, giám sát. Các bộ phận có thể dễ dàng trao đổi công việc, báo cáo thường kỳ thông qua những chỉ số được cập nhật lên hệ thống một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, tính năng phân quyền hạn chế những bộ phận không liên quan sẽ không có quyền truy cập vào một số phân mục nhất định, đảm bảo thông tin không bị loãng và những vấn đề quan trọng được bảo mật tối đa. Sử dụng phần mềm quản lý, mọi công việc sẽ đơn giản hơn nhiều trong quá trình hoạt động.

3.Quản lý hệ thống nhân sự chặt chẽ, hiệu quả

Phần mềm quản lý dự án tích hợp với máy chấm công, bạn có thể thực hiện việc chấm công cụ thể, chính xác cho từng nhân viên. Tính năng này nhằm hạn chế gian lận thời gian làm việc, đảm bảo hiệu quả tối đa năng suất, thời gian làm việc của mỗi người. Bên cạnh đó cũng giúp cho việc tính lương một cách hiệu quả. Mỗi nhân viên, mỗi bộ phận sẽ cập nhật hiệu suất công việc, kết quả làm việc của mỗi người trên hệ thống. Người quản lý sẽ dễ dàng theo dõi công việc và có kế hoạch giao việc cho họ. Nhờ đó sẽ tận dụng được tối đa nguồn nhân lực cho dự án.

4.Giao việc hiệu quả cho nhân viên

Người quản lý có thể theo dõi thời gian và hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên. Khi một nhân viên không có nhiệm vụ để làm, phần mềm sẽ tự động thông báo cho quản lý. Nhờ đó, quản lý sẽ dễ dàng giao việc cho họ. Mỗi công việc được giao đến sẽ được cập nhật, thông báo cụ thể trên hệ thống. Bên cạnh đó có thể thông báo trực tiếp qua Email, SMS,… để mỗi người có thể cập nhật công việc của mình nhanh chóng. Sử dụng phần mềm quản lý dự án giúp bạn tận dụng được hoàn toàn thời gian làm việc của mỗi nhân viên, tạo động lực và hiệu quả làm việc của mỗi người.

5.Cảnh báo, báo cáo liên tục hiệu quả làm việc cho nhân viên

Phần mềm quản lý hỗ trợ bạn thực hiện việc cảnh báo và báo cáo công việc trong những trường hợp cần thiết nhất. Có thể trong quá trình làm việc, có những công việc sắp đến hạn nhưng bạn chưa kịp hoàn thành. Có thể bạn quên một số công việc quan trọng. Cũng có thể nguồn vốn, vật tư, nguyên vật liệu hay nhân lực không đủ để bạn thực hiện một công việc nào đó. Phần mềm sẽ giúp bạn cảnh báo, thông tin đến người sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể khiến cho công việc của ban quản lý dự án được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể nâng cao hiệu quả làm việc và hạn chế tối đa những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT