Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Giải pháp thông minh cho nhà quản lý khách sạn hiện đại

Giải pháp thông minh cho nhà quản lý khách sạn hiện đại

03/01/2018 | 1163 lượt xem

Sự tiến nhanh như vũ bão của các dịch vụ khách sạn đòi hỏi những người quản lý phải xây dựng chiến lược mới để có thể cạnh tranh và tìm được chỗ đứng của thị trường. Công nghệ hiện đại, khách hàng hiện đại, nhu cầu hiện đại đòi hỏi tư duy của người quản lý cũng phải hiện đại. Vậy đâu sẽ là điểm nhấn để người quản lý thể hiện được tính hiện đại trong phong cách quản lý của mình? Giải pháp nào sẽ mang đến nhiều hiệu quả nhất? Làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu và tính hiện đại nằm trong bản chất mỗi sự thay đổi?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm lời giải cho những câu hỏi đó. Hãy thử tìm đến với phần mềm quản lý khách sạn. Có thể nó sẽ là câu trả lời làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

tai sao nen su dung pm quan ly khach san

  • Xu thế cạnh tranh gay gắt trong môi trường dịch vụ khách sạn. Hiện nay, có rất nhiều khách sạn mọc lên với những mô hình khác nhau, những điểm nhấn khác nhau. Nếu bạn là nhà quản lý khách sạn, bạn buộc phải thay đổi để có thể đứng vững trong cuộc cạnh tranh gay gắt này. Bạn buộc phải cải tiến, thay đổi để có thể phát triển.
  • Khoa học công nghệ tiên tiến, có rất nhiều vấn đề nảy sinh bên lề sự tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng mất cắp thông tin hơn trước, có thể bạn cũng dễ dàng để cho nhân viên sử dụng những gian lận, làm việc kém hiệu quả,… Khi đó, buộc bạn phải sử dụng những công cụ, giải pháp thông minh hơn để quản lý những vấn đề đó.
  • Sử dụng các giải pháp truyền thống: như ghi chép bằng sổ sách, quản lý bằng một số phần mềm đóng gói sẵn, sử dụng các phần mềm tin học văn phòng,… có thể không còn hiệu quả. Bên cạnh đó, còn gây ra sự rời rạc thông tin, không thiết kiệm thời gian và dễ bị gián đoạn.
  • Phần mềm quản lý khách sạn chính là một sản phẩm của sự phát triển khoa học công nghệ. Quá trình thiết kế phần mềm dựa trên những khó khăn, nhu cầu của các khách sạn hiện đại và cả những thiếu sót của các phần mềm khác. Nhờ đó, có thể giải quyết được nhiều khó khăn trong quá trình quản lý khách bạn và đảm bảo sự chuyên nghiệp của người quản lý.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

hieu qua khi quan ly khach san bang phan mem

1.Quản lý và chăm sóc khách hàng

Phần mềm có thể lưu trữ các thông tin chi tiết của từng khách hàng trong khách sạn. Bạn có thể cập nhật thông tin loại phòng, giá phòng, các dịch vụ mà khách hàng sử dụng, nhân viên chăm sóc phòng, dọn dẹp,… Với mỗi khách hàng, bạn cũng có thể cập nhật phản hồi của họ về hiệu quả chăm sóc, chất lượng dịch vụ của khách sạn. Phần mềm cập nhật số điện thoại, email của từng khách hàng, từ đó có thể tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chúc mừng những ngày lễ đặc biệt.

2.Quản lý đặt phòng

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, khi có khách hàng gọi đến đặt phòng, bạn có thể nhanh chóng tìm được những căn phòng phù hợp. Tình trạng phòng và cơ sở vật chất, trang thiết bị trong phòng được hiển thị cụ thể trên phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt phòng cho khách.

3.Quản lý và điều hành các hoạt động của khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn có thể lưu trữ, cập nhật các hoạt động của từng bộ phận. Bạn có thể không cần phải đi khảo sát 24/24, nhưng vẫn có thể nắm bắt được tất cả các hoạt động của khách sạn. Phần mềm với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền cho từng cá nhân, từng bộ phận để có thể quản lý và cập nhật thông tin của từng công việc. Nếu có những công việc nào bị trì trệ, nhân viên quên việc, người quản lý có thể nhắc nhở trực tiếp trên phần mềm. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những tình trạng sai sót và nhầm lẫn không đáng có.

4.Quản lý kho vật tư

Bên cạnh việc điều phối hoạt động của khách sạn, bạn còn có thể sử dụng phần mềm quản lý để quản lý kho vật tư. Việc cập nhật thông tin và tình trạng sử dụng của các loại vật tư, trang thiết bị cần thiết cho quá trình làm việc của khách sạn được thực hiện nhanh chóng. Khi các trang thiết bị có vấn đề, thiếu hụt hay hư hỏng, bạn có thể cập nhật thông tin, thông báo cho các bộ phận liên quan, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời.

5.Quản lý tài chính, kế toán

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể cập nhật thông tin vấn đề tài chính của từng bộ phận. Bạn có thể cập nhật thông tin các khoản chi phí, lưu trữ hóa đơn mua hàng, bán hàng, công nợ phải thu, phải trả. Phần mềm tự động tính toán và thông báo tình hình chi tiêu của toàn bộ khách sạn. Từ đó bạn có thể đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong quá trình quản lý một cách dễ dàng hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể quản lý khách sạn nhanh chóng, hiệu quả, thông minh. Nó giúp bạn giải quyết được những khó khăn nảy sinh trong quá trình làm việc. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT