Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Giải pháp thông minh để quản lý trung tâm đào tạo

Giải pháp thông minh để quản lý trung tâm đào tạo

03/02/2018 | 1263 lượt xem

Giải pháp thông minh để quản lý trung tâm đào tạo

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Nhu cầu được học tập thêm nhiều kỹ năng và kiến thức khiến cho dịch vụ trung tâm đào tạo ngày càng phát triển. Ngày nay, môi trường cạnh tranh gay gắt đòi hỏi các trung tâm cần phải đưa ra cho mình những giải pháp riêng phục vụ cho quá trình quản lý. Đâu là giải pháp để bạn có thể thực hiện việc quản lý hiệu quả? Làm gì để công việc được giảm thiểu tối đa nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng và trình độ phát triển của trung tâm? Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi đó, có thể phần mềm quản lý trung tâm đào tạo là sự lựa chọn dành cho bạn.

Vì sao bạn cần đến phần mềm quản lý đào tạo?

  • Quản lý một trung tâm đào tạo thường gặp phải nhiều vấn đề khó khăn. Có nhiều rắc rối nảy sinh xung quanh quá trình quản lý, làm việc của một trung tâm đào tạo hay một công ty tư vấn du học. Những mối liên hệ, cơ sở vật chất, các bộ phận trong trung tâm, các thông tin, dữ liệu và đối thủ cạnh tranh,… Tất cả sẽ góp phần mang lại nhiều khó khăn cho các trung tâm đào tạo.
  • Những giải pháp truyền thống như quản lý bằng giấy tờ, quản lý bằng một số phần mềm đóng gói sẵn có thể giúp ích một phần nào đó. Tuy nhiên, tính đồng bộ, khoa học và hiệu quả lại không được đảm bảo. Sẽ có rất nhiều vấn đề nảy sinh, nhiều trường hợp không lường trước xảy ra làm gián đoạn quá trình quản lý, phát sinh nhiều rủi ro.
  • Phần mềm quản lý đào tạo được thiết kế dựa trên những khó khăn, nhu cầu của các doanh nghiệp. Do đó nó đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các trung tâm đào tạo. Những khó khăn trong việc quản lý học sinh, quản lý lớp học, giáo viên, vấn đề học phí,… tất cả đều được xử lý hiệu quả và mang lại hiệu quả tối ưu với phần mềm quản lý đào tạo.
  • Một trong những yêu cầu quan trọng không thể thiếu của một trung tâm đào tạo, đó chính là sự chuyên nghiệp. Quản lý tốt chưa phải là tất cả, phải khiến cho việc quản lý đó trở nên chuyên nghiệp hơn với mỗi học sinh, với mỗi khách hàng khi đến đây. Đó chính là yêu cầu cần có cho sự phát triển của trung tâm đào tạo. Phần mềm quản lý có thể giúp bạn làm điều đó.

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

giai phap thong minh cho trung tam dao dao

  • Phần mềm quản lý giúp kiểm soát một cách tổng thể và toàn diện trung tâm đào tạo. Nhờ đó, trong những trường hợp không có thời gian đến trực tiếp văn phòng làm việc, bạn vẫn có thể kiểm soát mọi vấn đề trong trung tâm một cách chính xác nhất. Chỉ cần bạn truy cập vào hệ thống đã có thể biết được các công việc cần làm và những nhiệm vụ khẩn cấp cần giải quyết. Bạn có thể hạn chế tối đa những sai sót, những nhầm lẫn xảy ra trong quá trình làm việc.
  • Phần mềm quản lý giúp xử lý chi tiết các phân mục cụ thể trong trung tâm đào tạo. Bạn có thể triển khai cụ thể từng công việc của từng bộ phận trên hệ thống phần mềm, giao việc và cập nhật liên tục hiệu quả và tiến độ công việc. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiết nhất từng công việc nhỏ. Với việc sử dụng phần mềm, ban quản lý chi tiết được thông tin, lịch học và tình hình học tập của từng học sinh. Bên cạnh đó, việc cập nhật thông tin và quá trình làm việc của các bộ phận nhân sự cũng được quản lý hiệu quả.
  • Tùy thuộc vào quy trình và đặc tính công việc của từng trung tâm đào tạo, bạn có thể yêu cầu thiết kế những phân hệ, những tính năng riêng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng áp dụng phần mềm vào quá trình làm việc và hoạt động của trung tâm mà không cần thay đổi. Bên cạnh đó, dựa vào thực tế hoạt động và những khó khăn gặp phải trong quá trình làm việc, phần mềm sẽ có thể đáp ứng được trực tiếp và hiệu quả hơn những nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Sử dụng phần mềm quản lý giúp bạn tự động tạo các thông báo, các cảnh báo trực tiếp đến học sinh, đến giáo viên và các bộ phận nhân sự trong trung tâm. Bạn có thể gửi một tin nhắn thông báo đến tất cả học sinh trong một lớp, một nhóm chỉ bằng một bước đơn giản trên phần mềm. Bên cạnh đó, phần mềm còn tự động cảnh báo đến học sinh khi số buổi nghỉ vượt quá thời gian cho phép. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo là một giải pháp toàn diện và thông minh giúp cho quá trình làm việc của bạn được hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm để giải quyết những khó khăn và xử lý những sai sót thường gặp trong quá trình làm việc. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT