Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Giải pháp tối ưu cho những nhà quản lý dự án

Giải pháp tối ưu cho những nhà quản lý dự án

24/01/2018 | 1135 lượt xem

Giải pháp tối ưu cho những nhà quản lý dự án

Các dự án lớn nhỏ trong một doanh nghiệp đều góp phần quan trọng trong việc quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó. Để có được thành công cần đến sự quản lý khoa học và hiệu quả. Đâu sẽ là giải pháp cho bạn trong quá trình quản lý dự án? Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thông minh hơn, hiệu quả hơn để việc quản lý dự án được hiệu quả, phần mềm quản lý dự án có thể là gợi ý dành cho bạn.

Những khó khăn gặp phải khi quản lý dự án

  • Đối với một dự án, đặc biệt là những dự án lớn thường có nhiều hạng mục, bộ phận. Người quản lý sẽ gặp phải nhiều rủi ro khi không bao quát, không quản lý hết được mọi vấn đề. Rất nhiều lỗ hổng sẽ có thể nảy sinh, sự thất thoát và sai sót sẽ khó tránh khỏi.
  • Các bộ phận trong một dự án sẽ khó có thể mang lại hiệu quả cao khi không được quản lý chặt chẽ. Rất nhiều bộ phận làm việc rời rạc, không hiệu quả khiến cho chất lượng của dự án bị hạn chế.
  • Trong quá trình thực hiện một dự án, có những vấn đề nảy sinh không lường trước. Những trường hợp nảy sinh bất ngờ sẽ làm cho chất lượng thực hiện dự án bị suy giảm. Chính những điều đó khiến cho doanh nghiệp hay dự án của bạn khó phát triển.
  • Quản lý dự án, vấn đề bảo mật dữ liệu, thông tin cũng có thể gặp phải nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, bạn khó có thể đồng bộ thông tin trong các bộ phận. Điều này làm cho quá trình xử lý công việc bị gián đoạn hoặc xảy ra những nhầm lẫn không đáng có.

Những khó khăn trên đây có thể gây ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến chất lượng dự án. Chính vì vậy, bạn cần đến một giải pháp hiệu quả hơn, chất lượng hơn và hạn chế tối đa những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Phần mềm quản lý dự án có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Hiệu quả khi quản lý dự án bằng phần mềm

hieu qua quan ly du an bang phan mem

  • Phần mềm quản lý dự án giúp cho việc quản lý được đồng bộ hơn. Bạn có thể thực hiện việc quản lý mọi hạng mục, mọi vấn đề trong dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, giữa các bộ phận, phòng ban cũng có thể dễ dàng trao đổi thông tin, dữ liệu công việc cần thiết, giúp cho quá trình làm việc cũng hiệu quả và nhanh chóng hơn. Quản lý đồng bộ, ban quản lý có thể sẽ không cần phải thị sát, giám sát thường xuyên, nhưng vẫn có được những thông tin, nắm bắt được hiệu quả công việc một cách nhanh chóng và toàn diện.
  • Phần mềm quản lý dự án giúp cho mỗi bộ phận có một trang thông tin, môi trường làm việc khoa học. Trong các bộ phận, mỗi nhân viên đều sẽ được cung cấp một tài khoản trên phần mềm, từ đó, mỗi người sử dụng sẽ có thể cập nhật thông tin, quá trình làm việc, hiệu suất công việc,… một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các phân mục, các đầu việc được cập nhật trên hệ thống giúp cho người quản lý có thể dễ dàng xem xét, được báo cáo thường xuyên. Nhờ đó, việc quản lý cũng được thực hiện chi tiết nhất.
  • Phần mềm quản lý dự án giúp cho việc theo dõi tiến độ công việc được hiệu quả. Mỗi nhân viên, mỗi bộ phận khi làm việc, hoàn thành được bao nhiêu % công việc sẽ cập nhật liên tục trên hệ thống. Như vậy, người quản lý sẽ có thể dễ dàng theo dõi, nhìn nhận được quá trình làm việc của các bộ phận có được hiệu quả, chất lượng hay không, có đảm bảo được tiến độ công việc hay chưa. Phần mềm quản lý dự án giúp cho ban quản lý có thể tiết kiệm thời gian hơn, đảm bảo tính chính xác và chặt chẽ hơn.
  • Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể đảm bảo việc báo cáo công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi bạn cập nhật thông tin công việc, số liệu cần thiết lên diễn đàn, phần mềm sẽ tự động tổng hợp và tạo báo cáo. Nhờ đó, nhân viên không cần mất nhiều thời gian để làm các báo cáo, người quản lý cũng có thể được cập nhật thông tin, kết quả làm việc định kỳ.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể thực hiện việc quản lý hiệu quả và chất lượng nhất. Đây là giải pháp tối ưu, giúp hạn chế tối đa những rủi ro, những sai sót trong quá trình làm việc. Quý doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT