Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Giải pháp vàng hỗ trợ khách sạn quản lý tình trạng phòng

Giải pháp vàng hỗ trợ khách sạn quản lý tình trạng phòng

18/06/2018 | 1268 lượt xem

Giải pháp vàng hỗ trợ khách sạn quản lý tình trạng phòng

Trong thời đại công nghệ hiện nay, hoạt động quản lý khách sạn cũng đã được cải tiến ngày một hiện đại và tiện lợi hơn. Thay vì các phương pháp thủ công truyền thống, giờ đây mọi thông tin phòng sẽ được cập nhật và lưu trữ trên phần mềm quản lý khách sạn – giải pháp vàng hỗ trợ khách sạn kiểm soát tình trạng phòng. giai phap vang ho trokhacach san quan ly tinh trang phong 1

  1. Kiểm tra phòng trống

Chức năng này của phần mềm quản lý khách sạn tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên trong quá trình đặt phòng, dễ dàng kiểm tra được phòng nào còn trống, phòng nào đang có khách ở, phòng nào đã được đặt cọc,….Giao diện trên phần mềm vô cùng rành mạch, dễ quan sát, hạn chế nhầm lẫn và tiết kiệm tối đã thời gian tra cứu của nhân viên.

giai phap vang ho trokhacach san quan ly tinh trang phong 0

  1. Quản lý tình trạng phòng

Chi tiết hơn, danh mục quản lý tình trạng phòng cho người sử dụng biết rõ phòng trống bao gồm những loại phòng nào, với số lượng bao nhiêu, trong khoảng thời gian nào. Nhờ thông tin rõ ràng, nhân viên sẽ cung cấp được dịch vụ tốt hơn đến với khách hàng.

giai phap vang ho trokhacach san quan ly tinh trang phong 2

 

  1. Quản lý lịch dọn phòng

Ngoài quản lý tình trạng phòng, phần mềm còn lưu trữ lịch dọn phòng kèm theo người thực hiện và trạng thái công việc. Trường dữ liệu này giúp kiểm soát dịch vụ cung cấp tới khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng trong thời gian ở khách sạn.

giai phap vang ho trokhacach san quan ly tinh trang phong 3

Nhờ những tính năng trên của phần mềm quản lý khách sạn, khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, chu đáo hơn. Đây chính là chìa khóa giúp giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới của khách sạn.

Phần mềm quản trị khách sạn chính là cách thức quản lý khách sạn hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ số hiện nay. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT