Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Giám sát thu – chi bằng phần mềm

Giám sát thu – chi bằng phần mềm

05/09/2017 | 1232 lượt xem

Đối với bất kỳ một hoạt động sản xuất nào, vấn đề thu chi cũng là một vấn đề nan giải đối với mỗi doanh nghiệp. Giám sát thu – chi hiệu quả kéo theo hoạt động kinh doanh hiệu quả và ngược lại, việc để thất thoát hay không chặt chẽ trong vấn đề thu chi khiến cho hoạt động của doanh nghiệp bạn ngày càng sa sút. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, nhiều nguồn thu – chi và phức tạp trong vấn đề hàng hóa, dịch vụ.

Đứng trước thực trạng đó, đâu là giải pháp tối ưu dành cho bạn? Làm thế nào để có thể quản lý thu chi một cách hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian và công sức? Nếu như những phương pháp quản lý thu – chi truyền thống dành cho cá nhân và doanh nghiệp bạn không mang lại hiệu quả tối đa, hãy nghĩ đến giải pháp quản lý thu – chi bằng phần mềm.

Những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý thu – chi

pm-quan-ly-thu-chi

1. Quản lý các danh mục chung

Phần mềm quản lý thu – chi Faceworks hỗ trợ người sử dụng có thể kiểm soát được tất cả các danh mục chung trong hoạt động thu – chi của doanh nghiệp. Bạn có thể thiết lập các danh mục thu – chi cho doanh nghiệp mình phù hợp với quy trình làm việc của doanh nghiệp mình: Loại tài khoản, tài khoản (ATM, Ví, Sổ tiết kiệm,…), Loại tiền, tỉ giá, loại khoản thu, khoản chi,…

Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể linh hoạt chi phối và quản lý toàn bộ hệ thống thu – chi của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả.

2. Ghi chép các khoản thu – chi – vay nợ

Phần mềm quản lý thu chi với tính năng linh hoạt hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác các khoản thu, chi, các khoản vay nợ. Mỗi khoản thu, chi, vay nợ đều được lưu trữ chi tiết các thông tin quan trọng như: người thu, người chi, số tiền thu chi, ghi chép lại cụ thể quá trình chuyển khoản, thời gian và địa điểm thực hiện giao dịch,… Với việc sử dụng phần mềm thu – chi, bạn có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình giao dịch tiền. Việc đảm bảo sự chính xác và khoa học trong vấn đề tiền nong được thực hiện hiệu quả hơn so với việc bạn quản lý bằng những giải pháp truyền thống. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm thông tin khi cần thiết.

3. Phân bổ chi tiết từng khoản thu – chi

Phần mềm quản lý thu – chi giúp cho người sử dụng có thể phân bổ hiệu quả những khoản thu, khoản chi không theo những nguyên tắc nhất định. Tính năng này giúp cho người sử dụng không cần mất nhiều thời gian nhưng vẫn có thể chuyển hóa các khoản thu chi một cách hợp lý trong toàn bộ hệ thống tiền của doanh nghiệp. Với Faceworks, việc phân bổ chi tiết từng khoản tiền trở nên vô cùng đơn giản nhờ có hệ thống module liên kết và hệ thống các đối tượng con. Tất cả những phần phân bổ này sẽ được quản lý tập trung trên một hệ thống duy nhất của phần mềm thay vì quản lý trên giấy tờ hoặc file excel riêng rẽ, nhờ đó việc tra cứu dữ liệu cũng như lập báo cáo, thống kê trở nên dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

4. Báo cáo thống kê

Nếu bạn quản lý, giám sát thu – chi bằng những phương pháp truyền thống, bạn rất khó có thể nhìn thấy được một cách tổng quát các khoản thu, chi các khoản dư của toàn bộ hệ thống, đặc biệt nếu như doanh nghiệp bạn có quy mô lớn. Với phần mềm quản lý thu – chi Faceworks, bạn có thể nhìn thấy được hệ thống dòng tiền một cách đồng bộ, nhìn nhận tình trạng thu, chi, tình trạng phân bổ dòng tiền của doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn cũng có thể được tự động tính toán, tự động phân tích các khoản thu chi theo tỉ lệ %. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn so sánh tình trạng thu, chi giữa các danh mục, giữa các thời kỳ trong quá trình sản xuất, bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện nó một cách tự động.

Tính năng báo cáo thống kê giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình xử lý số liệu, bạn có thể thực hiện việc báo cáo ngay trên hệ thống một cách nhanh gọn và đơn giản. Điều đó giúp cho người sử dụng phần mềm có thể đơn giản hóa công việc của mình, có thể tránh được những tình trạng sai sót và nhầm lẫn không đáng có.

Phần mềm quản lý thu – chi Faceworks với những tính năng thông minh, linh hoạt có thể khiến cho hoạt động giám sát thu – chi được thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng hơn, khoa học hơn. Hãy để công nghệ giúp bạn tránh được những sai sót, tăng sức cạnh tranh cho chính doanh nghiệp mình.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT