Trang chủ Phần Mềm Khác Phần mềm quản lý thu chi

     Phần mềm quản lý thu chi

Trong quá trình quản lý, bạn sẽ thấy có nhiều khoản tiền dùng chưa hợp lý, chỗ thừa, chỗ thiếu, cần cân đối và sửa đổi cho phù hợp. Với công nghệ hiện đại ngày nay không khó để bạn có thể làm công việc này một cách nhẹ nhàng nhanh chóng mà vẫn hiệu quả với một phần mềm quản lý thu chi chuyên nghiệp.

     Phần mềm quản lý thu chi của TiT là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất dành cho các chủ doanh nghiệp có thể quản lý thu chi đồng bộ, thống nhất cả doanh nghiệp với các rất nhiều tính năng đa dạng, độc đáo, hữu ích nhưng người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và mức chi phí vô cùng phải chăng, qua đó giúp chủ doanh nghiệp cắt giảm được chi phí quản lý, giảm tải quá trình xử lý công việc.

Tiện ích của phần mềm quản lý thu chi

 • Lưu trữ chính xác tất cả các khoản thu, khoản chi ở bất kì thời điểm nào. Đánh giá cụ thể và chi tiết để có thể biết được nguồn thu chính và thực sự đến từ đâu.Qua đó quyết định kênh nào cần đẩy mạnh, kênh nào cần hạn chế.
 • Báo cáo chi tiết số tiền đã thu, đã chi theo từng hạng mục qua từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng năm để xem xét cân đối thu chi cho hợp lý.
 • Luôn biết chính xác số tiền hiện có trong từng tài khoản như ví, ATM, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng, … để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, mỗi tài khoản có thể dùng một loại tiền tệ khác nhau. Khi có giao dịch, hệ thống sẽ tự động quy đổi theo tỉ giá được người dùng thiết lập.
 • Báo cáo, thống kê các khoản thu, khoản chi theo nhiều tiêu chí như khoản mục, thời gian, tình hình tài chính, tình hình vay nợ, người/ đối tượng được chi tiền, … để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.
 • Phần mềm Quản lý Thu Chi không chỉ dùng cho cá nhân mà còn có thể áp dụng vào bất kì cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nào có phát sinh hoạt động thu chi. Chủ doanh nghiệp hoặc kế toán có thể sử dụng Phần mềm Quản lý Thu Chi để quản lý chi phí của doanh nghiệp một cách đơn giản và hiệu quả chứ không phức tạp như các phần mềm kế toán.
 • Phần mềm sẽ báo cáo cụ thể, chi tiết nguồn thu chi theo thời gian thực. Bạn chỉ cần có một máy tính, hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng và mạng internet để có thể kiểm tra được toàn bộ dòng tiền. Việc này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Chức năng chính của phần mềm quản lý thu chi

               thuchi

Quản lý các danh mục chung

      Phần mềm Quản lý Thu Chi cho phép bạn tự lập các danh mục chung như Loại Tài khoản, Tài khoản (Ví/ ATM/ Sổ tiết kiệm/…), Loại Tiền, Tỉ Giá, Loại Khoản Thu, Loại Khoản Chi.

Ghi chép các khoản thu/ khoản chi/ vay nợ

Phần mềm Quản lý Thu Chi của Faceworks cho phép bạn ghi chép lại đầy đủ và chi tiết các khoản thu, khoản chi ở bất cứ thời gian nào, bao gồm:

 • Khoản Thu/ Khoản Chi: Ghi chép lại cụ thể đã thu, đã chi những khoản nào từ tài khoản nào và vào lúc nào.
 • Đi Vay/ Cho Vay: Ghi chép lại cụ thể đã đi vay của ai, cho ai vay khoản tiền nào từ tài khoản nào và vào lúc nào.
 • Sổ Nợ: Tổng hợp các khoản đi vay, cho vay để theo dõi trả nợ cho người cho vay cũng như thu nợ của người vay.
 • Chuyển Khoản: Ghi chép lại cụ thể quá trình chuyển tiền giữa các tài khoản trong phần mềm như chuyển tiền từ ATM sang ví hay sang sổ tiết kiệm, …

Phân bổ chi tiết từng khoản thu/chi

Phần mềm quản lý thu chi của Faceworks giúp giải quyết các vấn đề phát sinh các khoản thu chi không theo quy tắc nhất định, các nhà quản lý không thể nhớ hết từng khoản tiền thu chi và phân bổ nó ra sao.

Phần mềm Quản lý Thu Chi của Faceworks cho phép người dùng ghi chú việc phân bổ chi tiết các khoản thu/chi cho việc nào thay vì chỉ nhập số liệu đã thu/chi. Điều này giúp người dùng dễ quản lý việc thanh toán toán hợp đồng theo nhiều đợt hoặc khi quản lý giao dịch với các đối tác có nhiều hợp đồng. 

Lấy ví dụ cụ thể, doanh nghiệp X có 2 hợp đồng với công ty khách hàng A, tạm gọi là hợp đồng A.1 và hợp đồng A.2. Hợp đồng A.1 trị giá 10 triệu đồng, hợp đồng A2 trị giá 8 triệu đồng. Khi công ty A chuyển khoản cho doanh nghiệp X số tiền 15 triệu để thanh toán hợp đồng, với các phần mềm thông thường, doanh nghiệp chỉ có thể ghi chú đã thu từ công ty A 15 triệu đồng nhưng không thể biết khoản tiền đó được phân bổ ra sao. Với Faceworks, doanh nghiệp có thể dễ dàng phân bổ số tiền 15 triệu đồng này cho hợp đồng nào: 10 triệu đồng cho hợp đồng A.1 và 5 triệu đồng cho hợp đồng A.2 (và phần mềm tự động cập nhật trạng thái công ty A đã thanh toán đủ hợp đồng A.1, nợ doanh nghiệp X số tiền 3 triệu giá trị hợp đồng A.2); hoặc ngược lại: ghi chép phân bổ 8 triệu đồng cho hợp đồng A.2 và 7 triệu đồng cho hợp đồng A.1 (và tự động cập nhật trạng thái công ty A đã thanh toán đủ hợp đồng A.2, nợ doanh nghiệp X số tiền 3 triệu đồng giá trị hợp đồng A.1)

phanbo

Với Faceworks, việc phân bổ chỉ tiết từng khoản tiền trở nên vô cùng đơn giản nhờ có hệ thống module liên kết và hệ thống các đối tượng con. Tất cả những phần phân bổ này sẽ được quản lý tập trung trên một hệ thống duy nhất của phần mềm thay vì quản lý trên giấy tờ hoặc file excel riêng rẽ, nhờ đó việc tra cứu dữ liệu cũng như lập báo cáo, thông kê trở nên dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian làm việc.

In và Thống kê Phiếu Thu, Phiếu Chi

Phần mềm Quản lý Thu Chi hỗ trợ nhập và in Phiếu Thu, Phiếu Chi theo mẫu của Bộ Tài chính.

Báo cáo thống kê

Phần mềm Quản lý Thu Chi cung cấp đầy đủ các loại báo cáo thống kê theo Ngày, theo Tuần, theo Tháng, theo Năm hoặc Tất cả:

 • Chi tiết Thu Chi: Liệt kê chi tiết tất cả các khoản thu, khoản chi.
 • Phân tích Thu – Chi: Phân tích theo Phần trăm (%) các khoản thu, khoản chi.
 • Tình hình Tài chính theo Tháng/ Năm: Xem biểu đồ so sánh tổng thu, tổng chi theo Tháng hoặc theo Năm.
 • Theo khoản Thu – Chi: Liệt kê tổng hợp tất cả các khoản thu, khoản chi.
 • Theo người/ đối tượng được Chi: Liệt kê chi tiết tất cả các khoản chi cho người và đối tượng nào đó (sự kiện, chuyến đi du lịch, …).

      Nhìn chung phần mềm Faceworks của TiT là giải pháp phần mềm phù hợp, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý thu chi của doanh nghiệp với nhiều tính năng hữu ích mà giá cả rất cạnh tranh, hợp với túi tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm có khả năng tùy biến cao nên số lượng tính năng phát triển không giới hạn, đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Phần mềm có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, thêm vào đó, bộ phận kĩ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người dùng 24/7.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT