Trang chủ Tin tức Tin tức Giao việc linh hoạt cùng phần mềm quản lý công việc Faceworks

Giao việc linh hoạt cùng phần mềm quản lý công việc Faceworks

08/10/2018 1,258

Giao việc linh hoạt cùng phần mềm quản lý công việc Faceworks

Phần mềm quản lý Công việc là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm quản lý Faceworks cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý Công việc Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Phần mềm quản lý Công việc Faceworks tích hợp nhiều tính năng nổi trội và đặc biệt là tính năng giao việc vô cùng linh hoạt, có thể hỗ trợ người dùng sử dụng và giao việc theo hệ thống một cách dễ dàng. Giúp người dùng lưu trữ quy trình công việc rõ ràng và bám sát công việc hơn.

Quy trình giao việc thủ công truyền thống dường như quá rườm rà và phức tạp khi phải sử dụng đến nhiều sổ sách và giấy tờ. Việc bàn giao việc qua lời nói, qua email, qua điện thoại, qua văn bản chứng từ có dấu và chữ ký đều dễ làm bạn bỏ sót các đầu công việc, không có cơ sở thông tin chặt chẽ nếu như không có dấu và chữ ký của hai bên, dễ gây tranh chấp. Tuy nhiên áp dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột, dễ dàng phân quyền công việc cho nhân viên khác và được cấp trên kiểm soát, xét duyệt ngay trên phần mềm.

Với các tính năng nổi trội của phần mềm công việc Faceworks, công việc luôn ở trong tầm tay bạn. Hãy cùng Faceworks hệ thống lại quy trình giao việc - mối quan tâm hàng đầu mà các các nhân và doanh nghiệp đang mong muốn khắc phục.

Công việc cha là đầu mục công việc lớn, bạn muốn giao một dự án hoặc một việc bất kỳ nào đấy hãy điền tên dự án hoặc công việc vào phần này. Ví dụ công việc lớn như Thành lập doanh nghiệp, báo giá sản phẩm, bảo trì hệ thống mạng, chuẩn bị hồ sơ, đấu thầu dự án, photo tài liệu…

Trong các đầu mục công việc lớn sẽ có những công việc nhỏ được chia ra để thực hiện theo tiến trình một cách chi tiết nhất có thể. Những công việc nhỏ nằm trong đầu mục lớn sẽ được điền vào phần Tên công việc. Ví dụ trong đầu mục lớn Thành lập doanh nghiệp sẽ có những công việc nhỏ hơn như: chuẩn bị hồ sơ, đặt mua máy móc thiết bị, thuê văn phòng, tuyển dụng nhân viên, kêu gọi vốn đầu tư, quảng cáo doanh nghiệp …

Công việc nào cũng cần phải có một khoảng thời gian để hoàn thành, người giao việc sẽ đưa ra ngày bắt đầu thực hiện công việc và gia hạn ngày cuối cùng phải hoàn tất công việc (deadline) cho người được giao việc. Deadline chính là giới hạn để công việc được đi đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao. Ví dụ Ngày bắt đầu thực hiện công việc chuẩn bị hồ sơ là 08/10/2018 và ngày cuối cùng công việc phải hoàn thành là 08/10/2018.

 

Tính linh hoạt của chức năng giao việc trong phần mềm công việc Faceworks chính là người giao việc có thể chọn bất kỳ người đảm nhận công việc nào đấy và khi chọn một người được giao việc, phần mềm sẽ hiện lên số công việc kế hoạch và số công việc đang thực hiện của người đó để tránh giao việc quá nhiều cho một người, có thể dẫn đến quá tải công việc và người được giao không thể thực hiện được hết tất cả theo đúng tiến trình và deadline công việc, ảnh hưởng đến hiệu quả của toàn bộ các công việc được giao. Ví dụ nhân viên thực hiện là Nguyễn Như Biển đang có 4 công việc kế hoạch và 1 công việc đang thực hiện.

Người xác nhận công việc sẽ là cấp trên – người theo dõi tiến độ và báo cáo công việc của người được giao việc. Việc giám sát của cấp trên là vô cùng cần thiết để đôn thúc và động viên nhân viên theo sát và thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và thành công. Ví dụ người xác nhận công việc là trưởng phòng Lê Thu Lan.

Chi tiết các công việc phải làm nằm trong công việc con sẽ được liệt kê ở mục Nội dung. Ngoài ra người dùng có thể thiết lập sẵn các công việc sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần trong tương lai làm công việc mẫu, nếu người giao việc giao lại một công việc đã có sẵn trong phần công việc mẫu thì phần mềm sẽ tự động nhảy ra danh sách các công việc con của đầu mục lớn mà không cần phải điền chi tiết lại từ đầu. Các thao tác sẽ được rút gọn và thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng.

Trên đây là một trong số các tính năng vô cùng nổi trội của phần mềm quản lý công việc Faceworks. Sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp người dùng nâng cao chất lượng quản lý công việc, giúp ngăn chặn tình trạng ứ đọng công việc. Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT