Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Hệ thống báo cáo trong phần mềm quản lý công việc

Hệ thống báo cáo trong phần mềm quản lý công việc

27/11/2018 | 4767 lượt xem

Hệ thống báo cáo trong phần mềm quản lý công việc

Bất kỳ một doanh nghiệp nào đều phải tiến hành lập các báo cáo sau một khoảng thời gian hoạt động. Báo cáo là phương tiện giúp người đứng đầu doanh nghiệp có thể quan sát tình hình hoạt động của doanh nghiệp một cách dễ dàng và trực quan nhất. Tuy nhiên, việc lập các báo cáo cho doanh nghiệp chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Với khối lượng thông tin khổng lồ và các tính toán phức tạp, nhiệm vụ này tốn rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Hiểu rõ những khó khăn trong việc lập báo cáo của các doanh nghiệp, TIT đã đưa ra giải pháp phần mềm quản lý công việc với tính năng BÁO CÁO, giúp người dùng lập các báo cáo về tình hình công việc trong doanh nghiệp một cách dễ dàng nhất.

Dưới đây là một số báo cáo TIT đã tích hợp vào phần mềm quản lý công việc Faceworks mà bạn có thể tham khảo:

1. Báo cáo tiến độ dự án

Nếu doanh nghiệp bạn tiến hành công việc theo các dự án lớn thì một đầu mục không thể bỏ qua đó là Báo cáo tiến độ dự án. Với chức năng báo cáo tiến độ dự án,  bạn chọn dự án cần theo dõi, phần mềm sẽ tự động tổng hợp để đưa ra tất cả cả thông tin về tiến độ của dự án đó, bao gồm tổng số công việc và các trạng thái của công việc đó như số công việc hoàn thành, số công việc chưa hoàn thành, số công việc đang thực hiện, số công việc chờ duyệt, số công việc tạm dừng, số công việc bị từ chối,…

2. Báo cáo năng suất nhân viên

Một vấn đề khác mà các nhà quản lý cũng quan tâm đó là năng suất làm việc của nhân viên. Báo cáo năng suất nhân viên sẽ giúp các nhà quản lý theo dõi được tổng thời gian định mức, tổng thời gian làm việc, năng suất làm việc (tính theo %) của từng nhân viên. Từ đó, nhà quản lý sẽ có một cái nhìn khách quan nhất về năng lực của từng nhân viên, từ đó có các chế độ thưởng phạt công bằng.

3. Báo cáo tiến độ công việc

Một số doanh nghiệp thay vì muốn theo dõi tiến độ của dự án thì các nhà quản lý muốn theo dõi một cách chi tiết hơn. Và tính năng Báo cáo tiến độ công việc sẽ hỗ trợ các nhà quản lý theo dõi tiến độ của từng đầu mục công việc. Từ đó, nhà quản lý sẽ nắm được mỗi công việc đang ở bước tiến hành nào, có vượt deadline hay chậm deadline để có các phương án giải quyết kịp thời.

4. Báo cáo công việc sắp phải hoàn thành

Bên cạnh các báo cáo về tiến độ, hệ thống phần mềm quản lý công việc Faceworks còn tích hợp tính năng báo cáo về các công việc sắp phải hoàn thành. Thử tưởng tượng, một sáng đến công ty bạn phải mất thời thời gian tổng hợp lại xem hôm nay mình phải làm những công việc gì. Điều này sẽ vô cùng lãng phí thời gian. Nếu có hệ thống Faceworks trong tay, bạn chỉ cần vào module báo cáo công việc sắp phải hoàn thành, phần mềm sẽ tự động tổng hợp các công việc bạn phải làm trong hôm nay, ngày mai hay thậm chí là trong tuần. Và việc của bạn chỉ là bắt tay vào làm việc thôi.

5. Báo cáo công việc chậm deadline

Chậm deadline là một sự ám ảnh không chir của nhân viên mà còn của nhà quản lý. Tuy nhiên, việc không nắm được các công việc đang chậm deadline còn là một điều nguy hiểm hơn. Công việc sẽ tiếp tục tồn đọng mà không được giải quyết. Vì vậy, nhà quản lý luôn phải theo dõi được các công việc đang chưa đúng tiến độ để có các điều thêm nhân sự hoặc có những phương án giải quyết khác.

6. Báo cáo điểm hoàn thành

Đánh giá năng suất làm việc của nhân viên bằng điểm hoàn thành là một trong những giải pháp TIT đưa đến cho các doanh nghiệp. Cấp trên sau khi xác nhận công việc của nhân viên sẽ chấm điểm hoàn thành công việc cho nhân viên. Từ đó, báo cáo điểm hoàn thành công việc được tông hợp và đưa ra. Từ báo cao này, người quản lý có thể dễ dàng xét khen thưởng cho nhân viên trong một khoảng thời gian cụ thể.

7. Báo cáo tình hình công việc

Báo cáo tình hình công việc giúp người dùng theo dõi nội dùng của các công việc, người giao, người thực hiên, thời gian thực hiện, tỷ lệ hoàn thành và trạng tái của công việc tại thời điểm hiện tại. Đây là bản báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất về các công việc diễn ra trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, hệ thống báo cáo trong phần mềm quản lý công việc Faceworks đều có thể xuất ra các file excel hoặc pdf. Người dùng cũng có thể tiến hành in báo cáo trực tiếp trên phần mềm. Bên cạnh đó với tính tùy chỉnh cao, chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra các báo cáo khác theo yêu cầu của khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT