Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Hiệu quả khi quản lý khách sạn bằng phần mềm

Hiệu quả khi quản lý khách sạn bằng phần mềm

19/12/2017 | 998 lượt xem

Hiệu quả khi quản lý khách sạn bằng phần mềm

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Ngành dịch vụ khách sạn lên ngôi đòi hỏi người quản lý phải chuẩn bị một tâm thế vững vàng để có thể cạnh tranh và mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy, làm thế nào để có thể thực hiện được điều đó? Trong quá trình quản lý khách sạn, người quản lý sẽ gặp phải những khó khăn gì? Họ cần làm gì để có thể giải quyết được mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi đó, phần mềm quản lý khách sạn là câu trả lời dành cho bạn.

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn?

  • Xu thế cạnh tranh gay gắt trong ngành dịch vụ khách sạn đòi hỏi bạn phải đổi mới. Có rất nhiều doanh nghiệp, nhiều khách sạn được xây dựng, nhiều dịch vụ được mở ra, bạn sẽ không phát triển được, không có chỗ đứng nếu như bạn vẫn giữ nguyên tác phong quản lý cũ.
  • Trong quá trình làm việc, quá trình quản lý bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Việc quản lý các nhân viên, quản lý tình trạng đặt phòng, các dịch vụ trong khách sạn, quản lý khách hàng đều phải được sắp xếp và điều phối khoa học nhất.
  • Việc quản lý khách sạn bằng những giải pháp truyền thống không còn mang lại hiệu quả tối đa. Quản lý bằng giấy tờ, sổ sách hay bằng những phần mềm đóng gói sẵn trên máy tính, bạn sẽ rất dễ gặp phải những nhầm lẫn, sai sót trong quá trình tính toán, xử lý số liệu,… Những sai sót đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới năng suất, doanh thu của khách sạn.
  • Phần mềm quản lý khách sạn với những tính năng nổi bật, linh hoạt sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn trong quá trình quản lý. Giúp bạn tránh được những sai sót, nhầm lẫn không đáng có.

Hiệu quả khi quản lý khách sạn bằng phần mềm

hieu qua khi quan ly khach san bang phan mem

1.Quản lý và chăm sóc khách hàng

Phần mềm có thể lưu trữ các thông tin chi tiết của từng khách hàng trong khách sạn. Bạn có thể cập nhật thông tin loại phòng, giá phòng, các dịch vụ mà khách hàng sử dụng, nhân viên chăm sóc phòng, dọn dẹp,… Bên cạnh đó, với mỗi khách hàng, bạn cũng có thể cập nhật phản hồi của họ về hiệu quả chăm sóc, chất lượng dịch vụ của khách sạn. Phần mềm cập nhật số điện thoại, email của từng khách hàng, từ đó có thể tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chúc mừng những ngày lễ đặc biệt.

2.Quản lý đặt phòng

Tình trạng và giá cả của từng phòng khách sạn được đồng bộ trên phần mềm. Bạn có thể ghi nhận thông tin đặt phòng, đặt các dịch vụ trên phần mềm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt lịch liên hệ, đặt lịch chăm sóc khách hàng, phân công các nhân viên thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc cụ thể. Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể tránh khỏi tình trạng trùng lặp, nhầm lẫn trong quá trình đặt phòng. Việc quản lý trở nên khoa học và dễ dàng hơn.

3.Quản lý và điều hành các hoạt động của khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn có thể lưu trữ, cập nhật các hoạt động của từng bộ phận. Bạn có thể không cần phải đi khảo sát 24/24, nhưng vẫn có thể nắm bắt được tất cả các hoạt động của khách sạn. Phần mềm với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền cho từng cá nhân, từng bộ phận để có thể quản lý và cập nhật thông tin của từng công việc. Nếu có những công việc nào bị trì trệ, nhân viên quên việc, người quản lý có thể nhắc nhở trực tiếp trên phần mềm. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những tình trạng sai sót và nhầm lẫn không đáng có.

4.Quản lý kho vật tư

Bên cạnh việc điều phối hoạt động của khách sạn, bạn còn có thể sử dụng phần mềm quản lý để quản lý kho vật tư. Việc cập nhật thông tin và tình trạng sử dụng của các loại vật tư, trang thiết bị cần thiết cho quá trình làm việc của khách sạn được thực hiện nhanh chóng. Khi các trang thiết bị có vấn đề, thiếu hụt hay hư hỏng, bạn có thể cập nhật thông tin, thông báo cho các bộ phận liên quan, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời.

5.Quản lý tài chính, kế toán

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể cập nhật thông tin vấn đề tài chính của từng bộ phận. Bạn có thể cập nhật thông tin các khoản chi phí, lưu trữ hóa đơn mua hàng, bán hàng, công nợ phải thu, phải trả. Phần mềm tự động tính toán và thông báo tình hình chi tiêu của toàn bộ khách sạn. Từ đó bạn có thể đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong quá trình quản lý một cách dễ dàng hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn có thể đảm bảo quá trình quản lý được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng và linh hoạt. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT