Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Khám phá tính năng của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Khám phá tính năng của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

30/08/2017 | 1785 lượt xem

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Quản lý bằng phần mềm có lẽ vẫn còn là khái niệm mới mẻ với nhiều trung tâm ngoại ngữ. Họ thực sự lo lắng bởi không biết trung tâm của mình có nhận được lợi ích tương xứng với số tiền bỏ ra. Để đập tan nỗi lo lắng đó, hôm nay TIT sẽ cùng các trung tâm ngoại ngữ khám phí lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ.

tinh-nang-phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu

  1. Quản lý khách hàng – học viên

Phần mềm hỗ trợ quản lý mọi thông tin xoay quanh học viên kể từ khi họ mới là khách hàng tiềm năng, bao gồm: họ tên, số điện thoại (chính / phụ) ngày sinh, giới tính, địa chỉ, khóa học đang quan tâm, thông tin phụ huynh và thông tin liên hệ với phụ huynh, nội dung tư vấn, lịch sử tư vấn, lịch hẹn tư vấn, nhắc lịch tư vấn. Quản lý thông tin ưu đãi nếu học viên là người nhà của nhân viên trung tâm, quản lý tính trạng điểm danh, làm bài tập,…

  1. Quản lý thông lớp học

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ giúp lưu trữ đầy đủ các thông tin như: tên lớp/mã lớp, thuộc khóa nào, số lượng học viên trong mỗi lớp, danh sách học viên trong lớp và thông tin của họ, giờ học, phòng học,  Mặt khác, sau khi khai giảng khóa học một vài buổi đầu tiên tình trạng học viên bỏ ngang hoặc muốn tham gia khóa học thường xuyên xảy ra. Phần mềm có chức năng cập nhật trạng thái bảo lưu, chuyển lớp cho học viên.

  1. Quản lý giáo viên

Các giáo viên là các con át chủ bài của trung tâm. Việc lôi kéo được các giáo viên giỏi sẽ thu hút được số lượng học viên nhiều hơn. Nhưng giáo viên giỏi thì lịch làm việc có rất ít những khoảng trống. Phải sắp xếp như thế nào cho phù hợp? Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ hỗ trợ trung tâm trong quá trình sắp xếp lịch dạy, quản lý giảng viên bằng cách cảnh báo nếu lịch dạy bạn vừa note đã bị trùng, lưu trữ hồ sơ giáo viên, thông báo lịch dạy đến các giáo viên thông qua ba kênh: email, SMS, tài khoản của họ trên phần mềm.

  1. Quản lý thu chi

Mỗi cá nhân chi tiêu bất cứ khoản gì đều phải ghi chú lại trên phần mềm. Việc ghi chú lại hoạt động thu chi nhằm đảo bảo lợi ích cho cả hai bên. Về phía trung tâm ngoại ngữ, quá trình thống kê diễn ra nhanh, dễ dàng hơn, tình trạng lạm dụng công quỹ, gian lận sẽ bị xóa bỏ triệt để. Bởi các dữ liệu đều được đồng bộ trên phần mềm. Nếu có bất cứ sự sai lệch hoặc trùng lặp nào thì phần mềm sẽ đưa ra các thông báo.

  1. Quản lý kết quả học tập

Mỗi lớp đều có một trợ giảng, nhiệm vụ của họ là theo dõi quá trình học của từng học viên trong lớp. Khi chưa ứng dụng phần mềm, họ thường phải viết những trang báo cáo dài đằng đẵng. Cả người viết và người đọc đều cảm thấy ngại. Nhưng một khi ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, trợ giảng chỉ chị note nội dung chính trên phần mềm sau mỗi buổi học. Ban quản lý trung tâm có thể cập nhật thông tin thường xuyên, nhanh chóng, đúng trọng tâm.

  1. Hỗ trợ tính lương

Dựa vào lịch dạy, số lượng công việc được giao, số ngày công của các cá nhân trên phần mềm nên việc tính lương rất đơn giản. Trung tâm chỉ cần thao tác qua vài cú click chuột là đã có bảng tổng kết để dễ dàng tính lương. Đội ngũ nhân viên kế toán thay vì cặm cụi mấy ngày trời rà soát, tính toán, vật lộn với các con số, đôi khi còn rơi vào tình trạng nhầm lẫn dẫn đến khiếu nại, mất đoàn kết thì giờ đây có thời gian làm những công việc quan trọng khác.

Với những lợi ích mà phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mang lại, bạn còn chần chừ, do dự gì nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ triển khai phần mềm.

 Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT