Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Không đánh giá chất lượng phần mềm qua đôi mắt mà bằng trải nghiệm

Không đánh giá chất lượng phần mềm qua đôi mắt mà bằng trải nghiệm

14/08/2018 | 1459 lượt xem

Không đánh giá chất lượng phần mềm qua đôi mắt mà bằng trải nghiệm

Phần mềm là một sản phẩm “Phi vật chất”, bạn không thể đánh giá ngay được chất lượng khi mua. Dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bảo hành là một yếu tố quyết định chất lượng và sự thành công của phần mềm.

Những tiêu chí đánh giá một sản phẩm phần mềm tốt

khong danh gia chat luong phan mem qua doi mat ma bang trai nghiem-01

  • Đáp ứng đúng yêu cầu quản lý của doanh nghiệp

Đây là một vấn đề đau đầu với những doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm quản lý. Mỗi một doanh nghiệp có quy trình quản lý và quy mô khác nhau, không thể bao đồng phần mềm quản lý cố định cho toàn bộ khối doanh nghiệp đồng ngành. Nếu doanh nghiệp vẫn duy trì phần mềm quản lý cố định dẫn đến một hệ quả bắt buộc phải thay đổi phần mềm khi doanh nghiệp đến giai đoạn cải cách cơ cấu hay mở rộng chi nhánh.

Lựa chọn phần mềm có khả năng tùy chỉnh cao là một giải pháp thông minh hơn. Phần mềm Faceworks là một trong những sản phẩm nổi trội có khả tùy biến linh hoạt cao nhất trong thị trường sản xuất phần mềm nhỏ hẹp tại Việt Nam hiện nay. Dựa theo quy trình quản lý có sẵn, phần mềm được thiết kế phù hợp với những tính năng thêm bớt công việc dễ dàng.

  • Dễ dàng thao tác sử dụng

Làm sao để sử dụng phần mềm một cách hiệu quả khi cả doanh nghiệp không phải ai cũng là người nhanh nhạy với công nghệ. Giao diện đơn giản, ngôn ngữ chuẩn, tối giản các thao tác phức tạp sẽ giúp người dùng hiểu phần mềm nhanh chóng và dễ dàng sử dụng trong quá trình làm việc mà không mất thời gian.

Bỏ ra một chi phí không nhỏ để kỳ vọng có được công cụ hỗ trợ công việc của bạn khoa học hơn, nhưng trong quá trình sử dụng, phần mềm khiến bạn thấy khó chịu với những thao tác rườm rà, bạn cần cân nhắc sản phẩm và nhà cung cấp phần mềm.

Trong quá trình phục vụ khách hàng, Phần mềm quản lý Faceworks không ngừng cập nhật nhu cầu và ý kiến để hoàn thiện giao diện trở nên thân thiện hơn với những phiên bản mới không ngừng cải tiến.

  • Dịch vụ đi kèm và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

Phần mềm được đánh giá đầy đủ các tiêu chí tốt, tuy nhiên có giữ chân được khách hàng sử dụng hay không, có khiến khách hàng hài lòng trong quá trình dùng mới là tiêu chuẩn của chất lượng. Hai nhà cung cấp đều sản xuất phần mềm đúng yêu cầu của bạn, vậy bạn dựa vào những yếu tố nào để lựa chọn phần mềm cho mình. Đó là dịch vụ đi kèm và sự uy tín, niềm tin được chăm sóc chu đáo từ nhà cung cấp sẽ giúp bạn quyết định.

  • Nâng cao tính chuyên nghiệp

Khi sử dụng công cụ hỗ trợ công việc, bạn có tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, bạn có những thông tin phân tích chính xác, bạn lập được báo cáo hiệu quả hơn, từ đó bạn có thời gian tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, những hướng đi mới, những sáng tạo mới trong công việc, đó mới là cách mà bạn biết tận dụng phần mềm hỗ trợ.

Sử dụng phần mềm mà ỉ lại, sẽ khiến hiệu quả công việc của bạn không giảm đi nhưng không làm bạn tiến bộ hơn. Bạn cần là người dùng thông minh, không những tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu suất công việc mà có thời gian để nghỉ ngơi khai mở sáng tạo.

Nắm bắt được xu hướng quản trị trong thời đại mới, Faceworks viết nên phần mềm quản lý tổng thể ERP cho doanh nghiệp. Để trải nghiệm thêm về phần mềm, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT