Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Kiểm soát chặt chẽ quá trình đặt phòng khách sạn bằng phần mềm

Kiểm soát chặt chẽ quá trình đặt phòng khách sạn bằng phần mềm

23/06/2018 | 1276 lượt xem

Kiểm soát chặt chẽ quá trình đặt phòng khách sạn bằng phần mềm

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi lĩnh vực đều phát triển theo hướng hiện đại hóa, và ngành du lịch khách sạn cũng không phải là một ngoại lệ. Giờ đây, công việc đặt phòng được xử lý thông qua phần mềm quản lý khách sạn, đảm bảo quá trình luôn nhanh chóng với độ chính xác cao. Trên phần mềm, trường dữ liệu để thực hiện hoạt động đặt phòng bao gồm ba danh mục: Đặt phòng, Chi tiết đặt phòng và Chi tiết dịch vụ.

kiem soat chat che qua trinh dat phong khach san bang phan mem

Đặt phòng

Trong danh mục này, nhân viên sẽ là người thực hiện lưu trữ những thông tin đặt phòng cơ bản của khách hàng. Dữ liệu bao gồm tên khách hàng, tên hợp đồng kèm theo số tiền phải trả, số tiền đã thanh toán cũng như khoản phí còn lại khách còn nợ. Nhờ đó, nhân viên sẽ dễ dàng nắm bắt và kiểm soát được chi tiết thông tin của từng hợp đồng, đặc biệt là về mảng tài chính.

Chi tiết đặt phòng

Cụ thể hơn, danh mục này ngoài lưu trữ những dữ liệu cơ bản như tên hợp đồng, giá tiền từng hợp đồng còn hiển thị thêm thông tin chi tiết của đơn đặt phòng như loại phòng, đơn giá, số lượng phòng kèm theo phần trăm thuế phải trả. Ngoài ra, phần mềm còn giúp người sử dụng tính tổng chi phí của từng hợp đồng sau khi cộng thuế một cách chính xác. Từ dữ liệu trên phần mềm quản lý khách sạn, nhân viên sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về thông tin đặt phòng của khách sạn.

Chi tiết dịch vụ

Trong một chuyến du lịch, ngoài việc đặt phòng để ở, khách hàng còn có nhu cầu hưởng các dịch vụ như: giặt là, thuê xe tự lái, đưa đón tại sân bay,…..Do đó, trường dữ liệu Đặt phòng của phần mềm đã bao gồm cả danh mục Chi tiết dịch vụ. Tại đây, người sử dụng sẽ dễ dàng lưu trữ, cập nhật thông tin dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng ở từng hợp đồng, kèm theo tổng số tiền mà khách hàng phải thanh toán cho dịch vụ đó, bao gồm cả thuế VAT.

Nhờ tính năng của phần mềm quản lý khách sạn mà hoạt động đặt phòng trở nên nhanh chóng, khoa học hơn bao giờ hết. Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT