Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Làm thế nào để giám sát tiến độ làm việc của nhân viên?

Làm thế nào để giám sát tiến độ làm việc của nhân viên?

23/11/2017 | 4166 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Làm thế nào để giám sát tiến độ làm việc của nhân viên?

Bạn không muốn gò ép nhân viên mình làm việc, nhưng vẫn muốn đảm bảo hiệu quả và tiến độ công việc một cách thường xuyên? Bạn không có mặt ở văn phòng thường xuyên, nhưng vẫn muốn giám sát tối đa quá trình làm việc của mỗi người? Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề quản lý tiến độ làm việc của nhân viên, phần mềm quản lý có thể sẽ cho bạn câu trả lời.

Tại sao bạn nên giám sát tiến độ làm việc của nhân viên bằng phần mềm?

  • Đặc thù của một số công việc khiến người quản lý không phải lúc nào cũng có mặt để nhắc nhở, giám sát công việc của mỗi người. Đó chính là lý do khiến các nhà quản lý phải tìm kiếm một công cụ hiện đại hơn, thuận tiện hơn có thể kiểm tra công việc từ xa.
  • Số lượng nhân viên lớn buộc người quản lý phải vứt bỏ cách quản lý truyền thống. Người quản lý không thể giám sát thời gian và hiệu quả công việc của từng người theo cách nhận những báo cáo, nghiệm thu sổ sách, giấy tờ như cũ.
  • Việc thúc ép, giám sát quá khắt khe khiến cho công việc của nhân viên không được thoải mái, trong đặc thù một số công việc, việc làm này làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Việc của người quản lý là phải làm sao cho nhân viên có một không gian làm việc hiệu quả, thoải mái nhưng vẫn để nhân viên tự ý thức trách nhiệm của mình.
  • Phần mềm quản lý công việc giúp cho người quản lý có thể giám sát được thời gian làm việc, chất lượng và hiệu quả công việc của nhân viên mà không tiêu tốn nhiều thời gian, công sức.

Vậy phần mềm quản lý công việc có những tính năng gì để người quản lý có thể làm được những việc đó? Liệu phần mềm có những tính năng nổi bật hơn so với những giải pháp khác hay không?

Những tính năng của phần mềm quản lý công việc

giam-sat-hieu-qua-cv-bang-pm

  • Phần mềm quản lý công việc với tính năng phân quyền, mỗi nhân viên có thể đăng nhập vào hệ thống với những quyền nhập, chỉnh sửa, thay đổi dữ liệu phù hợp với vị trí của mình. Qua đó, người quản lý còn có thể trực tiếp giao việc cho bạn. Hệ thống sẽ hiển thị công việc, nhiệm vụ cần làm. Không cần mất thời gian, không cần đến công ty, quản lý vẫn có thể giao việc cụ thể cho mỗi người mọi lúc mọi nơi.
  • Mỗi ngày, nhân viên có thể cập nhật thời gian làm việc, hiệu quả công việc ngay trên hệ thống phần mềm. Từ đó, người quản lý có thể đánh giá, giám sát thông qua báo cáo trên hệ thống. Như vậy, việc đánh giá này được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
  • Phần mềm tích hợp với email, sms. Khi bạn không có Internet để truy cập vào phần mềm quản lý công việc nhưng lại có những lưu ý quan trọng từ các bộ phận khác, từ cấp trên, bạn có thể tránh được tình trạng bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhất. Với chức năng thông báo qua các thiết bị khác, phần mềm thuận tiện cho bạn hơn trong những trường hợp khẩn cấp nhất, để bạn có thể nắm bắt được tình hình công việc và tìm cách giải quyết kịp thời.
  • Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể cập nhật hiệu quả công việc trên hệ thống. Phần mềm quản lý công viêc sẽ tự động đánh giá, hiển thị hiệu quả công việc thông qua biểu đồ. Bạn có thể tiết kiệm thời gian làm báo cáo, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao trong việc báo cáo công việc với cấp trên.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, việc giám sát hiệu quả làm việc của nhân viên trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Phần mềm dễ dàng sử dụng, tiện lợi, linh hoạt và có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với quy trình làm việc của doanh nghiệp bạn, giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT