Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Làm thế nào để nhà quản trị khách sạn quản lý nhân viên hiệu quả?

Làm thế nào để nhà quản trị khách sạn quản lý nhân viên hiệu quả?

28/06/2018 | 900 lượt xem

Làm thế nào để nhà quản trị khách sạn quản lý nhân viên hiệu quả?

Trong một khách sạn, ngoài việc quản lý phòng, quản lý khách hàng thì hệ thống nhân viên cũng là một yếu tố khiến nhà quản trị phải quan tâm. Đặc biệt, đối với các khách sạn lớn, nhân lực đông mà muốn hoạt động tốt thì ban điều hành phải có phương pháp quản lý nhân viên hiệu quả.

Ngày nay, có một phần mềm trợ giúp các khách sạn phát triển hơn, đó chính là phần mềm quản lý khách sạn. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ nhà quản trị, trong đó tính năng quản lý nhân viên là một danh mục quan trọng và hữu ích.

lam the nao de nha quan tri khach san quan ly nhan vien hieu qua-01

Quản lý thông tin nhân viên

Phần mềm giúp quản lý tổng thể những thông tin cơ bản của nhân viên, bao gồm số điện thoại và E-mail để khách hàng, đồng nghiệp cũng như sếp dễ dàng liên lạc. Đồng thời, đây cũng là một danh sách chung của toàn bộ nhân viên công ty. Điểm nổi trội của danh sách này là ở tính năng tra cứu nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm của người sử dụng.

lam the nao de nha quan tri khach san quan ly nhan vien hieu qua (1)

Quản lý ca làm việc của nhân viên

Trên giao diện phần mềm sẽ hiển thị danh sách tổng hợp các ca làm việc của nhân viên, bao gồm thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Từ đó, nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được ai là người phụ trách công việc trong khoảng thời gian nào để liên hệ, kiểm tra.

lam the nao de nha quan tri khach san quan ly nhan vien hieu qua 2

Quản lý bàn giao ca quỹ

Khi nhân viên đổi ca thì phải bàn giao toàn bộ số tiền thu được từ ca trước cho đồng nghiệp. Khi đó, nhân viên có thể cập nhật số tiền kèm theo thông tin bàn giao trên danh mục Giao diện bàn giao ca quỹ. Từ đó, thông tin sẽ tự động cập nhật vào bảng tổng hợp Bàn giao ca quỹ để người quản trị tiện quản lý.

lam the nao de nha quan tri khach san quan ly nhan vien hieu qua 3 (1) lam the nao de nha quan tri khach san quan ly nhan vien hieu qua 4 (1)

Bởi hệ thống nhân viên chính là bộ mặt của khách sạn. Do đó, nếu các nhà quản trị quản lý nhân viên hiệu quả, hình ảnh và uy tín của khách sạn sẽ được nâng tầm trong mắt khách hàng cũng như trong mắt các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, sử dụng phần quản lý khách sạn chính là tuyệt chiêu để khách sạn của bạn trở nên thành công.

Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT