Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Làm việc hiệu quả hơn với phần mềm quản lý dự án

Làm việc hiệu quả hơn với phần mềm quản lý dự án

18/11/2017 | 1350 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]Làm việc hiệu quả hơn với phần mềm quản lý dự án

Là một người quản lý một dự án lớn, đã bao giờ bạn thấy căng thẳng với những công việc dồn dập ở các hạng mục khác nhau chưa được giải quyết? Có bao giờ bạn gặp rắc rối với các nhân sự trong dự án của mình, với những nhiệm vụ được giao nhưng không hoàn thành được như mong muốn? Và chắc hẳn hơn một lần, bạn cũng gặp những rắc rối trong quá trình quản lý tài chính, các vật tư cần thiết cho các hạng mục không hoàn toàn đúng so với những gì đã dự tính trước. Vậy thì làm thế nào để khắc phục và hạn chế những khó khăn đó? Người quản lý có thể làm gì để dự án của mình thực hiện mang lại hiệu quả cao? Phần mềm quản lý dự án có thể là câu trả lời dành cho bạn.

Phần mềm quản lý dự án có thể giúp bạn những gì?

qly-du-an

  •  Quản lý thông tin dự án: Phần mềm quản lý dự án có thể giúp bạn lưu trữ thông tin cụ thể của dự án. Bạn có thể cập nhật thông tin của các hạng mục, các công việc cần làm, mục tiêu, kế hoạch cụ thể cho từng hạng mục, các thông tin nhân lực các bộ phận liên quan đến dự án.
  •  Lập kế hoạch công việc và quản lý: Phần mềm với tính năng phân quyền giúp cho các bộ phận và các nhân lực liên quan có thể tiếp nhận công việc trực tiếp. Người quản lý có thể giao việc cho mỗi bộ phận trên phần mềm, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở nhiệm vụ đến các bộ phận có liên quan, từ đó bạn có thể quản lý được một cách toàn diện công việc của toàn dự án mà không mất nhiều thời gian để nhắc nhở và theo dõi.
  •  Quản lý nguồn lực của dự án: Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể thiết lập và quản lý chi tiết các nguồn tài chính liên quan đến dự án, các nguồn thu chi đầy đủ đều được ghi lại giúp người dùng dễ dàng quản lý. Từ đó, bạn có thể điều phối, quản lý chi tiết, tránh được những trường hợp thất thoát không đáng có.
  •  Quản lý tiến độ dự án: Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể cập nhật được thông tin tiến độ thực hiện dự án thông qua những số liệu cụ thể, báo cáo định kỳ từ các bộ phận. Qua đó, người quản lý có thể tiếp nhận được thông tin chính xác và cụ thể nhất, nắm rõ được tình hình và tiến trình thực hiện dự án mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghi chú những thông tin quan trọng, thiết lập hệ thống cảnh báo để có thể nhận diện những trường hợp khẩn cấp, có những định hướng cụ thể và tìm ra giải pháp xử lý kịp thời.
  •  Quản lý dữ liệu dự án: Những tư liệu, hợp đồng và các bản thông báo rất quan trọng đối với dự án. Nếu không có kế hoạch lưu trữ cụ thể, bạn khó có thể tránh khỏi những trường hợp mất dữ liệu, nhầm lẫn trong quá trình quản lý. Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể lưu trữ tối đa những dữ liệu quan trọng của dự án, giúp cho quá trình làm việc của các bộ phận trong dự án được đảm bảo và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều phần mềm hay các công cụ quản lý dự án. Phần mềm quản lý dự án Faceworks có những tính năng gì nổi bật để việc quản lý hiệu quả hơn?

  • Dễ dàng tùy chỉnh: Mỗi một dự án, một doanh nghiệp có một đặc trưng và quy trình làm việc khác nhau. Phần mềm có thể tùy chỉnh để phù hợp với quá trình làm việc của doanh nghiệp bạn mà không cần thay đổi quy trình. Nhờ đó, công việc của bạn sẽ được thực hiện hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.
  • Bảo mật tối đa: Phần mềm quản lý dự án có khả năng phân quyền, bạn có thể phân công nhiệm vụ phù hợp cho mỗi nhân viên ở các bộ phận khác nhau. Từ đó, bạn có thể giao việc nhanh hơn cho mỗi người. Những bộ phận không liên quan sẽ không thể truy cập và chỉnh sửa dữ liệu, giúp cho hệ thống được bảo mật hiệu quả.
  • Nhanh chóng, linh hoạt: Phần mềm quản lý dự án được chạy trên nền web, bạn có thể sử dụng, truy cập vào hệ thống phần mềm mọi lúc mọi nơi miễn là có sự kết nối Internet. Chính vì vậy, ngay cả những lúc bạn không có mặt tại văn phòng, bạn vẫn có thể giao việc, tiếp nhận công việc và cập nhật dữ liệu lên hệ thống nhanh chóng và chính xác.
  • Dễ dàng sử dụng: Phần mềm quản lý dự án dễ dàng sử dụng. Giao diện đơn giản cùng với kết cấu các phần rõ ràng giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian để học tập.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, mọi công việc đều có thể trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT