Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Làm việc online hiệu quả với phần mềm quản lý

Làm việc online hiệu quả với phần mềm quản lý

22/11/2017 1,510

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup]Cùng với sự bùng nổ công nghệ thông tin, làm việc online ngày càng trở thành xu thế nổi bật. Đây là cơ hội cho người lao động khi điều kiện khách quan không cho phép bạn đi lại, việc đến cơ quan làm bạn chán nản, bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại để làm những công việc khác. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi trong quá trình làm việc online, bạn cũng thường xuyên gặp phải những khó khăn.

Khó khăn gặp phải khi làm việc online

  • Có nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc đòi hỏi bạn phải có những trao đổi trực tiếp với các nhân viên của mình. Nếu làm việc online, bạn sẽ bị hạn chế thông tin trao đổi, khó giải quyết được nhiều vấn đề quan trọng. Khi đó, chính việc làm online lại trở thành trở ngại cho công việc của bạn.
  • Làm việc online sẽ trở nên khó khăn khi công cụ trao đổi, phương tiện trao đổi công việc của bạn bị ảnh hưởng. Bạn sẽ không kiểm soát được thời gian làm việc, hiệu quả công việc của nhân viên khi bạn gặp phải trục trặc ở đường truyền. Từ đó, chất lượng công việc chung cũng bị ảnh hưởng.
  • Làm việc online, sẽ khó có thể đảm bảo được chất lượng công việc khi nhân viên đó không có ý thức và trách nhiệm đối với công việc. Làm việc online không những không giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc, nó còn làm cho hiệu quả công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Khi gặp phải những khó khăn trong quá trình làm việc online, bạn có thể làm gì? Phần mềm quản lý công việc có thể giúp bạn giải quyết được những khó khăn đó trong quá trình làm việc online của bạn và cả doanh nghiệp.

Hiệu quả làm việc online với phần mềm quản lý

hieu-qua-lam-viec-online-bang-pm-quan-ly

  • Phần mềm quản lý công việc với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền cho mỗi nhân viên phù hợp với năng lực và nhiệm vụ của mỗi người. Từ đó, bạn có thể giao việc từ xa, kiểm soát công việc từ xa, có những nhắc nhở và thông báo cụ thể ngay trên hệ thống phần mềm. Từ đó, chất lượng công việc của bạn được đảm bảo và hiệu quả hơn.
  • Bạn có thể cập nhật các thông tin, dữ liệu công việc cụ thể trên phần mềm. Từ đó, những người có liên quan sẽ có thể cập nhật được hiệu quả công việc để từ đó đánh giá công việc một cách hiệu quả, chính xác nhất.
  • Sử dụng phần mềm quản lý, bạn vẫn có thể cập nhật thời gian làm việc, hiệu quả công việc nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, bạn có thể tránh được tình trạng gian lận thời gian, gian lận hiệu quả công việc của nhân viên, đảm bảo sự chính xác và khách quan đối trong việc chấm công, tính lương, thưởng phạt dành cho mỗi nhân viên.
  • Phần mềm có thể tích hợp với SMS, Email, mỗi nhân viên có thể nhận được thông báo công việc trên điện thoại, giúp bạn tránh được tình trạng bỏ sót những công việc quan trọng.
  • Đối với mỗi nhân viên, bạn có thể cập nhật danh sách các công việc, các nhiệm vụ cần thực hiện hàng ngày, cập nhật tiến độ công việc thường xuyên. Phần mềm giúp bạn theo dõi được tiến trình công việc hàng ngày, cảnh báo trong những trường hợp khẩn cấp, chậm deadline, đến hạn,…

Để có thể tận dụng những lợi thế khi làm việc online, phần mềm quản lý công việc có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bạn có thể biến công việc trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT