Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Lợi ích bất ngờ từ phần mềm quản lý kho có thể bạn chưa biết

Lợi ích bất ngờ từ phần mềm quản lý kho có thể bạn chưa biết

15/11/2017 | 1082 lượt xem

Lợi ích bất ngờ từ phần mềm quản lý kho có thể bạn chưa biết

Kho hàng có lẽ chiếm đến 70%  giá trị doanh nghiệp. Để bảo vệ 70% giá trị doanh nghiệp này, nhiều nhà quản lý đã chọn phần mềm quản lý kho. Vậy, tại sao các nhà quản lý đó lại sử dụng phần mềm quản lý kho? Cùng TIT  tìm câu trả lời nhé.

loi-ich-bat-ngo-tu-phan-mem-quan-ly-kho

  1. Bảo quản hàng hoá tốt hơn

Với chức năng thông báo “lịch kiểm tra chất lượng hàng hóa”, các nhân viên kho sẽ không bị quên lịch. Kho hàng có thể có hàng trăm, hàng nghìn mặt hàng khác nhau, và nhân viên kho không thể nhớ được tính chất của các mặt hàng đó (dễ vỡ, dễ hỏng,…) nên khi vận chuyển có thể bất cẩn. Nhưng nhờ có phần mềm quản lý kho cung cấp thông tin nên các nhân viên kho sẽ cẩn thận hơn.

  1. Tránh tồn động vốn

Hàng hóa tồn đọng, không bán được tức là tiền vốn của bạn đang tồn đọng. Nếu tồn đọng hàng hóa quá lâu, hàng hóa hết hạn hoặc hỏng thì tiền vốn của doanh nghiệp sẽ chuyển từ tồn đọng thành “bốc hơi”. Chức năng cảnh báo tồn kho của phần mềm quản lý kho hàng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết. Khi lượng tồn kho xuống thấp, phần mềm sẽ nhắc nhở để doanh nghiệp nhập hàng. Khi lượng tồn kho quá cao, phần mềm quản lý kho báo động để doanh nghiệp có chính sách kích thích sức mua, giải phóng hàng tồn. Nhờ có phần mềm quản lý kho mà lượng tồn kho của doanh nghiệp luôn ở trạng thái lý tưởng.

  1. Giảm thất thoát hàng hoá

Tình trạng thất thoát hàng hóa trong kho không còn là hiện tượng lạ. Nó thường xuyên xảy ra, và “ảo diệu” đến mức doanh nghiệp thực sự bất lực. Với sự kết hợp của máy đọc mã vạch, chip và phần mềm quản lý kho quá trình nhập hàng, xuất hàng sẽ được thắt chặt. Bất cứ hàng hòa nào không tháo chip, mã vạch không trùng với mã lưu trên phần mềm thì đều không thể ra khỏi kho hàng được.

  1. Dự đoán xu hướng tiêu dùng cho người bán

Chỉ cần vài cú click chuột, doanh nghiệp sẽ biết được hàng hóa nào đang bán chạy nhất, hàng hóa nào đang bán ế nhất trong từng tháng, từng quý. Từ đó, phần mềm quản lý kho sẽ giúp ta rút ra quy luật, xu hướng tiêu dùng của khách hàng của từng tháng, từ quý. Doanh nghiệp chỉ việc nhập hàng dựa theo dự đoán của phần mềm là xong.

 

Tóm lại, muốn quản lý kho hàng hiệu quả, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kho hàng. Với sư can thiệp của phần mềm, TIT chắc chắn rằng tình trạng tồn đọng vốn, thất thoát hàng hóa, hự hại hàng hóa,… sẽ giảm thiểu tối đa, thậm chí là chấm dứt hoàn toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn về phần mềm quản lý kho!

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT