Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Lợi ích của việc quản lý dự án bằng phần mềm

Lợi ích của việc quản lý dự án bằng phần mềm

17/11/2017 | 2083 lượt xem

Trong công việc quản lý một dự án lớn nhỏ, bạn khó có thể tránh khỏi những xung đột, những khó khăn nảy sinh ngoài ý muốn. Để dự án được thực hiện và hoàn thiện, bạn không chỉ cần đến những người đồng hành đáng tin cậy và có năng lực, mà còn cần đến sự trợ giúp của một bộ công cụ quản lý toàn diện, thông minh. Có thể phần mềm quản lý dự án là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao bạn lại nên sử dụng phần mềm quản lý dự án? Phần mềm quản lý có những ưu điểm nổi trội nào có thể thay thế cho những giải pháp khác? Dưới đây là những lợi thế mà phần mềm quản lý dự án có được, nó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và thuận tiện hơn.

quan-ly-du-an

1.Quản lý tổng thể, chi tiết

Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể giám sát và theo dõi một cách tổng thể quá trình thực hiện dự án: từ việc vạch ra kế hoạch, phân tầng các hạng mục và dự kiến các công việc, nguồn nhân lực cần có, theo sát tiến trình hoạt động, báo cáo,… Nhờ đó, bạn có thể quản lý tất cả các bộ phận, các công đoạn của dự án mà không cảm thấy rời rạc. Không những giúp cho việc quản lý được bao quát hơn, phần mềm còn phân chia ra các hạng mục, các bộ phận cụ thể để việc quản lý được thực hiện chi tiết hơn. Các phòng ban, nhân viên các bộ phận sẽ có được sự chỉ đạo cụ thể và tập trung tối đa vào các nhiệm vụ của mình. Như vậy, sử dụng phần mềm giúp cho việc quản lý được tổng thể, khách quan, đa chiều và chi tiết nhất.

2.Quản lý đồng bộ

Đây là hệ thống làm việc tập trung nên tất cả chủ doanh nghiệp và nhân viên đầu tư đều làm việc trên một hệ thống duy nhất, điều này giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý và cập nhật tình hình làm việc, đồng thời cũng có thể theo dõi được tiến độ dự án tới đâu, nhân viên nào quản ý để đốc thúc, hay ra quyết định nhanh chóng ngay trên phần mềm. Mọi dữ liệu và các tài liệu liên quan đến dự án đều được lưu trữ đồng bộ, giúp cho mỗi nhân viên và các bộ phận có liên quan đều có thể tìm kiếm, cập nhật nhanh chóng ngay trên phần mềm.

3.Quản lý mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý dự án chạy trên nền web, bạn có thể cập nhật vào hệ thống mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối Internet. Sử dụng phần mềm quản lý, vấn đề điều hành từ xa hay làm việc online không còn là trở ngại nữa. Bạn có thể cập nhật thông tin công việc, tiến độ công việc và những lưu ý trong quá trình xử lý công việc ngay trên hệ thống phần mềm. Đặc tính này giúp cho việc quản lý được dễ dàng và hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

4.Dễ dàng tùy chỉnh

Mỗi một dự án, một công việc lại có những đặc tính quy trình làm việc khác nhau. Để thuận lợi cho công việc của mỗi dự án, phần mềm có thể được tùy chỉnh để phù hợp hơn với các giai đoạn. Đây là một đặc điểm quan trọng, nổi bật hơn hẳn so với những phần mềm đóng gõi sẵn khác, giúp cho doanh nghiệp không cần thay đổi quy trình vẫn có thể làm việc hiệu quả, quản lý tối đa công việc.

Sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Để biết thêm những tác dụng nổi bật của phần mềm, bạn có thể xem tại đây. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT