Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Lợi thế khi quản lý trung tâm đào tạo bằng phần mềm

Lợi thế khi quản lý trung tâm đào tạo bằng phần mềm

08/12/2017 | 1153 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Nhu cầu được tiếp cận với nhiều loại hình giáo dục thúc đẩy các trung tâm đào tạo phát triển. Cũng chính vì vậy mà các trung tâm đào tạo cần phải có những điểm sáng riêng, những lợi thế riêng để có thể cạnh tranh với các trung tâm đối thủ. Vậy đâu sẽ là giải pháp? Nhiều trung tâm đào tạo khi gặp phải những khó khăn trong quá trình quản lý cũng đã tìm cho mình nhiều giải pháp. Và phần mềm quản lý là sự lựa chọn của nhiều trung tâm.

Những lợi thế khi quản lý trung tâm đào tạo bằng phần mềm

pm quan ly tt dao tao

1.Quản lý tổng thể, chi tiết

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo hỗ trợ bạn quản lý tổng quát các bộ phận, lớp học, các vấn đề trong trung tâm. Bên cạnh đó, việc quản lý chi tiết các thông tin cụ thể, các chỉ số cụ thể của từng học sinh, từng lớp, từng giáo viên, từng nhân viên trong các bộ phận cũng được quản lý một cách cụ thể nhất. Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, bạn có thể theo dõi và giám sát quá trình hoạt động của từng bộ phận trong trung tâm mà không mất nhiều thời gian và công sức.

2.Quản lý chính xác, khoa học

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện công việc tính điểm, cập nhật điểm số, đánh giá tình trạng học tập, tính tiền lương cho nhân viên, giáo viên. Vấn đề học phí cũng được giải quyết hiệu quả. Phần mềm giúp bạn xuất hóa đơn nộp học phí, tính toán học phí của từng học viên, chuyển giao học phí từ người này sang người khác. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giúp bạn thực hiện công việc tính toán một cách chính xác, hiệu quả. Phần mềm có thể phân quyền cho nhiều nhân viên, bộ phận khác, hỗ trợ các bộ phận cập nhật thời gian và hiệu quả làm việc của cả trung tâm. Đảm bảo sự đánh giá khách quan, khoa học hiệu quả làm việc của các bộ phận trong trung tâm.

3.Giao việc dễ dàng, tương tác hiệu quả

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo với tính năng phân quyền. Các bộ phận, nhân viên trong trung tâm có thể dễ dàng tương tác với nhau. Cấp trên dễ giao việc cho nhân viên, bộ máy làm việc của trung tâm đào tạo được hoạt động hiệu quả. Nhờ đó có thể tránh được tình trạng rời rạc, nhầm lẫn và sai sót trong quá trình làm việc. Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, việc quản lý có thể trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

4.Thông báo, cảnh báo nhanh chóng, hiệu quả

Sử dụng phần mềm trong việc quản lý trung tâm đào tạo, bạn có thể cập nhật thông tin, số điện thoại của các học viên theo các nhóm, các lớp. Trong những trường hợp cần thiết: thông báo lịch học, lịch thi, danh sách, số báo danh, kết quả thi, điểm tổng kết, số buổi học, số buổi nghỉ, thông tin học phí, v.v, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn thông báo cụ thể đến từng học viên. Việc thông báo cho các học viên trong trung tâm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần nhập nội dung và lựa chọn các đối tượng cần thông báo, mọi thông tin sẽ được chuyển tải ngay lập tức.

5.Lưu trữ dữ liệu khoa học

Mỗi một học sinh, mỗi một lớp học được thiết lập thành một trường dữ liệu. Bạn có thể lưu trữ mọi thông tin quan trọng, cần thiết nhất của mỗi học viên. Ngay cả khi học viên đó không tham gia học nữa thì những thông tin đó cũng được lưu trữ chi tiết. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trong một hệ thống nhiều thông tin dữ liệu khác nhau. Việc xử lý thông tin, chỉnh sửa và cập nhật cũng được thực hiện hiệu quả và chi tiết nhất.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý vào trung tâm đào tạo, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể đảm bảo các thông số, các hoạt động và mọi vấn đề trong trung tâm được hoạt động chính xác và khoa học. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT