Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Lý do các trung tâm đào tạo sử dụng phần mềm quản lý

Lý do các trung tâm đào tạo sử dụng phần mềm quản lý

13/10/2017 | 1218 lượt xem

Nhu cầu học tập ngày càng trở nên bức thiết khiến cho các trung tâm đào tạo ngày càng phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh lợi thế phát triển, các trung tâm đào tạo luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Những khó khăn thực tiễn đòi hỏi người quản lý cần phải có được những giải pháp riêng, những con đường riêng để cho việc quản lý ngày càng khoa học và mang lại hiệu quả cao. Phần mềm quản lý là sự lựa chọn của phần lớn các trung tâm đào tạo hiện nay. Vậy, lý do gì để các trung tâm đào tạo sử dụng phần mềm quản lý?

ly-do-sd-pm-quan-ly-tt-dao-tao

1.Quá trình quản lý trung tâm đào tạo gặp phải nhiều khó khăn

  • Số lượng học sinh lớn khiến cho việc quản lý thông tin cá nhân, thông tin phụ huynh, liên lạc và quá trình học tập trở nên phức tạp và mất nhiều thời gian.
  • Bên cạnh việc quản lý thông tin học sinh, quản lý lịch học, các môn học cũng trở nên khó khăn bởi nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện. Sự thay đổi, luân chuyển lịch học, môn học là điều thường xuyên xảy ra, và việc thông báo cho học sinh trong những trường hợp gấp thường không mấy dễ dàng, đặc biệt đối với những lớp học có nhiều thành viên.
  • Quản lý học sinh, quản lý vấn đề tài chính có thể cũng khiến cho trung tâm đào tạo đau đầu khi số lượng học sinh lớn, đặc trưng của từng môn học, từng khóa học và việc bảo lưu, chuyển đổi học phí thường xuyên xảy ra.
  • Người quản lý cũng có thể gặp nhiều khó khăn trong vấn đề kết quả học tập của học sinh. Việc tính toán có thể trở nên phức tạp và đánh giá cũng có thể gặp những nhầm lẫn đáng kể. Số lượng học sinh lớn và đặc trưng môn học khác nhau khiến cho quá trình tính toán gặp phải nhiều sai sót.

2.Thị trường cạnh tranh gay gắt

Càng nhiều trung tâm đào tạo mở ra thì sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Một trung tâm đào tạo muốn phát triển cần phải có những chiến thuật riêng, hoạt động khoa học, hiệu quả để có thể thu hút nhiều học sinh. Chính vì vậy, việc lựa chọn một giải pháp, bộ công cụ quản lý hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

3.Phần mềm quản lý đào tạo có thể giải quyết khó khăn

Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, nhiều vấn đề được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Quản lý tuyển sinh và xếp lớp: Người quản lý có thể cập nhật thông tin đăng ký của học sinh, từ đó đồng bộ vào hệ thống tuyển sinh. Tích hợp với hệ thống email, SMS, phần mềm tự động gửi tin nhắn cho học sinh để thông báo lịch thi và phòng thi. Kết quả thi được cập nhật vào hệ thống phần mềm, tự động xếp lớp và thông báo cho những người trúng tuyển. Việc tuyển sinh, xếp lớp được thực hiện nhanh chóng và đồng bộ hoàn toàn trên phần mềm, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc xử lý thông tin.
  • Quản lý học viên: Phần mềm hỗ trợ lưu trữ hồ sơ, thông tin của học viên một cách hiệu quả. Quản lý thông tin cá nhân của mỗi học sinh, quản lý lịch học và thông tin điểm số, kết quả học tập, thi cử cụ thể. Phần mềm có thể giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin, thông báo lịch học, lịch thi thường xuyên và cảnh báo, nhắc nhở trong quá trình học tập.
  • Quản lý giáo viên: Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân giáo viên: họ tên, địa chỉ, bằng cấp, tiền lương, lịch giảng dạy của từng giáo viên trên hệ thống phần mềm. Chế độ nhắc nhở, cảnh báo sẽ hỗ trợ giáo viên tránh được tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có.
  • Quản lý lớp học: Các lớp học được phân chia theo từng cấp bậc, trình độ và kết quả thi đầu vào của học sinh. Phần mềm cũng hỗ trợ quản lý thời khóa biểu, quản lý kết quả học tập và thông báo lịch học đến từng học viên. Những tính năng đó giúp cho người quản lý tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sắp xếp và theo dõi hoạt động của từng lớp học.
  • Quản lý kết quả học tập: Phần mềm cập nhật kết quả thi, kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, phần mềm còn tự động tính toán điểm trung bình, thông báo cho những học viên đã hoàn thành xong chương trình để chuyển lên các lớp học có trình độ cao hơn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, bạn có thể giải quyết được nhiều khó khăn trong công việc quản lý. Đó cũng chính là lý do khiến cho phần lớn các trung tâm đào tạo hiện nay đều sử dụng phần mềm quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư  vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT