Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Nắm gọn toàn bộ khách sạn trong một phần mềm

Nắm gọn toàn bộ khách sạn trong một phần mềm

22/12/2017 | 1025 lượt xem

Nắm gọn toàn bộ khách sạn trong một phần mềm

Luôn có những kẽ hở, có thể là những gian lận trong tổng thể các công việc của một tập thể. Khách sạn cũng vậy. Đặc trưng của khách sạn cũng chính là điều kiện để các bộ phận, các nhân viên trong khách sạn có những sai phạm, những gian lận. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên. Vậy làm thế nào để có thể nắm gọn được toàn bộ công việc, vấn đề của khách sạn mà không mất nhiều thời gian, công sức? Làm thế nào để có thể hạn chế những thất thoát, những sai sót trong quá trình quản lý khách sạn? Phần mềm quản lý khách sạn chính là câu trả lời dành cho bạn.

Tại sao bạn nên nắm gọn toàn bộ khách sạn bằng phần mềm?

nam ro toan bo khach san bang mot phan mem

  • Thời đại công nghệ số lên ngôi, việc sử dụng những thiết bị công nghệ sẽ giúp bạn đảm bảo tính chính xác, hiệu quả, nhanh chóng và khoa học. Nắm gọn toàn bộ khách sạn bằng phần mềm, bạn có thể hạn chế được nhiều hơn những thất thoát và những sai phạm trong quá trình xử lý công việc.
  • Công việc của một khách sạn vốn không hề đơn giản. Mỗi ngày người quản lý phải xử lý rất nhiều công việc, nhiều vấn đề nảy sinh không lường trước. Các bộ phận, nhân viên trong khách sạn không phải ai cũng có được ý thức và sự chuyên nghiệp khi xử lý công việc của mình. Chính vì vậy, người quản lý buộc phải là người quán xuyến, nắm bắt hết những vấn đề của khách sạn. Để làm được điều đó, không phải là điều đơn giản.
  • Các giải pháp truyền thống, những thiết bị công nghệ như điện thoại, các phần mềm có sẵn trong máy tính, các ghi chú,… có thể không còn hiệu quả và phát huy được nhiều tính năng của mình đối với công việc của một khách sạn. Đặc biệt đối với những khách sạn lớn, nhiều bộ phận, phòng ban.
  • Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vị thế và hình ảnh của khách sạn, đó chính là sự chuyên nghiệp. Hãy hình dung, nếu như khi có một khách hàng gọi điện đến đặt phòng, bạn mất tới 3 phút để xác định xem còn có phòng nào trống và phù hợp với tiêu chí đặt ra của khách hàng. Và so với việc ngay khi khách hàng đưa ra những yêu cầu, bạn có thể trả lời ngay sau vài giây. Cách làm việc nào sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn? Sự chuyên nghiệp sẽ làm nên sức hút của khách sạn. Và nếu sử dụng những giải pháp truyền thống, bạn sẽ khó có được điều đó.

Hiệu quả khi nắm gọn công việc trong khách sạn bằng phần mềm

  • Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn sẽ có thể cập nhật toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến công việc của khách sạn bằng phần mềm. Mọi thông tin về khách hàng, phòng khách sạn, thông tin nhân viên, các dịch vụ khách hàng sử dụng, các hợp đồng, hóa đơn công việc,… đều được cập nhật cụ thể trên phần mềm. Qua đó, người quản lý có thể nắm bắt được mọi thông tin, mọi hoạt động và hiệu quả công việc của cả khách sạn.
  • Phần mềm có tính năng phân quyền, người quản lý sẽ phân quyền cho các nhân viên, các bộ phận trong khách sạn. Từ đó, sau mỗi công việc, các nhân viên sẽ chủ động báo cáo công việc về cho người quản lý. Người quản lý không cần mất nhiều thời gian, không cần giám sát và theo dõi, vẫn có thể đánh giá, nắm bắt được toàn bộ công việc.
  • Phần mềm quản lý khách sạn có thể được sử dụng trên app điện thoại. Bạn có thể cài đặt và truy cập và hệ thống phần mềm mọi lúc mọi nơi. Trong những thời gian công tác hay có việc bận không có mặt tại khách sạn, bạn vẫn có thể theo dõi và đảm bảo công việc được thực hiện trên điện thoại. Mọi thông tin khẩn cấp, những công việc đến hạn, hay những tình huống xấu nảy sinh có thể được thông báo trực tiếp đến cho người quản lý khi họ không có máy tính bên mình.
  • Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn được báo cáo, thường xuyên, định kỳ. Hiệu quả, tiến độ công việc sẽ được cập nhật trên phần mềm. Nhờ đó, có thể xác định được những vấn đề cần điều chỉnh và đưa ra giải pháp xử lý kịp thời.

Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt và điều khiển toàn bộ công việc khách sạn chỉ bằng một phần mềm quản lý. Nhờ phần mềm, công việc của bạn sẽ được tối giản hóa, thực hiện khoa học, chất lượng và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang gặp rắc rối khi mọi công việc khách sạn bị rời rạc và không được đảm bảo hiệu quả, hãy sử dụng phần mềm quản lý khách sạn để được trải nghiệm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT