Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Nâng cao chất lượng công việc với phần mềm quản lý dự án

Nâng cao chất lượng công việc với phần mềm quản lý dự án

30/11/2017 | 1256 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Quản lý một dự án dù lớn hay nhỏ, cho dù bạn đã có nhiều kinh nghiệm hay chưa thì cũng khó có thể tránh khỏi những trường hợp xấu nảy sinh, những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn. Việc tổ chức quản lý không hiệu quả cũng dễ gây ra những thất thoát, sai phạm nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến chất lượng dự án. Vậy trong những trường hợp đó bạn phải làm gì? Làm thế nào để dự án hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất? Khi những giải pháp truyền thống không còn hiệu quả, bạn cần đến một giải pháp, bộ công cụ hiện đại và mang lại năng suất cao. Phần mềm quản lý dự án có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Nâng cao chất lượng công việc với phần mềm quản lý dự án

quan-ly-du-an-bang-pm

1.Quản lý đồng bộ, toàn diện

Phần mềm quản lý dự án có thể giúp người quản lý theo dõi được toàn bộ công việc, toàn bộ hệ thống dữ liệu và quá trình thực hiện dự án. Mọi thông tin đều có thể cập nhật và lưu trữ trên hệ thống phần mềm, thuận lợi cho người quản lý khi tìm kiếm và theo dõi cả quá trình làm việc của các bộ phận, nhân viên. Hệ thống dữ liệu và quá trình làm việc, hiệu quả công việc được cập nhật đồng bộ, tránh được tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình xử lý thông tin. Nói tóm lại, với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể theo dõi một cách đồng bộ và toàn diện nhất quá trình hoạt động, thực hiện dự án hiệu quả.

2.Quản lý chi tiết

Không chỉ cập nhật và theo dõi quá trình hoạt động của dự án toàn diện, linh hoạt, phần mềm còn hỗ trợ bạn quản lý một cách chi tiết từng bộ phận, từng giai đoạn dự án. Phần mềm quản lý hỗ trợ bạn cập nhật, xử lý số liệu của từng bộ phận, từng giai đoạn làm việc. Bạn có thể quản lý thông tin chi tiết từng hạng mục đầu tư, nhân viên từng bộ phận, dự toán các cơ sở vật chất, các dữ liệu, tài liệu cần thiết cho mỗi công việc cần thực hiện trong dự án.

3.Đảm bảo chính xác, hiệu quả

Mọi thông tin, dữ liệu của dự án đều có thể được cập nhật, xử lý nhanh chóng và hiệu quả ngay trên hệ thống phần mềm. Việc tính toán, dự án, cảnh báo trong quá trình làm việc của mỗi bộ phận, hạng mục được hiệu quả hơn với phần mềm quản lý. Trong quá trình tính toán, với những số liệu lớn, những trường hợp phức tạp, bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, dễ gặp những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, bạn sẽ có thể thực hiện công việc đó đơn giản và hiệu quả hơn.

4.Nhắc nhở, thông báo, cảnh báo hiệu quả

Có thể trong quá trình làm việc, bạn không kiểm soát được hết tất cả các vấn đề. Bạn có thể gặp phải tình trạng thiếu nguyên vật liệu trong kho, công việc đã đến hạn nhưng bạn chưa có kế hoạch hoàn thiện, thiếu dữ liệu trên hệ thống cần thiết,… Khi gặp phải những trường hợp đó, bạn có thể giải quyết bằng hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý dự án. Phần mềm tích hợp với SMS, Email, bạn có thể nhận thông báo, được cảnh báo nhanh chóng qua điện thoại khi không trực tiếp truy cập vào phần mềm. Từ đó, bạn có thể tránh được những tình trạng sai sót, thiếu công việc.

Như vậy, với việc sử dụng phần mềm quản lý dự án, mọi công việc đều được xử lý và thực hiện nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bạn có thể tránh được những hiện tượng sai sót, nhầm lẫn không đáng có, giúp cho dự án được thực hiện hiệu quả, chất lượng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý dự án, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT