Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Nâng cao chất lượng quản lý đào tạo bằng phần mềm

Nâng cao chất lượng quản lý đào tạo bằng phần mềm

06/02/2018 | 2035 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Các trung tâm đào tạo được xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải bất cứ trung tâm nào cũng có được sự phát triển bền vững và ổn định. Một trong những lý do khiến cho các trung tâm không phát triển, đó chính là phương pháp quản lý chưa phù hợp.

Làm thế nào để việc quản lý được đảm bảo hiệu quả và chất lượng nhất? Làm thế nào để tránh được những rủi ro, những sai sót nảy sinh trong quá trình làm việc? Làm gì để chất lượng đào tạo được nâng cao? Nếu bạn đang băn khoăn về những yêu cầu đó, phần mềm quản lý đào tạo có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Nâng cao chất lượng quản lý đào tạo bằng phần mềm

nang cao chat luong quan ly bang phan mem

1.Quản lý chính xác, chi tiết mọi công việc trong trung tâm

Mọi thông tin của học sinh: thông tin cá nhân, tình hình học tập, điểm số, thi cử, vấn đề học phí,… được cập nhật chi tiết trên hệ thống. Người quản lý có thể đảm bảo quá trình làm việc chính xác và khoa học nhất. Những thông tin quan trọng và cần thiết được cập nhật đồng bộ và thường xuyên trên hệ thống, nhờ đó, mọi bộ phận có thể thực hiện công việc của bạn được hoàn thiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2.Hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình quản lý

Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, mọi công việc được cập nhật và xử lý bằng máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm để có thể thực hiện việc tính toán, cập nhật thông tin, phân loại thông tin, báo cáo, thông báo, đồng bộ thông tin,… Xử lý thông tin bằng máy tính giúp cho bạn tránh được những nhầm lẫn và sai sót không đáng có trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao hiệu suất làm việc của trung tâm.

3.Tiết kiệm thời gian khi làm việc

Xử lý thông tin, cập nhật quá trình làm việc và thực hiện việc báo cáo được thực hiện trên phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Với việc sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, bạn có thể xử lý công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và đảm bảo chất lượng tốt hơn. Thực hiện công việc có sự trợ giúp của phần mềm giúp cho quá trình xử lý số liệu, xử lý thông tin, tìm kiếm và cập nhật tiến độ một cách nhanh chóng. Sử dụng phần mềm, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình làm việc.

4.Tạo sự đồng bộ, chặt chẽ trong hệ thống

Phần mềm quản lý đào tạo giúp cho mọi bộ phận trong trung tâm có thể làm việc, liên kết và tương tác với nhau một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. Mọi thông tin được đồng bộ trên phần mềm, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xử lý thông tin, đảm bảo chính xác trong quá trình xử lý số liệu. Bên cạnh đó, sự đồng bộ và chặt chẽ trong hệ thống giúp cho quá trình quản lý được đảm bảo tối đa.

Đặc tính nổi bật của phần mềm quản lý đào tạo

  • Dễ dàng tùy chỉnh: Mỗi một doanh nghiệp, một trung tâm đào tạo có những quy trình quản lý và cách thức hoạt động riêng. Phần mềm quản lý đào tạo Faceworks có thể giúp bạn thực hiện việc quản lý hiệu quả mà không phải thay đổi quy trình. Bạn có thể yêu cầu thiết kế những tính năng riêng, thêm bớt các phân mục, thiết lập các công thức tính toán riêng cho doanh nghiệp,… Việc sử dụng phần mềm giúp cho quá trình làm việc, xử lý dữ liệu được hiệu quả và chất lượng hơn.
  • Sử dụng mọi lúc mọi nơi: Phần mềm quản lý đào tạo chạy trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập vào hệ thống và thực hiện các thao tác chỉnh sửa, cập nhật thông tin, nhận thông báo,… ngay cả khi không có mặt tại văn phòng. Nhờ tính năng này, bạn có thể xử lý công việc nhanh chóng, kịp thời, không xảy ra những nhầm lẫn, sai sót đáng tiếc.
  • Bảo mật tối đa: Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, bạn có thể đảm bảo mọi thông tin, dữ liệu trên phần mềm được bảo mật tối đa. Với tính năng phân quyền, chỉ những người được phân quyền mới có thể xem hoặc chỉnh sửa. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo những dữ liệu quan trọng được lưu trữ và bảo mật hiệu quả.
  • Dễ dàng sử dụng: Phần mềm được sử dụng ở mọi trung tâm, doanh nghiệp với nhiều quy mô và hình thức. Bạn có thể dễ dàng phổ cập công nghệ vào mọi bộ phận trong trung tâm đào tạo, nhờ đó, mọi người có thể sử dụng và khiến cho quá trình làm việc được thực hiện dễ dàng, hiệu quả hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, chất lượng quản lý được nâng cao hơn, mang lại nhiều hiệu quả hơn. Nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm, mọi việc có thể trở nên đơn giản hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT