Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Nâng cao hiệu quả quản lý công việc bằng phần mềm

Nâng cao hiệu quả quản lý công việc bằng phần mềm

18/01/2018 | 1300 lượt xem

Nâng cao hiệu quả quản lý công việc bằng phần mềm

Trong thời đại kinh tế thị trường, xu thế cạnh tranh gay gắt khiến đòi hỏi doanh nghiệp cần có chiến lược và phương pháp quản lý riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiện đại hơn, khoa học hơn cho quá trình quản lý doanh nghiệp, có thể phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn.

Hiệu quả quản lý công việc bằng phần mềm

1.Quản lý công việc cá nhân

Người sử dụng có thể cập nhật mọi thông tin cần thiết cho công việc hàng ngày của mình. Bạn dễ dàng cập nhật và theo dõi từng đầu việc. Phần mềm giúp cho bạn có thể tránh tình trạng quên những công việc quan trọng, nhắc nhở những công việc đã đến hạn, nhắc lịch hẹn, lịch làm việc mỗi ngày qua email, SMS,… Quản lý công việc cá nhân bằng phần mềm, bạn có thể đảm bảo tính chính xác và khoa học tối đa. Nhờ đó nâng cao hơn năng suất làm việc và hạn chế những sai sót, nhầm lẫn không đáng có.

2.Quản lý công việc trong doanh nghiệp

quan ly cong viec

  • Quản lý nhân viên: Phần mềm có tính năng phân quyền, người quản lý sẽ phân quyền cho các nhân viên, các bộ phận với những quyền cập nhật, quyền chỉnh sửa,… Nhờ đó, mỗi nhân viên có thể cập nhật thông tin, quá trình làm việc, hiệu quả công việc và mọi vấn đề liên quan đến công việc lên phần mềm. Người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ công việc của từng nhân viên mà không mất nhiều thời gian, công sức.
  • Quản lý hệ thống dữ liệu: Sử dụng phần mềm quản lý công việc, các bộ phận, nhân viên có thể cập nhật những dữ liệu, thông tin cần thiết lên hệ thống phần mềm. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin nhân viên, thông tin các công việc cần làm, thông tin khách hàng, các tài liệu, dữ liệu cần thiết cho mỗi công việc,… Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng cập nhật thông tin trên hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo mật và xử lý thông tin, công việc.
  • Quản lý quá trình làm việc: Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể cập nhật thường xuyên các công việc cần thiết, cập nhật tiến độ công việc,… để từ đó người quản lý có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả công việc mà không tốn nhiều thời gian. Phần mềm cũng có thể tích hợp với Email, SMS,… giúp cho mỗi nhân viên được nhận các thông báo, cảnh báo quan trọng trong quá trình làm việc. Với tính năng này, phần mềm giúp hạn chế tối đa những nhầm lẫn, sai sót, tình trạng quên công việc,…
  • Giao việc dễ dàng, hiệu quả: Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ người quản lý giao việc nhanh chóng. Mọi thông tin, yêu cầu về đầu việc đều được cập nhật trên hệ thống, giúp cho việc cập nhật thông tin, tiếp nhận công việc cũng dễ dàng hơn. Việc giao việc qua phần mềm giúp tránh tình trạng nhiệm vụ lẫn lộn giữa người này với người khác. Mỗi cá nhân và mỗi bộ phận đều phải chủ động và chịu trách nhiệm với công việc của chính mình.
  • Thông báo, cảnh báo công việc: Số lượng công việc quá lớn nhiều khi khiến cho bạn khó có thể đảm bảo việc ghi nhớ tất cả công việc được giao. Phần mềm tự động gửi tin nhắn thông báo, cảnh báo cho người sử dụng trong những tình huống cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng quên hoặc nhầm lẫn những công việc được giao, nâng cao hiệu quả làm việc.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, chất lượng công việc sẽ được nâng cao và đảm bảo hiệu quả nhất. Công cụ này giúp giảm thiểu những khó khăn những vấn đề nảy sinh trong quá trình quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT