Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp Việt

Nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp Việt

06/08/2018 | 1767 lượt xem

Nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp Việt

Đứng trước nền kinh tế hội nhập, doanh nghiệp Việt cần trang bị nhiều kiến thức mới để có thể đứng vững trên thương trường chủ nhà và tiến xa ra ngoài lãnh thổ. Quản trị sản xuất, quản trị tài chính, quản trị nhân lực là ba kiềng chân để nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp.

Nang cao nang luc quan ly cua doanh nghiep Viet

Quản trị sản xuất

“Một doanh nghiệp muốn thành công thì phải có chiến lược. Nói đến chiến lược, nhiều người nghĩ rằng đó là những gì xa xôi và to lớn. Thực ra có thể hiểu một cách đơn giản, chiến lược là kế hoạch lớn, có tính toán kỹ càng để giúp doanh nghiệp thắng thế đối thủ cạnh tranh”, Tiến sĩ Shirley J.Daniel – chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, giám đốc viện quản lý Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Doanh nghiệp thực hiện chiến lược bằng cách đưa ra các mục tiêu, kế hoạch hành động trong ngắn hạn và dài hạn để tiệm tiến đến hiệu quả công việc. Thực tế cho thấy, xây dựng chiến lược tốt đã khó nhưng thực hiện thành công nó lại còn khó hơn. Tuy nhiên, để đánh giá hiệu quả của chiến lược lại là một bài toán “hậu chiến lược ban đầu”. Doanh nghiệp cần có hệ thống đánh giá chiến lược để tính toán tình hình. Nếu không hoạch định được chiến lược và mục tiêu dài hạn rõ ràng, doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng bất ổn định.

Quản trị tài chính

Quản lý tài chính là đưa ra các quyết định, tổ chức việc thực hiện các quyết định nhằm đạt được mục tiêu hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Quản trị tài chính hiệu quả là đảm bảo nguồn vật chất chính cho doanh nghiệp, huy động vốn với chi phí thấp nhất và sử dụng tiết kiệm, có hiệu quả các nguồn vốn. Doanh nghiệp cần xây dựng quy trình kiểm toán nội bộ hiệu quả, nâng cao tính tự chủ, minh bạch hóa. Định hướng tốt và có phương pháp đúng đắn sẽ giải quyết những rủi ro về tài chính của doanh nghiệp, đặc biệt là những khoản nợ đọng, nợ xấu.

Quản trị nhân lực

Con người là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Để quản trị nguồn nhân lực tốt, các doanh nghiệp cần thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp. Phải xác định mục tiêu chiến lược của từng doanh nghiệp là gì để tìm nguồn nhân lực phù hợp. Sau đó, bạn cần bố trí nhân lực phù hợp với việc tổ chức để đúng người, đúng việc. Xây dựng rõ tiêu chí, tiêu chuẩn chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ, tay nghề đối với từng vị trí, chức danh công việc nhằm thuận lợi cho công tác quản lý, giám sát.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Đứng trước sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngày càng nhiều bộ công cụ hỗ trợ cho quản trị doanh nghiệp. Nắm được tình hình phát triển kinh tế và khó khăn trong quản trị doanh nghiệp, TIT chúng tôi viết nên phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP Faceworks. Ngoài ra, Faceworks cũng cung cấp cho quý doanh nghiệp phần mềm quản lý riêng lẻ, phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Với sự hỗ trợ của phần mềm, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hoạch định, lên kế hoạch quản lý để phát triển công ty.

Để có thêm trải nghiệm và tư vấn về sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP Faceworks, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT