Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp 1001 lý do bạn nên dùng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo FACEWORKS

1001 lý do bạn nên dùng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo FACEWORKS

05/10/2017 | 1146 lượt xem

1001 lý do vì sao bạn nên dùng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo FACEWORKS

Vì sao bạn nên sử dụng phầm mềm quản lý trung tâm đào tạo Faceworks? Bạn sẽ có ngay câu trả lời sau khi đọc những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1001lydo-nen-dung-phan-mem-quan-ly-trung-tam-dao-tao

1. Tiết kiệm chi phí quản lý

Khi bỏ ra vài triệu đến chục triệu để mua phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, nhiều người quản lý cho rằng chi phí này quá lớn. Tuy nhiên xét về lâu về dài, vài chục triệu đồng không thể so sánh được với doanh thu hoặc số tiền đã bị thất thoát do lỗ hổng quản lý.

2. Quản lý thu chi

Phần mềm cho phép ghi chú lại các khoản chi tiêu công. Thậm chí, Faceworks còn chi tiết hóa các thông tin về khoản thu, chi để bảo vệ lợi ích của cả trung tâm đào tạo và các nhân viên của trung tâm đào tạo. Tức là, các nhân viên phải điền đầy đủ các thông tin sau: tên khoản thu/ chi, số tiền thu/chi, hình thức thanh toán của khoản thu/ chi (tiền mặt, ATM,  séc,…), đối tượng tiến hành giao dịch,…)

3. Hỗ trợ bộ phận kế toán tính lương

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Faceworks hỗ trợ quản lý tiền  lương, chấm công, số ngày nghỉ, giờ làm thêm, tính điểm công việc theo từng dự án… cho từng nhân viên, giúp kế toán tính lương, thưởng dễ dàng hơn. Nhờ có phần mềm mà đội ngũ kế toán không cần tiêu tốn mấy ngày trời vật lộn với các con số và tránh sai sót trong quá trình chấm công tính lương.Vì vậy, sẽ không có tình trạng khiếu nại, mất đoàn kết.

4. Hệ thống nhắc nhở, cảnh báo

Các công việc cần làm, thời gian cần gọi điện tư vấn cho khách hàng, trước nay được ghi vào sổ tay, giấy nhớ hoặc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, sổ tay, giấy nhớ, điện thoại là kho dữ liệu tĩnh. Nó không thể nhắc nhở bạn, cảnh báo bạn. Vì vậy, không ít công việc đã bị trì trệ, nhiều cuộc hẹn với khách hàng bị lỡ.  Khi công việc sắp cán mốc DEADLINE, bạn sẽ nhận được các cảnh báo từ phần mềm để không bỏ qua bất kỳ công việc quan trọng nào.

5. Quản lí đội ngũ nhân viên, công tác viên, giáo viên dễ dàng

Phần mềm không giới hạn tài khoản truy cập. Mỗi nhân viên, giáo viên, cộng tác viên bạn nên cấp cho họ một tài khoản để dễ dàng theo dõi, kiểm soát năng suất làm việc của họ.

Phần mềm giúp thực tế hóa các quy định của trung tâm, yêu cầu nhân viên tự giác cập nhật tiến độ công việc, báo cáo công việc đã làm trong ngày, từ đó giúp theo dõi công việc đã hoàn thành, công việc đang thực hiện, công việc chậm deadline,…, lịch làm việc, ngày nghỉ,…. Từ đó, người quản lý hiểu rõ hơn về nhân viên của mình. Và chúng tôi chắc chắn rằng trong những lần giao việc, phân bổ nhân sự tiếp theo sẽ rất công bằng, hợp lý. Bởi bạn đã nắm rõ các ưu – nhược điểm của mọi nhân viên trong lòng bàn tay.

6. Các nhân viên dễ dàng tương tác với nhau

Chức năng bình luận dưới từng module và tạo chủ đề bàn luận trong từng công việc giúp trao đổi công việc dễ dàng, có hệ thống. Điểm ưu việt nhất của chức năng này là có độ bảo mật cao. Tức là, các cá nhân được phép xem module mới được tham gia bình luận và xem được nội dung của các bình luận khác. Bên cạnh đó, tốc độ gửi bình luận cũng là một điểm cộng của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Faceworks. Chỉ mấy vài giây sau khi nhấn nút “send”, các đồng nghiệp có thể xem được bình luận ấy.

7. Quản lý mọi lúc, lúc nơi

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Faceworks được thiết kế trên nền web. Nhờ đó, người dùng  không cần cài đặt phần mềm trên máy tính và phụ thuộc vào một máy nhất định. Chúng ta không chỉ tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ mà còn hạn chế việc máy tính bị chậm do phần mềm quá nặng.

 Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet (Ví dụ: laptop, smartphone, máy tính bảng,…) là có thể truy cập và sử dụng. Như vậy, người dùng có thể quản lý trung tâm đào tạo ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Dù ở xa cách mấy, người quản lý cũng có thể kiểm soát mọi hoạt động tại trung tâm mà không bị dán đoạn bởi bất kỳ yếu tố nào.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo? Chắc hẳn giờ đây trong lòng bạn đã có câu trả lời. Với những lợi ích mà phần mềm quản lý trung tâm đào tạo mang lại. Bạn còn đắn đo, do dự điều gì nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ quá trình triển khai phần mềm nào!

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT