Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Có gì khác biệt ở phần mềm quản lý spa Faceworks?

Có gì khác biệt ở phần mềm quản lý spa Faceworks?

06/07/2017 | 888 lượt xem

Có gì khác biệt ở phần mềm quản lý spa Faceworks?

Những điểm chung là điều kiện cần để cân nhắc còn những điểm khác biệt mới là điều kiện đủ để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Vậy, phần mềm quản lý spa Faceworks có những điểm độc đáo gì mà khiến nhiều khách hàng “ưng cái bụng” đến thế? Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn nhé.

  1. Thiết kế phần mềm dựa trên nhu cầu của khách hàng

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý. Giao diện đẹp, tính năng đa dạng, dịch vụ chăm sóc tốt. Tuy nhiên, các phần mềm này thường là phần mềm đóng gói sẵn với các chức năng nhất định. Công ty, doanh nghiệp sử dụng những phần mềm này thường phải thay đổi quy trình làm việc vốn có, không tận dụng được hết các tính năng của phần mềm, hoặc phần mềm không có đầy đủ tính năng mà họ cần.

Hiểu được các vấn đề đó, phần mềm quản lý Faceworks ra đời với đặc tính nổi bật là tùy chỉnh linh hoạt, có thể dễ dàng được chỉnh sửa dựa theo nhu cầu của các spa. Bên cạnh đó, dựa trên kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý cho nhiều spa, chúng tôi xây dựng được hệ thống quản lý spa tương đối hoàn chỉnh có thể áp dụng được cho hầu hết các spa đồng thời vẫn chỉnh sửa được theo nhu cầu quản lý của từng spa.

 

  1. Phần mềm quản lý spa được viết trên nền web

Vì phần mềm quản lý spa được viết trên nền web nên bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi với các thiết bị có kết nối internet. Dù không có mặt ở spa các nhà quản lý vẫn kiểm soát được các hoạt động của spa như kiểm tra tiến độ làm việc của nhân viên, giao việc cho nhân viên, theo dõi quá trình chăm sóc khách hàng. Đối với nhân viên, họ cũng có thể xử lý các công việc khẩn của spa ngay tại nhà. Nhờ viết trên nền web mà các nhân viên trong spa được kết nối với nhau. Họ có thể giao tiếp, trao đổi công việc, chia sẻ dữ liệu ngay trên phần mềm.

  1. Hệ thống cảnh báo nhắc nhở lịch hẹn

Thật tai hại khi bạn các nhân viên quên lịch hẹn với khách hàng hoặc chậm tiến độ công việc. Nhưng điều tai hại này sẽ không xảy ra nếu spa của bạn sử dụng phần mềm quản lý spa Faceworks. Nó sẽ chủ động thông báo lịch hẹn với khách hàng, cảnh báo các công việc sắp đến ngày dealine trên phần mềm. Nếu nhân viên đó không truy cập phần mềm vì lý do nào đó thì cũng hoàn toàn không phải vấn đề. Bởi Faceworks sẽ gửi thông báo/cảnh báo qua cả SMS và email. Với hệ thống cảnh báo, nhắc nhở lịch hẹn, phong cách làm việc của công ty bạn chắc chắn sẽ chuyên nghiệp lên từng ngày đấy.

Bên cạnh 3 chức năng đặc trưng, phần mềm quản lý spa Faceworks vẫn đảm bảo những tính năng chung như:

  • Quản lý và chăm sóc khách hàng
  • Quản lý danh sách hẹn
  • Quản lý gói dịch vụ
  • Quản lý sản phẩm
  • Quản lý thẻ khách hàng
  • Quản lý bán hàng, thu ngân
  • Báo cáo tổng hợp, thống kê lãi – lỗ

Hãy đăng ký dùng thử để trải nghiệm các chức năng đột phá và tiên phong của phần mềm quản lý Faceworks nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cực kỳ hài lòng với phần mềm quản lý spa của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này để được tư vấn cụ thể!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT