Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Những điều cần biết về phần mềm quản lý công việc Faceworks

Những điều cần biết về phần mềm quản lý công việc Faceworks

06/01/2019 1,211

Những điều cần biết về phần mềm quản lý công việc Faceworks

Trong khi số lượng công việc khổng lồ, bộn bề nhưng bạn không biết cách quản lý thì mọi việc sẽ trở nên rối tung và khó giải quyết, hoặc thậm chí là bỏ sót nhiệm vụ được giao Tuy nhiên, khi bạn nắm trong tay phần mềm quản lý công việc Faceworks thì sẽ không còn gì phải đau đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đây là công cụ như thế nào và nó đem lại những lợi ích gì nhé.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là gì?

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là phần mềm ứng dụng dùng để tạo lập kế hoạch và sắp xếp công việc mà bạn được giao theo một thứ tự nào đó. Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn có đặc điểm là chúng được tích hợp thêm một số tính năng hữu ích khác như xem lịch, thông báo nhắc nhở, lưu trữ dữ liệu... Ngày nay có ba xu hướng thiết kế phần mềm quản lý công việc, một là phần mềm sử dụng offline, hay là phần mềm sử dụng online, ba là phần mềm có thể dùng được kể cả khi kết nối mạng lẫn không có kết nối mạng. Phần mềm quản lý công việc Faceworks là hệ thống phần mềm sử dụng online.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks đem lại những lợi ích gì?

1. Tăng thêm tính chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp, bài bản trong mỗi công ty là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến năng suất làm việc của nhân viên. Bởi khi mọi thứ được quản lý một cách có hệ thống thì chắc chắn sẽ diễn ra suôn sẻ và trôi chảy hơn.

2. Giúp quản lý nhân viên

Trước đây khi chưa có sự giúp đỡ của những phần mềm quản lý, gánh nặng của người quản lý là rất lớn. Bởi họ vừa phải giám sát quá trình làm việc, lại vừa phải để ý tới thái độ làm việc của nhân viên. Với sự xuất hiện của phần mềm quản lý công việc Faceworks, việc quản lý nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Bởi phần mềm sẽ thay bạn theo dõi tiến độ làm việc, giờ giấc làm việc của nhân viên cấp dưới, từ đó bạn có thể đánh giá được xem họ có nghiêm túc trong công việc hay không.

3. Giúp kiểm soát tốt công việc cá nhân

Một phần mềm quản lý công việc không chỉ được dùng cho những công việc ở công ty mà nó hoàn toàn có thể được áp dụng để kiểm soát và lên lịch trình cho các công việc cá nhân. Như đã nói ở trên, phần mềm quản lý công việc Faceworks được tích hợp tính năng lập kế hoạch, xem lịch và đặt lịch. Vì vậy bạn có thể tạo ra danh sách những việc cần làm cũng như đặt ngày giờ cụ thể đối với mỗi nhiệm vụ.

4. Giúp quản lý các công việc kinh doanh

Ngày nay, việc mở các cửa hàng kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ đang ngày càng phát triển. Chính vì vậy nếu muốn quản lý hiệu quả toàn bộ những hoạt động kinh doanh của cửa hàng thì không thể thiếu một phần mềm quản lý như phần mềm quản lý công việc Faceworks.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng của nó. Trước tiên, đây là một phần mềm được sử dụng hoàn toàn trực tuyến nên người dùng không phải mất thời gian cài đặt trên máy. Không những vậy, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn có thể đồng bộ hóa được trên nhiều thiết bị điện tử, cho phép người dùng truy cập ứng dụng bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Ngoài tính năng cơ bản là lập kế hoạch, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn giúp bạn thêm thành viên vào nhóm, giao nhiệm vụ cho từng người cụ thể kèm theo deadline nếu muốn. Công cụ box chat cho phép bạn trò chuyện, trao đổi với một hoặc nhiều người cùng lúc. Dữ liệu có thể upload lên đây với khối lượng khổng lồ nhưng vẫn được sắp xếp khoa học và rất dễ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý công việc Faceworks cũng được trang bị tính năng đo lường, đánh giá tiến độ công việc rất chuẩn xác. Phần mềm quản lý công việc đóng một vai trò quan trọng trong công việc và đời sống của những con người hiện đại. Chính vì vậy, bạn đừng quên sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks mỗi ngày để quản lý mọi việc tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT