Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Những lợi ích mà nhà quản trị nhận được từ phần mềm quản lý công việc Faceworks

Những lợi ích mà nhà quản trị nhận được từ phần mềm quản lý công việc Faceworks

27/01/2019 | 997 lượt xem

Những lợi ích mà nhà quản trị nhận được từ phần mềm quản lý công việc Faceworks

Trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào đi chăng nữa thì việc sắp xếp công việc cho từng nhân viên cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi nhà quản trị. Việc phân chia công việc cho nhân viên không đều sẽ dễ dàng dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có giữa các nhân viên và người quản trị. Để khắc phục được những vấn đề không nên xảy ra như thế, các nhà quản trị thông minh thường sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks với tính năng giao việc vô cùng nổi trội để xử lý công việc tốt hơn. Vậy những lợi ích thiết thực mà phần mềm đem lại cho người sử dụng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trước tiên, bạn đã hiểu phần mềm quản lý công việc là gì? Hiện nay có rất nhiều nhà quản trị trong giới kinh doanh tìm đến và sử dụng các phần mềm quản lý công việc. Bản chất của chúng là những phần mềm công nghệ mạng được lập trình với mục đích lên kế hoạch và phân chia công việc, giao việc, đề xuất công việc, theo dõi tiến độ công việc, báo cáo và đánh giá năng lực nhân. Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp người sử dụng không mất nhiều thời gian, công sức như các phương pháp phân chia công việc thủ công như trước đây (giao việc bằng lời nói, bằng giấy tờ, qua điện thoại, qua ứng dụng chat,…), các phần mềm quản lý công việc thường có độ chính xác rất cao và đạt kết quả nhanh chóng.

Những lợi ích mà phần mềm quản lý công việc Faceworks mang lại cho nhà quản trị

1. Tạo hệ thống làm việc nhất quán

Tại sao nói phần mềm công việc Faceworks có khả năng tạo ra một hệ thống làm việc nhất quán? Thực tế thường các doanh nghiệp kinh doanh lớn có nhiều chi nhánh, bộ phận phụ trách những công việc tương tự nhau. Vì vậy, việc thống nhất công việc hay đưa ra các chỉ tiêu chung cho tất cả các bộ phận nhân sự là rất khó khăn. Đó là lý do mà các nhà quản trị thông minh tìm đến phần mềm công việc Faceworks. Phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ giúp họ lên kế hoạch và phân chia nhiệm vụ lớn thành nhiều nhiệm vụ nhỏ. Đồng thời với tính năng cung cấp thông tin, chúng còn hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện nhiệm vụ cho tất cả nhân viên. Điều tiện lợi nhất là với phần mềm quản lý công việc Faceworks mọi nhân viên đều có thể theo dõi nhiệm vụ của mình và chốt thời gian ngay sau khi hoàn thành. Như vậy sẽ rất dễ dàng cho người quản lý nắm bắt tiến trình công việc và giải quyết khó khăn kịp thời.

2. Nâng cao chất lượng công việc

Như chúng ta đã biết, phân chia công việc đóng vai trò rất quan trọng đối với thành công của mọi dự án, mọi công việc. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng thực chất nó lại là vấn đề dễ gây mất đoàn kết trong tập thể nhân viên nhất. Lý do vì mỗi nhân viên nhận được mức lương như nhau đều muốn được nhận lượng công việc, nhiệm vụ hàng ngày ngang bằng nhau. Để làm được việc này trước đây các nhà quản lý luôn phải đau đầu khi sắp xếp kế hoạch làm việc cho từng nhân viên. Nhưng ngày nay với phần mềm quản lý công việc Faceworks, mọi nhiệm vụ đều được thông báo, đưa đến cho nhân viên cấp dưới một cách công bằng. Nhờ đó, ai cũng có thể phát huy được thế mạnh của mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả, chất lượng. Ngoài ra việc luôn luôn theo dõi được tiến trình làm việc của bản thân cũng giúp họ tự giác sắp xếp thời gian hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn.

3. Tiết kiệm thời gian tối đa

Một phần mềm quản lý công việc hoàn hảo sẽ giúp nhà quản trị vừa có thể giao việc lại vừa giám sát được tiến trình, cập nhật kết quả công việc của từng người trên hệ thống. Điều quan trọng hơn tất cả đều chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột ngay cả khi không ở tại nơi làm việc. Ngoài ra, các phần mềm này còn có khả năng lưu trữ mọi thông tin về mỗi dự án và dễ dàng được tìm thấy khi cần. Điều này sẽ giúp nhà quản trị tiết kiệm tối đa thời gian đánh giá nhân viên và tìm kiếm tài liệu.

Có thể nói xét về tình thông dụng và chất lượng, ít cho một phần mềm quản lý công việc nào vượt qua được Faceworks. Đó là lý do mà đa số các nhà quản trị thuộc các doanh nghiệp lớn tin tưởng và sử dụng các phần mềm từ Faceworks. Với phần mềm quản lý công việc Faceworks không chỉ cung cấp tính năng thiết lập kế hoạch và chia đồng đều các nhiệm vụ mà còn nhiều hơn thế. Faceworks còn có một số tính năng hỗ trợ như: gửi thông báo, nhắc nhở lịch làm việc, cảnh báo công việc quá hạn,… Để có thể quản lý công việc và giao nhiệm vụ cho nhân viên nhanh chóng, hiệu quả hơn hãy đồng hành cùng phần mềm quản lý công việc Faceworks của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT