Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc Faceworks

Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc Faceworks

23/11/2018 1,013

Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc Faceworks

Từ bỏ việc quản lý công việc bằng giấy hoặc giao tiếp với nhân viên qua email. Hãy bắt đầu với một chương trình mới cho nhóm và nhân viên của bạn mọi lúc mọi nơi có internet. Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép các lãnh đạo có thể phân công công việc và theo dõi tiến độ xử lý công việc của nhân viên. Cổng thông tin điện tử Faceworks tự động kết xuất các báo cáo tổng hợp về tình hình xử lý công việc của toàn đơn vị, cho phép đào sâu phân tích tình trạng xử lý công việc cụ thể từng khối, ban, phòng, cá nhân. Hệ thống quản lý công việc Faceworks có các tính năng nổi bận như sau:

 1. Quản lý toàn diện

 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks quản lý toàn diện các khâu tiếp nhận, phân phối, xử lý, lưu trữ công việc. Theo dõi, điều hành toàn bộ quy trình xử lý công việc. Hệ thống quản lý công việc của phần mềm Faceworks cũng đồng thời cung cấp báo cáo theo những tiêu chí mà lãnh đạo yêu cầu.
 • Hiển thị đầy đủ quá trình xử lý công việc từ thời điểm bắt đầu cho đến khi kết thúc công việc.
 1. Quản lý công việc đến từng nhân viên

 • Quản lý công việc theo vai trò người dùng. Mỗi vai trò người dùng sẽ có màn hình xử lý theo đặc thù công việc, chức vụ và vai trò. Hiển thị danh mục các công việc của từng nhân viên theo thời gian, tình trạng xử lý.
 • Cổng thông tin điện tử Faceworks theo dõi thời gian và quá trình xử lý công việc của từng cá nhân tham gia vào một công việc, hiển thị màu tượng trưng cho tình trạng xử lý và theo dõi được phần trăm (%) tỷ lệ hoàn thành công việc của mỗi cá nhân.
 • Tự động sắp xếp một cách thông minh những công việc cần xử lý.
 • Form chuẩn cơ bản phù hợp với nhiều nghiệp vụ.
 1. Quản lý phân loại hồ sơ riêng cho mỗi người

 • Hệ thống quản lý công việc hỗ trợ người dùng phân loại công việc theo các đầu mục khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng tự phân loại các dữ liệu của mình phục vụ cho việc quản lý và truy cập nhanh chóng, thuận tiện.
 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks có cơ chế tập hợp các công việc của một dự án hay liên quan đến nhau vào thành nhóm công việc cha và công việc con. Có thể tạo ra các nhóm này theo nhu cầu của người dùng hoặc đơn vị.
 1. Cơ chế giao việc linh hoạt

 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks có khả năng giao việc cho từng nhân viên.
 • Có chức năng phân biệt cấp bậc nhân viên xử lý các công việc khác nhau, từ đó xác định chính xác tình trạng xử lý công việc. Trong giao diện giao viên có ghi chú ý kiến hoặc chỉ động của người giao, cơ chế báo cáo và chỉ rõ thời gian để bắt đầu và hoàn thành công việc.
 • Cổng thông tin điện tử Faceworks có phần đánh giá của người giao việc về toàn bộ kết quả công việc do người xử lý đã thực hiện (đã hoàn thành, chưa hoàn thành, tạm dừng, hủy,…)
 • Cơ chế giao việc theo cấp: cấp trên có thể giao việc cho cấp dưới mà không giới hạn cấp độ.
 1. Giao diện hiển thị

 1. Tự động nhắc việc trực quan

 • Nhắc việc đến hạn: tự động nhắc nhở người dùng khi có công việc mới được giao và công việc khi đến hạn xử lý qua email và hệ thống nhắc việc.
 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks thống kê tình hình xử lý công việc của từng cá nhân: thông báo tình hình xử lý công việc của cá nhân khi đăng nhập vào hệ thống.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT