Trang chủ Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý thu chi

Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý thu chi

14/02/2018 | 946 lượt xem

Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý thu chi

Quản lý dòng tiền là công việc phức tạp nhất trong đa số các doanh nghiệp. Làm việc với các con số đòi hỏi phải có sự chính xác, cẩn thận cao. Để nâng cao hiệu suất làm việc, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều số hóa và quản lý dữ liệu trên phần mềm.

Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đầy đủ chức năng, phần mềm quản lý thu chi Faceworks là giải pháp tốt nhất cho những vấn đề về dòng tiền.

nhung-tinh-nang-noi-troi-cua-phan-mem-quan-ly-thu-chi-01

Ghi chép các khoản thu-chi/ vay nợ

  • Các khoản thu – chi: Ghi chép lại cụ thể các khoản đã thu hoặc đã chi từ tài khoản nào, thời gian nào, địa điểm nào (ngân hàng, cửa hàng, nhà máy,…)
  • Các khoản vay: Ghi chép lại họ tên đối tượng cho vay tiền, số tiền cho vay, thời gian cho vay, thời gian phải trả. Đồng thời phần mềm cũng cho phép ghi chép cả những khoản đi vay. Bao gồm: thông tin người cho vay, số tiền đã vay, thời gian vay và thời gian phải trả. Đặc biệt trong chức năng ghi chép các khoản thu/ chi/ vay nợ của phần mềm quản lý thu chi Faceworks còn có tính năng SỔ NỢ. Sổ nợ của phần mềm thu chi Faceworks tổng hợp các khoản đi vay, cho vay nhằm nhắc nhở người dùng các khoản nợ sắp đến hạn.
  • Chuyển khoản: Ghi chép lại chi tiết quá trình chuyển và nhận tiền giữa các tài khoản. Chẳng hạn: chuyển tiền từ ATM của hai ngân hàng khac nhau, chuyển từ ATM sang ví hoặc sang sổ tiết kiệm.

Phân bổ chi tiết từng khoản thu/ chi

Khác với những phần mềm thông thường chỉ hỗ trợ kiểm soát các khoản tiền, phần mềm Faceworks có thể hỗ trợ bạn trong việc tính toán, phân bổ thu/chi cho hợp lý với từng hạng mục. Bởi vì các module chức năng được liên kết với nhau, phần mềm sẽ đưa ra đánh giá hạng mục nào quan trọng hơn, cần nhiều ngân sách hơn. Chức năng này giúp người dùng thực hiện 2 công việc. Một là, giải quyết các khoản thu không theo quy tắc, những vấn đề đột xuất. Hai là, ghi chú kế hoạch phân bổ chi tiêu.

Ví dụ: Doanh nghiệp A nhận 3 hợp đồng từ công ty B. Hợp đồng 1 và 2 trị giá 15 triệu đồng, hợp đồng 3 trị giá 8 trị đồng. Công ty B đã thanh toán trước 20 triệu. Với Faceworks, người quản lý vừa có thể ghi chép trên phần mềm lại được phần mềm phân bổ thu chi giùm. Số tiền 20 triệu đó có thể sẽ được phần mềm quản lý thu chi Faceworks phân bổ như sau:

  • Hợp đồng 1: 8 triệu
  • Hợp đồng 2: 8 triệu
  • Hợp đồng 3: 4 triệu

Hỗ trợ làm báo cáo, thống kê

Phần mềm quản lý thu chi Faceworks cung cấp đầy đủ, chi tiết mọi loại báo cáo thống kê theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Hệ thống biểu đồ, bảng biểu đa dạng giúp bản báo cáo trở nên trực quan, sinh động hơn.  Một số loại báo cáo được làm tự động trên mềm quản lý thu chi Faceworks :

  • Thống kê thu chi: Liệt kê chi tiết các khoản thu/ chi
  • Phân tích thu chi: Phân tích theo phần trăm các khoản thu/chi
  • Phân tích tình hình, tài chính theo tháng/ năm/quý: Xem biểu đồ so sánh tổng thu, tổng thi theo tháng/ quý/ năm.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Các vấn đề liên quan đến dòng tiền là thông tin khá nhạy cảm. Việc để lộ thông tin có thể dẫn đến nhiều tổn thất không ngờ với doanh nghiệp. Giấy tờ hay các file excel không được đảm bảo về độ an toàn. Nhưng với Faceworks, bạn không cần lo bị mất dữ liệu trên máy tính vì những lý do không lường trước được như virus, cài lại win, đổi máy,… Bởi vì dữ liệu được lưu trên hệ thống máy chủ Faceworks nên sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm ra giải pháp cho những vấn đề về thu chi của doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT