Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phân công công việc hợp lý nhờ phần mềm quản lý công việc Faceworks

Phân công công việc hợp lý nhờ phần mềm quản lý công việc Faceworks

18/12/2017 2,451

Phân công công việc hợp lý nhờ phần mềm quản lý công việc Faceworks

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup]

Để đảm bảo deadline và chất lượng của công việc thì người quản lý phải phân công, điều phối công việc hợp lý. Nhưng phân công, điều phối công việc hợp lý không phải chuyện đơn giản. Người quản lý phải nắm chắc năng lực của mỗi nhân viên, lịch làm việc, lượng công việc mà họ đang đảm nhận. Vì vậy, người quản lý phải cần đến một công cụ đắc lực là phần mềm quản lý công việc Faceworks.

Khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks, nhà quản lý có thể:

phan-cong-cong-viec-hop-ly-nho-phan-mem-quan-ly-cong-viec-faceworks

  1. Theo dõi lịch làm việc, khối lượng công việc của các nhân viên

Kế hoạch làm việc của mỗi nhân viên, lịch hẹn, lịch làm việc của mỗi nhân viên được cập nhật đầy đủ trên phần mềm. Người quản lý có thể biết được nhân viên nào đang có thời gian trống, nhân viên nào đang thực hiện quá nhiều công việc. Từ đó phân công việc mới cho những nhân viên đang ít việc, tránh tình trạng một vài nhân viên bị quá tải công việc.

  1. Đánh giá năng lực làm việc của nhân viên

Phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ đánh giá năng lực của nhân viên dựa trên nhiều tiêu chí và điểm KPI. Hệ thống tính điểm KPI và năng suất của nhân viên sẽ được xây dựng đúng theo quy tắc của từng phòng ban trong công ty bạn. Nhờ vậy, nhà quản lý có thể nhận biết chính xác đâu là nhân viên giỏi, đâu là nhân viên khá. Từ đó, bạn có thể giao việc theo mức độ khó – dễ cho đúng nhân viên có trình độ tương xứng.  

  1. Quản lý tiến độ công việc để thay đổi hoặc bổ sung nhân sự

Phần mềm quản lý công việc Faceworks ghi nhận tiến độ làm việc của nhân viên. Chức năng quản lý tiến độ công việc của Faceworks có thể chia nhỏ dự án thành các công việc mẫu, các chi tiết của từng công việc. Phần mềm cho phép giao việc cho nhân viên và yêu cầu nhân viên cập nhật tiến độ hoàn thành. Sau đó, phần mềm thể hiện tiến độ công việc dưới dạng phần trăm rồi biểu diễn bằng các biểu đồ. Vì vậy, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi, nhận ra các vấn đề về nhân sự trong dự án và bổ sung/thay đổi nhân sự kịp thời.

Giao việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc, tiến độ công việc của công ty, doanh nghiệp. Hãy để phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp bạn thực hiện điều đó.

Để biết thêm thông tin về phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc muốn được tư vấn về giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi. TIT luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT