Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm ERP phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm ERP phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

09/01/2019 1,502

Phần mềm ERP phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, theo thống kê tại Việt Nam có đến trên 97%  các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, trong đó gần 60% doanh nghiệp có quy mô rất nhỏ. Tuy vậy, việc vẫn hành và phát triển doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và công cụ. Và giải pháp phần mềm quản lý ERP đã ra đời như một giải pháp hỗ trợ quy trình này. Tuy với với 97% doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc triển khai một giải pháp ERP chuyễn nghiệp là quá xa vời khi vướng phải những trở ngại về chi phí và khả năng đáp ứng. Vậy làm thế nào để những doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được với những giải pháp tiến bộ nhất hiện nay?

phan-mem-quan-ly-erp-phu-hop-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, vì vậy số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất lớn, hơn thế các doanh nghiệp này còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nền kinh tế nước ta. Nhưng khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, ở Việt Nam cũng xuất hiện nhiều hơn những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ ERP, vì vậy các dịch vụ ERP được cung cấp ra thị trường cũng trở nên đa dạng hơn. Vậy bài toán đặt ra là làm sao để thị trường ERP phát triển một cách bền vững, đáp ứng đợi lợi ích cho cả hai bên cung và cầu.

Đầu tiên, để có thể đáp ứng được yêu cầu của giải pháp ERP thì trước hết các doanh nghiệp cần thay đổi tư duy. Phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn có những tư duy với quy mô của doanh nghiệp mình thì chỉ cần những giải pháp quản lý truyền thống. Tuy nhiên, ERP sẽ là một công cụ tạo ra sức cạnh tranh cho doanh nghiệp thông qua việc thống nhất và đồng hóa bộ máy quản trị doanh nghiệp, chứ không chỉ là một giải pháp quản trị công nghệ thông tin thông thường.

Từ đó, khi thay đổi tư duy doanh nghiệp sẽ có ý thức hơn trong việc vậy dựng một quy trình cũng như cấu trúc doanh nghiệp rõ ràng, khoa học. Có được như vậy, khi áp dụng các giải pháp ERP, doanh nghiệp sẽ tự cắt giảm chính những chi phí như tư vấn thiết kế, xây dựng quy trình. Thêm vào đó, việc đưa quy trình của giải pháp ERP vào doanh nghiệp cũng đơn giản và đỡ phức tạp hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần xác định rõ quy mô, tiềm lực, nhu cầu quản lý đặc thù và ngân sách của mình đễ có thể lựa chọn một giải pháp ERP phù hợp có khả năng giải quyết các nghiệp vụ hiện tại cũng như đáp ứng được sự phát triền lâu dài của doanh nghiệp.

Các đơn vị cung cấp ERP hiện nay tại Việt Nam cũng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của khách hàng trong việc đưa ra một giải pháp quản lý toàn diện trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không phải sử dụng nhiều giải pháp khác nhau để quản lý những nghiệp vụ khác nhau trong doanh nghiệp cũng như phải làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Điều này giúp dữ liệu trong doanh nghiệp được quản lý một cách thống nhất và liên kết với nhau. Tuy nhiên, vẫn còn đó những hạn chế mà phần lớn các đơn vị cung cấp ERP chưa hoàn thiện được. Các giải pháp ERP được xây dựng sẵn trên thì trường hiện nay đôi khi sẽ không đáp ứng được những quy trình đặc thù của dooanh nghiệp. Vì vậy điều đáng nói đến ở đây chính là tính linh hoạt của giải pháp. Và điều này thì không phải đơn vị cung cấp ERP nào cũng làm được.

Để đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, TIT chúng tôi đã đưa ra giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP được xây dựng trên nền tảng web, quản trị online, với chi phí vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam. Giải pháp phần mềm online này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp quản lý kết nói tất cả các chi nhánh, quản lý toàn diện các nghiệp vụ và đặc biệt là hệ thống linh hoạt có thể chỉnh sửa để phù hợp nhất với quy trình của doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về các giải pháp phần mềm hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT