Trang chủ Tin tức Phần mềm giúp sắp xếp công việc

Phần mềm giúp sắp xếp công việc

14/10/2017 | 893 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Phần mềm giúp sắp xếp công việc

Trong thời đại công nghiệp, khối lượng công việc nhiều khiến cho cá nhân bạn và doanh nghiệp khó có thể sắp xếp công việc của mình một cách hiệu quả. Chính vì vậy, bạn cần đến một giải pháp, bộ công cụ thông minh để có thể sắp xếp công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang gặp khó khăn với đống công việc hỗn độn của mình, có thể phần mềm quản lý công việc là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao bạn nên sắp xếp bằng phần mềm

 • Số lượng công việc lớn không khỏi khiến bạn bối rối trong việc sắp xếp công việc. Bạn sẽ khó có thể kiểm soát được số lượng công việc, tính chất công việc và những lưu ý trong mỗi công việc.
 • Trong doanh nghiệp, tính chất công việc của mỗi nhân viên, mỗi phòng ban luôn có sự liên quan, ảnh hưởng lẫn nhau. Nếu bạn không có sự sắp xếp khoa học, công việc sẽ không được xử lý nhanh chóng, dễ gây nhầm lẫn và sai sót không đáng có.
 • Sắp xếp công việc bằng phần mềm có thể giúp bạn đảm bảo tính chính xác trong công việc cao hơn, khoa học hơn.
 • Sự khoa học trong việc sắp xếp công việc sẽ tạo điều kiện cho bạn thực hiện tốt công việc của mình, đảm bảo cho bạn không bỏ lỡ những công việc quan trọng, có kế hoạch cụ thể cho từng công việc.

Những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý công việc

 • Quản lý công việc cá nhân: phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể hệ thống lại những công việc cần làm, những lưu ý cần có trong mỗi công việc được giao. Bên cạnh đó, với tính năng nhắc việc, thông báo công việc, người sử dụng được nhắc nhở thường xuyên thông qua SMS, Email khiến cho những việc quan trọng không bị bỏ lỡ.
 • Quản lý công việc của doanh nghiệp: Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ người quản lý có thể sắp xếp công việc của toàn thể doanh nghiệp, phân công, chuyển giao công việc hiệu quả cho từng bộ phận. Từ đó người quản lý có thể kiểm soát được công việc của từng nhân viên thông qua hệ thống phần mềm mà không mất nhiều thời gian xử lý.
 • Bạn cũng có thể lưu lại toàn bộ nội dung, những lưu ý quan trọng của mỗi công việc được giao mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Cập nhật tình hình, tiến độ công việc được giao, lưu trữ hồ sơ, dữ liệu liên quan đến công việc.

Những khác biệt của phần mềm quản lý đối với những giải pháp khác:

sap-xep-cv-bang-phan-mem

 • Nhanh chóng, linh hoạt: Sắp xếp công việc bằng phần mềm quản lý, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Phần mềm có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng để phù hợp hơn với đặc thù công việc cá nhân và quy trình làm việc của mỗi doanh nghiệp. Từ đó, bạn không cần thay đổi quy trình vẫn có thể sắp xếp công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Bảo mật tối đa: Quá trình làm việc và lưu trữ dữ liệu công việc sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm quản lý. Theo đó, chỉ những người được phân quyền mới có thể cập nhật và chỉnh sửa dữ liệu. Chính vì vậy, bạn sẽ không lo lắng việc mất dữ liệu hay những thông tin quan trọng bị rò rỉ ra ngoài. Việc tìm kiếm thông tin cũng đơn giản và nhanh chóng hơn khi sử dụng phần mềm quản lý.
 • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Khi có bất cứ công việc gì phát sinh, bạn cũng có thể cập nhật lên hệ thống phần mềm, miễn là điện thoại hay máy tính của bạn có kết nối Internet. Từ đó, bạn có thể xử lý công việc nhanh hơn, không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm làm việc của bạn.
 • Quản lý đồng bộ: Bạn có thể quản lý công việc cá nhân và công việc của doanh nghiệp một cách đồng bộ. Bằng việc cập nhật công việc lên hệ thống, bạn và những người liên quan đều có thể truy cập và tiếp nhận thông tin, từ đó có thể tìm hướng giải quyết cho công việc tốt hơn.

Với việc sắp xếp công việc bằng phần mềm quản lý, bạn có thể đảm bảo tính khoa học, nhanh chóng và đơn giản hơn trong việc giải quyết công việc của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn, xử lý tốt hơn khối lượng công việc đồ sộ của mình bằng phần mềm quản lý. Cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT