Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks – công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành bán lẻ

Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks – công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành bán lẻ

09/01/2019 1,150

Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks – công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành bán lẻ

Khi tất cả các linh vực khác nhau cùng đang thực hiện công nghệ hóa thì bán hàng cũng vậy.  Thực tế các cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ đều đang ứng dụng rộng rãi công nghệ trong quá trình kinh doanh bán hàng như sử dụng máy tính tiền, máy bán hàng, máy in hóa đơn, máy quyết mã vạch,… Tuy nhiên, tất cả các thiết bị phần cứng này sẽ không thể hoạt động nếu như không có một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Faceworks, nó giống như phần linh hồn cho các thiết bị. Vậy tại sao phần mềm quản lý bán hàng Faceworks lại quan trọng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm mạnh vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng này.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và bán hàng lên tới 80% thì không nên ngần ngại chi một khoản tiền để mua phần mềm quản lý bán hàng Faceworks để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Faceworks?

1. Quản lý doanh số, lợi nhuận

Quản lý doanh số, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời. Đây là công cụ để nhà bán lẻ cải thiện tính hiệu quả của công việc kinh doanh.

Hầu hết các sản phẩm kinh doanh hiện nay đều có barcode từ nhà sản xuất, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Faceworks sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng bằng mã vạch và mã SKU.

2. Quản lý kho

Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ.

Với phần mềm quản lý bán hàng Faceworks, sau khi bán hàng, số lượng hàng tồn kho sẽ được cập nhật ngay lập tức vào hệ thống phần mềm giúp cho các nhà quản trị quản lý hàng tồn kho tức thì. Tính năng cảnh báo hàng tồn kho giúp thống kê loại hàng nào bán chạy, loại hàng nào đang dư thừa để có chiến lược kinh doanh phù hợp, ra quyết định nhập thêm hàng hay xả hàng một cách linh hoạt.

3. Quản lý công nợ

Dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên một hệ thống chỉnh thể: Công nợ với nhà cung cấp, khách hàng. Đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

4. Quản lý khách hàng

Nhà bán lẻ tự quản lý thông tin khách hàng, bao gồm tên tuổi, ngày sinh, thông tin liên hệ, mã cá nhân và lịch sử mua hàng để việc chăm sóc khách hàng hiệu quả.

5. Quản lý chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc quản lý chuỗi cửa hàng. Mở thêm chi nhánh bất kể lúc nào, cấu hình hệ thống nhanh chóng theo cấu trú quản lý thang bậc mới.

6. Tiết kiệm thời gian tính toán và lập báo cáo doanh thu

Một cửa hàng cho dù là nhỏ cũng có nhiều chỉ số kinh doanh cần quan tâm như: Giá vốn, giá bán, doanh thu theo nhân viên, doanh thu theo ngày, tuần, tháng, số lượng tồn kho,… Nếu chỉ quản lý bằng công cụ lạc hậu Excel bạn sẽ phải tìm cách xây dựng hàm hoặc kết hợp các hàm để thu thập dữ liệu mong muốn. Với phần mềm quản lý bán hàng Faceworks thì xử lý việc này là vô cùng đơn giản.

7. Kết nối bán hàng đa kênh

Không chỉ quản lý và bán hàng tại cửa hàng, một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất còn có khả năng kết nối bán hàng đa kênh, giúp bạn đưa sản phẩm của mình tiếp cận với số lượng khách hàng khổng lồ trên các kênh như website, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử… và quản lý tập trung tại một nền tảng duy nhất.

Các yếu tố chứng minh phần mềm quản lý bán hàng Faceworks là một phần mềm tốt

  • Bán hàng nhanh chóng: Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks tối ưu cho thao tác, tạo đơn hàng, in hóa đơn, thanh toán nhanh, tích hợp các phím tắt giúp bán hàng nhanh chóng.
  • Dễ sử dụng: Không cần phải có người hướng dẫn ở bên mà chỉ cần nhìn giao diện là đã có thể thực hiện được. Dễ dùng, dễ nhớ, dễ nắm bắt là yếu tố đầu tiên mà các cửa hàng cần.
  • Linh động: Các cửa hàng nhỏ thường không có mô hình nhất quán, chuyên nghiệp cao nên phần mềm có thể thiết lập trên nhiều thiết bị từ máy bán hàng, máy tình đến điện thoại thông minh cũng là một điểm cộng lớn cho phần mềm quản lý bán hàng Faceworks.
  • Chuyên nghiệp về mảng kế toán: Phán ứng đầy đủ và chính xác dòng tiền vào và ra, xuất – nhập – tồn hàng hóa,… Báo cáo đầy đủ, chính xác lãi lỗ, theo dõi công nợ, đối soát dễ dàng.
  • Đa dạng phương thức thanh toán: Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks tích hợp nhiều hình thức thanh toán, thuận tiện cho cả người mua lẫn người bán hàng.
  • So sánh giá và đẩy đơn vận chuyển tự động: Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks, có cơ chế gợi ý giá vận chuyển để chủ cửa hàng có thể so sánh và lựa chọn đơn vị có giá ship tốt nhất, nhanh nhất, thông tin đơn hàng sẽ được đẩy tự động sang đối tác vận chuyển và không cần viết tay từng phiếu hàng.
  • Chi phí phần mềm quản lý cửa hàng hợp lý: Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks có đầy đủ các chức năng hỗ trợ tối ưu cho việc quản lý và chi phí phù hợp, các chủ cửa hàng sẽ không mất quán nhiều vốn đầu tư ban đần để bán hàng.

Với tất cả những tính năng trên, khách hàng sẽ an tâm hơn khi áp dụng phần mềm quản lý bán hàng Faceworks vào cửa hàng của mình. Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Faceworks của TIT sẽ mang đến tất cả sự hài lòng cho khách hàng.

 Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT