Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks – Công cụ không thể thiếu cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ

Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks – Công cụ không thể thiếu cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ

17/02/2019 1,054

Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks – Công cụ không thể thiếu cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ

Khi mọi lĩnh vực đều đang được hiện đại hóa thì bán hàng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Minh chứng là các cửa hàng bán lẻ, các shop vừa và nhỏ cũng đã ứng dụng rộng rãi công nghệ trong bán hàng như sử dụng máy tính tiền, máy bán hàng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… Tuy nhiên, tất cả các thiết bị phần cứng nói trên sẽ không thể hoạt động nếu thiếu một phần mềm quản lý bán hàng. Vậy phần mềm bán hàng nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm nào dễ dàng cài đặt trên máy bán hàng, sử dụng trên máy tính hoặc đơn giản là chỉ với một chiếc smartphone? Câu trả lời chính là Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks của chúng tôi.

Những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Faceworks

1. Điều hành, quản lý từ bất cứ đâu

Dù ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng Faceworks qua điện thoại: hôm nay doanh thu là bao nhiêu, lãi lỗ thế nào, mặt hàng nào bán chạy nhất, tồn kho của từng mặt hàng là bao nhiêu…

2. Chủ động kiểm soát tồn kho hàng hóa

Thông qua phần mềm quản lý bán hàng Faceworks, chủ cửa hàng hoặc người quản lý tức thời có thể biết được tồn kho hàng hóa theo từng màu sắc, kích cỡ,… biết được mặt hàng nào đang bán chạy và còn tồn ít để chủ động nhập thêm hàng về hoặc mặt hàng nào tồn nhiều hoặc lỗi mốt để có kế hoạch khuyến mại, giảm giá.

3. Quản lý toàn diện chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks giúp chủ cửa hàng tức thời nắm được tình hình kinh doanh của từng cửa hàng trong chuỗi ngay trên điện thoại, biết được tình hình tồn kho hàng khóa của từng cửa hàng. Từ đó có thể điều phối hàng giữa các chi nhánh kịp thời, đảm bảo từng cửa hàng trong chuỗi đều hoạt động tốt nhất.

4. Tức thời tra cứu tồn kho để phục vụ khách

Đứng ngay tại quầy thông qua phần mềm quản lý bán hàng Faceworks, nhân viên bán hàng có thể dùng điện thoại để tra cứu tồn kho hàng hóa theo màu sắc, kích cỡ,… để tư vấn ngay cho khách, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng phục vụ.

5. Tính tiền nhanh chóng, chính xác bằng mã vạch

Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks giúp thu ngân tính tiền chỉ trong vài giây bằng mã vạch, tự động áp dụng các chương trình khuyến mại, hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ, ví điện tử… tự động tổng hợp kết quả bán hàng theo ca làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót khi tính tiền.

Phần mềm quản lý bán hàng Faceworks làm cho việc kinh doanh trở nên nhanh chóng và dễ dàng, quản lý chương trình khách hàng thân thiết và tồn kho – tất cả từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Xây dựng dữ liệu khách hàng và luôn tương tác, gửi tin nhắn và hóa đơn điện tử đến khách hàng và thu thập phản hồi có giá trị. Tạo quyết định kinh doanh mang tính chất thăm dò dựa vào báo cáo phân tích trực quan. Phân tích hoạt động kinh doanh, xác định những sản phẩm bán tốt nhất, kiểm duyệt lịch sử giao dịch. Xây dựng dữ liệu khách hàng và gửi thông báo đến khách hàng của bạn. Hành động dựa trên phản hồi của khách hàng và gắn kết quan hệ khách hàng mạnh mẽ hơn. Quản lý chuỗi cửa hàng từ duy nhất một tài khoản.

Cửa hàng của bạn không thể bán hàng bằng hóa đơn viết tay hay tính toán bằng bút mãi được. Nó sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất bán hàng của bạn nhất là vào những thời điểm đông khách. Hoặc nhà hàng, quán café của bạn không thể ordẻ đồ uống bằng giấy, bằng sự ghi nhớ thủ công sẽ rất dễ dẫn đến nhầm lẫn và sai sót. Sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của nhà hàng trong mắt khách hàng.

Bạn đang kinh doanh cửa hàng nhỏ lẻ hay bạn đang sử hữu một chuỗi nhà hàng lớn, ngay bây giờ hãy sử dụng ngay phần mềm quản lý bán hàng Faceworks cho công việc kinh doanh của mình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Faceworks, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

 

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT