Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm quản lý bán hàng và những lợi ích to lớn

Phần mềm quản lý bán hàng và những lợi ích to lớn

20/01/2018 | 1290 lượt xem

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TO LỚN

Trước khi mở hầu bầu mua thứ gì đó, ai cũng cân nhắc, đắn đo về những tính năng, lợi ích của nó. Có lẽ đây là lý do các doanh nghiệp chần chừ, phân vân trước phần mềm quản lý bán hàng. Trong bài viết này TIT sẽ giải quyết sự chần chừ và phân vân ấy cho các doanh nghiệp. Bởi dưới đây là 5 lợi ích nhất của phần mềm quản lý bán hàng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-va-nhung-loi-ich-to-lon-2

  1. Tự động hóa hạch toán doanh thu, công nợ của khách hàng

Hạch toán, quyết toán mất rất nhiều thời gian và rất hay bị nhầm lẫn. Bởi các công thức, các hàm trong excel tương đối nhiều. Mỗi công thức, mỗi hàm vừa dài, vừa phức tập. Vì vậy, đôi khi các kế toán có thể nhầm lẫn. Kết quả hạch toán, quyết toán bị sai rất nguy hiểm. Bởi công ty có thể thất thoát từ vài triệu đến vài tỷ đồng. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì các công việc về hạch quyết, quyết toán không còn là vấn đề nữa. Nó sẽ tự động tính toán và đưa ra kết quả cuối cùng. Và chúng tôi có thể chắc chắn rằng tính chính xác sẽ cao gấp 2 lần so với tính toán thủ công.

  1. Phân loại khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép người dung ghi chép đầy đủ các thông tin cá nhân của khách hàng vào hệ thống phần mềm. Cụ thể các thong tin gồm: họ và tên, ngày – tháng – năm sinh, giới tính, nghề nghiệp, địa chỉ cư trú, e-mail, số điện thoại, nội dung các lần giao dịch, tần suất giao dịch,… Dựa vào các thông tin trên, phần mềm quản lý bán hàng giúp dễ dàng lọc khách hàng theo các tiêu chí khách nhau. Nhờ đó, bạn không cần tốn thời gian, công sức để tìm ra đâu là khách hàng mục tiêu, đâu là khách hàng tiềm năng, đâu là khách hàng vãn lai. Bạn sẽ có thời gian tập trung vào việc lập kế hoạch, thúc đẩy doanh thu,…

  1. Cảnh báo tồn kho

Phần mềm quản lý bán hàng có thể tích hợp với các thiết bị phần cứng như máy in, máy xuất hóa đơn, máy quét mã vạch,… Vì vậy, toàn bộ các thông tin xuất – nhập hàng sẽ được đồng bộ lên phần mềm. Thông tin về hàng hóa sẽ được cập nhật lên tục. Khi mặt hàng nào đó đang tồn quá nhiều hoặc trong tình trạng hết, phần mềm quản lý bán hàng lập tức nhận biết và thông báo tới người dùng.

  1. Tự động hóa các chiến dịch truyền thông
  • Phần mềm quản lý các chương trình khuyến mãi, chăm sóc cho khách hàng thân thiết. Cụ thể: tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật tự động, tự động gửi email giới thiệu sản phẩm mới,…
  • Tích điểm cho khách hàng hay mua hàng của cửa hàng… Khi số điểm đạt đến ngưỡng quy định, phần mềm quản lý bán hàng sẽ tự động nâng cấp loại khách hàng. Ví dụ: khi khách hàng A tích đủ 100 điểm, khách hàng A sẽ từ khách hàng Bạc lên khách hàng vàng.

Phần mềm quản lý bán hàng có hàng chục tính năng và có thể mang đến hàng trăm lợi ích. Trong phạm vi bài viết chúng tôi chỉ có thể đưa ra 4 lợi ích nổi bật nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các tính năng khác của phần mềm, hãy lien hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại thông tin phía dưới bài viết nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT