Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc Faceworks – giải pháp quản lý và đánh giá năng lực nhân viên hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – giải pháp quản lý và đánh giá năng lực nhân viên hiệu quả

18/12/2018 | 1328 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – giải pháp quản lý và đánh giá năng lực nhân viên hiệu quả

Với phần mềm quản lý công việc Faceworks, bạn có thể giao việc cho nhân viên và đánh giá năng lực nhân sự một cách dễ dàng qua công cụ online. Trong quản lý công việc, việc trao đổi với đối tác, các thành viên nhóm rất quan trọng. Với những cách quản lý truyền thống, việc theo dõi tiến độ dự án, giao việc và nhận hàng trăm báo cáo mỗi ngày tốn khá nhiều thời gian và sức lực. Bởi vậy, phần mềm quản lý công việc Faceworks ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, kinh phí cũng như nhân lực mà công việc vẫn đảm bảo đúng tiến độ. Đây là công cụ hữu ích để các thành viên trong nhóm trao đổi công việc, kết nối doanh nghiệp và khách hàng, theo dõi tiến độ dự án. Công đoạn giao việc, nhận báo cáo và đánh giá chất lượng nhân sự sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks có nhiều tính năng ưu việt như quản lý dự án, phân công, giao việc cho từng cá nhân hoặc nhóm người, nhận báo cáo hàng ngày và thống kê báo cáo, lưu trữ và chia sẻ file cho mọi người tham gia dự án. Ngoài ra, phần mềm cho phép theo dõi đánh giá năng lực của cá nhân và tập thể, quản lý khách hàng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý công việc Faceworks

1. Quản lý dự án

Bạn có thể phân công, giao việc cho từng cá nhân hoặc nhóm người, nhận báo cáo hàng ngày và thống kê báo cáo, lưu trữ và chia sẻ file cho mọi người tham gia dự án. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi, đánh giá năng lực của cá nhân và tập thể đồng thời quản lý khách hàng. Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc Faceworks còn cho phép chia sẻ thông tin công việc giữa nhiều cá nhân/phòng ban một cách linh hoạt, giúp cho các bên liên quan đến công việc có thể thực hiện các tác vụ như kiểm tra, thao khảo, hỗ trợ nhau xử lý công việc…

2. Phân công và giao việc online

Với công cụ này, bạn có thể giao việc và xác định thời gian bắt đầu, kết thúc công việc (deadline). Phần mềm quản lý công việc Faceworks tự động nhắc nhở người dùng các công việc đến hạn thông qua email, thông báo trực tiếp trên hệ thống phần mềm… Người dùng có thể sắp xếp các công việc đến hạn theo thời gian thực. Người nhận việc có thể trao đổi trực tiếp với người giao việc, đồng thời người nhận việc có thể chuyển giao công việc cho thành viên khác nhanh chóng và đơn giản nếu cần thiết. Người quản lý có thể theo dõi tình trạng công việc (đã hoàn thành, chưa thực hiện, đang thực hiện…) đồng thời có cái nhìn tổng quan về thời gian kết thúc công việc.

3. Gửi và nhận báo cáo công việc

Năng lực của một nhân sự được đánh giá thông qua tình trạng báo cáo và thời gian gửi. Với phần mềm quản lý công việc Faceworks, người dùng có thể gửi và nhận báo cáo công việc dễ dàng. Báo cáo được sắp xếp theo dự án, công việc thông báo ngay tức thời cho người quản lý để thay đổi tình trạng công việc.

4. Quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép quản lý thông tin khách hàng, chia sẻ, tương tác và thông báo ngay cho người dùng về tính trạng khách hàng, lịch sử giao dịch. Phần mềm phù hợp cho nhóm sales tư vấn khách hàng, quản lý thời gian và sắp xếp lịch hẹn.

5. Dễ sử dụng

Phần mềm quản lý công việc Faceworks hoạt động như một mạng xã hội công việc với các tính năng quản lý bảo mật đảm bảo cho an toàn dữ liệu. Người dùng lần đầu tiên cũng dễ dàng sử dụng với cách gợi ý tương tác công việc nhanh chóng, hiệu quả.

6. Bảo mật tối ưu

Được phát triển trên nền tảng web, phần mềm quản lý công việc Faceworks đảm bảo tính bảo mật cao. Việc mã hóa dữ liệu đường truyền an toàn với dữ liệu khách hàng trên môi trường internet. Phần mềm có thể cài trên server của công ty TIT chúng tôi hoặc cài trên server riêng của khách hàng đảm bảo quyền tự chủ dữ liệu.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là giải pháp phần mềm được tích hợp trên cùng một hệ thống máy tính, mạng internet dùng để trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp, quản lý văn bản, hồ sơ công việc… Với hệ thống văn phòng điện tử này, thay vì sắp xếp, quản lý và làm việc theo cách truyền thống là tới văn phòng với những bộ hồ sơ, số liệu, người dùng sẽ quản lý trực tiếp nhận việc, giao việc và làm việc thông qua hệ thống máy tình hoặc thậm chí là chiếc điện thoại thông minh. Từ máy tính, điện thoại của mình đã được kết nối trong hệ thống, các lãnh đạo có thể dễ dàng kiểm tra, xét duyệt công văn, phân chia từng công việc tới từng cấp nhân viên, dễ dàng lưu trữ, quản lý dữ liệu đến, dữ liệu đi, kiểm tra, tổng hợp kết quả công việc nhanh chóng, thuận tiện.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT