Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc Faceworks – giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp nhanh chóng

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp nhanh chóng

27/12/2018 | 1060 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp nhanh chóng

Cách quản lý công việc của một tổ chức, doanh nghiệp sẽ quyết định đến sự phát triển thành công hay thất bại của tổ chức, doanh nghiệp đó. Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay, công tác quản lý công việc còn có nhiều hạn chế, chưa phù hợp, làm kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp. Vậy các doanh nghiệp đang gặp vấn đề khó khăn gì trong công tác quản lý công việc? Làm thế nào để quản lý công việc một cách hiệu quả và hợp lý nhất mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có sự thay đổi đúng đắn trong việc tổ chức quản lý công việc cho doanh nghiệp.

Những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong công tác quản lý công việc:

  1. Khó khăn trong giao việc cho nhân viên

  • Không kiểm soát được số lượng công việc của nhân viên: Người quản lý thường mắc sai lầm khi suy nghĩ rằng sẽ giao nhiều việc cho người có kinh nghiệm với những công việc quan trọng, còn những người ít kinh nghiệm hơn chỉ giao những việc lặt vặt để đảm bảo hiệu quả công việc. Điều này gây mất cân bằng về khối lượng công việc và thời gian cho mỗi nhân viên. Người thì phải làm cật lực để hoàn thành công việc, người thì thảnh thơi ngồi chơi, chỉ làm những việc nhỏ trong thời gian ngắn đã hoàn thành. Chính sự phân công công việc không đồng đều, có thể làm chậm tiến độ công việc do khối lượng công việc dành cho một người là quá lớn so với khả năng của họ.
  • Giao việc không đúng năng lực: Đối với các nhà lãnh đạo, cần phải có sự quan sát nhạy bén, phát hiện những điểm mạnh và điểm yếu của nhân viên, từ đó giao cho họ những công việc phù hợp để hiệu quả năng suất công việc đạt được tốt nhất. Điều này là bài toán mà các nhà quản lý luôn phải cân nhắc trước khi ra quyết định bởi nếu giao sai người sai việc, không phù hợp với năng lực của nhân viên sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của công việc, có khi còn gây ra thiệt hại lớn cho tổ chức. Tuy nhiên, không phải nhà quản lý nào cũng có thể nắm bắt được hết các điểm mạnh và điểm yếu của các nhân viên dưới quyền, gây khó khăn trong quá trình giao việc cho nhân viên.
  1. Khó khăn trong việc kiểm soát tiến độ công việc, hoàn thành công việc, chất lượng công việc như thế nào?

Ở tổ chức hay doanh nghiệp có quy mô nhỏ, việc kiểm soát tiến độ công việc, hiệu suất công việc có thể dễ dàng nắm bắt được. Tuy nhiên, đối với một tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn hơn sẽ đem lại khó khăn cho nhà quản lý khi khó có thể kiểm soát được hết những công việc đã được giao cho nhân viên và tiến độ đã hoàn thành được như thế nào. Một khi đã không kiểm soát được hiệu quả làm việc của nhân viên rất khó để nhà quản lý có những chính sách điều chỉnh phù hợp để hoàn thành công việc thật tốt, giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn.

  1. Khó khăn khi quản lý nhân sự

  • Nhân sự lơ là nhưng lại không nhắc nhở đúng lúc: Thái độ làm việc tích cực và tập trung của nhân viên góp phần quan trọng tạo nên hiệu quả của công việc. Tuy nhiên, khi nhân sự lơ là, bỏ bê công việc, sẽ làm năng suất và hiệu quả công việc giảm sút. Với thái độ làm việc của người Việt, lãnh đạo càng nhân nhượng, nhân viên càng được đà lấn lướt, không chú trọng làm việc. Vậy nên, người lãnh đạo cần quan sát được những nhân viên nào đang có thái độ làm việc không nghiêm túc, thì kịp thời nhắc nhở, tránh để tình trạng lâu dài, làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của doanh nghiệp.
  • Không kịp thời khen thưởng nhân viên xuất sắc: Lời khen ngợi của lãnh đạo đối với nhân viên chính là động lực to lớn giúp cho các nhân viên phấn đấu làm việc nhiệt huyết nhất có thể, tạo cảm giác cho họ được tôn trọng, có giá trị trong doanh nghiệp, từ đó năng suất và hiệu quả công việc tạo ra cũng sẽ tốt hơn. Có phạt có thưởng thì nhân viên mới có thái độ làm việc tích cực được, nhiều nhà quản lý thường không có lời khen thưởng đối với những thành tích tốt của nhân viên, như vậy, sẽ làm cho nhân viên không có được ý chí tiến thủ cũng như cảm thấy dù không làm được việc hay làm tốt thì cũng không được gì, khiến họ rơi vào tình trạng làm việc trong sự nhàm chán, không chú trọng vào công việc.
  1. Năng suất làm việc không ổn định

Năng suất công việc lúc tăng, lúc giảm làm cho bộ máy hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp không được ổn định, có thể do thái độ làm việc của nhân viên hoặc chính sách, chiến lược mà doanh nghiệp đề ra chưa hợp lý.

  1. Không cạnh tranh trong thời đại 4.0

Với thời buổi công nghệ hiện đại 4.0 lên ngôi nhưng các tổ chức, doanh nghiệp vẫn chưa thể kịp thời hội nhập và phát triển cùng chúng. Nhiều doanh nghiệp còn e ngại khi không tin tưởng vào môi trường mạng internet. Trong khi đó, theo thống kê có hơn 50 triệu người trong tổng số hơn 93 triệu dân Việt Nam đang sử dụng mạng internet để trao đổi thông tin, mua sắm, giải trí… là môi trường màu mỡ để các doanh nghiệp thu thập thông tin, tiếp cận người dùng và quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy, những doanh nghiệp có ứng dụng thương mại điện tử vào mô hình kinh doanh của mình sẽ có tỉ lệ kinh doanh thành công hơn với những doanh nghiệp không ứng dụng thương mại điện tử.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – giải pháp quản lý công việc hiệu quả nên áp dụng hiện nay

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng nổi bật giúp cho các nhà lãnh đạo có được cách quản lý công việc hiệu quả mà không cần tốn quá nhiều thời gian và sức lực để kiểm soát hết toàn bộ các công việc thủ công của nhân viên. Phần mềm quản lý công việc Faceworks đồng bộ hóa dữ liệu giữa các ứng dụng Web-App giúp người dùng sử dụng và xử lý công việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Phần mềm quản lý công việc Faceworks cập nhật liên tục các trạng thái công việc như: Ngày bắt đầu, ngày kết thúc… giúp cho các nhân viên có động lực hoàn thành công việc quản lý dễ dàng theo dõi nhân viên của mình làm việc hiệu quả ra sao. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn sẽ sử dụng Phần mềm quản lý công việc Faceworks một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi: Lập kế hoạch công việc -> Tương tác công việc -> Báo cáo, thống kê. Mọi thao tác làm việc và quản lý dễ dàng, giúp nhân viên và quản lý có được sự tương tác toàn diện, thống nhất cách làm việc, từ đó có những đánh giá khách quan về năng suất làm việc của nhân viên và hiệu suất, tiến độ hoàn thành dự án của doanh nghiệp.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong hai loại tài khoản của Phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là trải nghiệm hoặc trả phí. Với gói trải nghiệm, bạn được cấp tài khoản miễn phí và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Phần mềm quản lý công việc Faceworks sau khi thông tin với chúng tôi. Còn nếu bạn muốn đăng ký tài khoản trả phí sẽ có 2 gói cho bạn lựa chọn: Gói dành cho cá nhân và gói dành cho doanh nghiệp, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn gói phù hợp, tránh tình trạng sử dụng lãng phí không gian của phần mèm, lại lãng phí chi phí cho khoản chi không cần thiết.

Khi có nhu cầu thay đổi gói dịch vụ đang sử dụng, bạn hoàn toàn được đáp ứng yêu cầu, bởi hệ thống sẽ tự động cập nhật và thay đổi. Vậy nên việc này sẽ không gây khó khăn cho cả hai bên. Hơn nữa nếu bạn cảm thấy phần mềm được xây dựng sẵn của Faceworks không phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến và thêm các tính năng phù hợp đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT