Trang chủ Tin tức Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp được gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp được gì cho doanh nghiệp?

21/11/2018 878

Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp được gì cho doanh nghiệp?

Sản phẩm phần mềm quản lý công việc được xây dựng với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát được hiệu quả công việc của từng cá nhân hay nhóm làm việc. Tăng khả năng tương tác, trao đổi thông tin giữa lãnh đạo với nhân viên nhanh chóng, chính xác. Với phần mềm quản lý công việc Faceworks, lãnh đạo doanh nghiệp có thể theo dõi tình hình công việc của doanh nghiệp mình tại mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có máy tính cá nhân kết nối với mạng internet. Phần mềm hỗ trợ cho người quản lý có thể dễ dàng lên lịch công việc, giao việc, quản lý tình trạng của dự án, công việc, tin tức, tài liệu của toàn doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp có thể giảm thiểu nhân lực, thời gian cho việc quản lý.

Vậy cụ thể phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp được những gì cho doanh nghiệp?

 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp công việc sẽ được quản lý tập trung thống nhất trên một nền tảng, được sắp xếp gọn gàng, doanh nghiệp không tốn thời gian tìm những email thất lạc, mọi việc cần là có ngay trong ứng dụng quản lý công việc.
 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp cấp trên giao việc cụ thể cho nhân viên với ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể, nhân viên không thể quên hoặc cố ý quên việc.
 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks sử dụng điện toán đám mây, dữ liệu của kế hoạch nào ra kế hoạch đó dễ dàng cho việc sử dụng tài liệu thông tin chung, giúp cho công ty thống nhất tài liệu và thông tin chia sẻ.
 • Khi áp dụng công nghệ điều hành quản lý công việc Faceworks thì giao diện trực quan mọi việc rõ ràng trách nhiệm, phối hợp nhịp nhàng thống nhất sẽ tránh việc tắc nghẽn, các phòng ban tránh đổ lỗi cho nhau, mỗi cá nhân sẽ nắm được thông tin, công việc cụ thể và chịu trách nhiệm công việc của mình.
 • Công nghệ hỗ trợ làm việc nhóm sẽ đo lường mức độ hoàn thành công việc của công ty, ai làm nhiều việc ai làm ít việc, việc nào đã xong, việc nào chưa xong, việc đã xong nhưng trong tình trạng trễ hẹn bao nhiêu ngày.
 • Khi áp công nghệ Faceworks thì lịch sử trao đổi công việc được lưu trữ cụ thể trên từng công việc đã giao, giúp cho bạn thay thế người mới để tiếp tục công việc tiếp theo một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Giờ đây với công nghệ điều hành quản lý công việc online bạn có thể điều khiển công ty từ xa, giao việc tương tác với nhân viên với công việc mọi lúc mọi nơi, thông qua việc báo cáo tự động thông minh. Bạn sẽ biết được tất cả diễn biến công việc dù bạn đang ở ngoài trong thời gian thực.
 • Quan trọng hơn hết với phần mềm quản lý công việc Faceworks bạn đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, nhân viên thoải mái khi không còn email, họp và quên việc.

Tính năng quản lý công việc của phần mềm quản lý công việc Faceworks

 • Tính năng quản lý công việc của phần mềm chủ yếu dựa trên các liên kết theo sơ đồ cây và được hiểu đơn giản như một hệ thống Mind map nhưng đồ sộ và hiện đại hơn. Người dùng cần một account để đăng nhập vào hệ thống sau đó tạo dựng một loạt các đầu việc theo từng phòng ban, từng dự án. Công việc sẽ được sắp xếp theo thứ tự nhiều công việc nhỏ trong công việc lớn tùy vào cách quản lý của người dùng. Cứ thế một hệ thống rành mạch và khoa học được lập ra.
 • Phần mềm phục vụ cho cả khối lượng công việc lớn có thể liên quan tới nhiều nhân viên, nhiều phòng ban. Các nhân viên cần nắm lịch sử, tiến độ công việc gắn với thông tin từng khách hàng trong từng dự án. Phần mềm có gắn owner cho từng nhân viên quản lý riêng qua đó mỗi nhân viên sẽ tự cập nhật tiến độ làm việc, báo cáo công việc hàng ngày.
 • Nhân viên có thể tự đặt lịch và quản lý tiến độ công việc theo từng dự án và từng khách hàng. Công việc không bị trùng lặp, không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào và dễ dàng theo dõi lịch sử làm việc để có thể điều chỉnh chính sách.
 • Phần mềm linh hoạt và có giao diện thân thiện như một ứng dụng. Phần mềm có thể chạy trên bất kỳ thiết bị thông minh có kết nối internet. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, theo dõi và quản lý công việc ở bất cứ đâu.
 • Hệ thống bảng biểu đa dạng giúp người dùng có thể nhanh chóng lập các loại báo cáo, hợp đồng công việc, chứng từ việc làm một cách nhanh chóng. Cho phép import dữ liệu từ tệp hoặc export dữ liệu ra file excel nhanh chóng.
 • Phần mềm có khả năng tùy biến cao, xây dựng trên quy trình và yêu cầu cụ thể của khách hàng nên có thể nói là phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, phần mềm cũng dễ dàng thay đổi để phù hợp khi có sự thay đổi cả về quy mô lẫn cấu trúc doanh nghiệp.
 • Ngoài ra với chức năng tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng thông tin mình cần về từng công việc trong cơ sở dữ liệu theo đa dạng các tiêu chí khác nhau

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc vui lòng l iên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp này hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT