Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc giúp nhà quản lý đánh giá nhân viên hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý công việc giúp nhà quản lý đánh giá nhân viên hiệu quả hơn

25/11/2018 969

Phần mềm quản lý công việc giúp nhà quản lý đánh giá nhân viên hiệu quả hơn

Trong quá trình đánh giá nhân viên, nhà quản lý thường mắc phải 5 sai lầm phổ biến sau đây: đánh giá nhân viên một chiều, không nắm được nhân viên đang làm gì, thiếu tiêu chí đánh giá minh bạch, không đánh giá bao quát nhân viên trong thời gian dài, truyền đạt kết quả đánh giá theo cách tiêu cực. Những sai lầm đó dẫn tới việc sai lệch kết quả đánh giá, về lâu dài dễ nảy sinh mâu thuẫn nội bộ.

Để giải quyết bài toán đánh giá nhân viên hiệu quả, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm tới giải pháp dùng công cụ trực tuyến để theo dõi và ghi nhận kết quả làm việc của nhân viên. Bài viết này chúng tôi sẽ mô tả chi tiết hơn về hệ thống phần mềm quản lý công việc Faceworks, tích hợp đầy đủ các tính năng giúp tối ưu hóa quá trình đánh giá nhân viên của nhà quản lý.

 1. Phần mềm quản lý công việc Faceworks là kênh tham chiếu khách quan cho kết quả đánh giá

Khi hầu hết mọi chiến lược kinh doanh và kế hoạch hoạt động đều theo hướng dữ liệu, sẽ thật chuyên nghiệp nếu bạn cũng đánh giá nhân viên theo phương pháp này. Những dữ liệu và con số được ghi nhận trên phần mềm không biết nói dối, chúng chính là bằng chứng tâm phục khẩu phục nhất về hiệu quả làm việc.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ tự động thống kê và ghi nhận các dữ liệu sau:

 • Các đầu việc rõ ràng, hiển thị trên một không gian làm việc duy nhất: Không gian đó chính là nơi các kế hoạch và dữ liệu chi tiết được hệ thống thành chuỗi dự án và đầu việc khác nhau. Mỗi đầu việc được gắn thẻ tên cho mỗi người thực hiện cụ thể và phần mềm sẽ thống kê trong từng tuần/tháng/quý, nhân viên đã đảm nhận những công việc gi, thuộc những dự án và phòng ban nào. Đồng thời, nhìn vào danh sách tên công việc, nhà quản lý cũng dễ dàng biết được độ “nặng ký” trong nhiệm vụ của mỗi nhân viên. Phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép tùy chỉnh trình hiển thị danh sách công việc theo dự án/phòng ban, theo to-do-list, theo từng thành viên,… giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi khối lượng công việc.
 • Báo cáo hiệu quả làm việc của từng nhân viên: Sau khi được tùy chỉnh khoảng thời gian làm việc, phần mềm quản lý sẽ hiện thị ngay một bản báo cao kết quả làm việc của nhân viên với các con số thống kế như tổng số công việc, số lượng công việc hàng ngày, số công việc đã hoàn thành, số công việc đang làm, số công việc quá hạn,… Không những nhà quản lý mà mỗi nhân viên đều có thể xem bản báo cáo của cá nhân, khiến nó trở thành cơ sở khách quan cho việc đánh giá.
 1. Phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp nhà quản lý luôn giám sát được việc gì – của ai- cần phải hoàn thành vào lúc nào

Là một phần mềm quản lý dành cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0, phần mềm quản lý công việc Faceworks cho phép nhà quản lý luôn theo sát được tiến trình làm việc của nhân viên nhờ các tính năng ưu việt.

 • Quản lý đa dự án: Phần mềm cho phép quản lý nhiều phòng ban/dự án tại cùng một thời điểm. Như vậy, nhà quản lý có thể bao quát tất cả nhiệm vụ của nhân viên mà không bị giới hạn ở một hoặc một vài phạm vi công việc nhỏ lẻ.
 • Hiển thị trực quan trạng thái mọi công việc: Mỗi đầu việc đều được gắn kèm deadline cụ thể và thẻ tính trạng: đã hoàn thành, hoàn thành sau deadline, quá hạn,… Mọi mốc thời gian đều được cập nhật theo thời gian thực nên những thẻ quá hạn và hoàn thành sau deadline không thể chỉnh sửa. Nhìn vào đó, nhà quản lý có thể đánh giá được năng suất công việc của nhân viên cũng như kỹ năng quản lý thời gian của họ.
 • Tự động cập nhật và báo cáo tiến độ công việc theo thời gian thực: Phần mềm có tính năng tự động cập nhật báo cáo tiến độ dự án theo thời gian thực, cả tiến độ thực tế, tiến độ dự báo và dự báo tỷ lệ hoàn thành công việc theo đúng deadline. Thay vì dự báo chủ quan, nhà quản lý hoàn toàn có thể dùng phương pháp dữ liệu lưu trữ để đánh giá hiệu quả làm việc thực tế của nhân viên.
 • Tự động thông báo ngay lập tức khi có thay đổi trong công việc: Nếu bạn là quản lý trực tiếp hoặc người giao việc cho nhân viên, bất kỳ sự thay đổi trong công việc (đánh dấu hoàn thành, bỏ dấu hoàn thành, chỉnh sửa deadline, cập nhật kết quả, chuyển công việc…) đều được gửi thông báo ngay lập tức. Nếu một nhân viên thường xuyên tạo ra thông báo, hãy yên tâm rằng họ đang duy trì và có tiến triển trong công việc. Ngược lại, nếu hệ thống không hề nhắc tới một cá nhân, bạn có thể cần đặt câu hỏi họ đang làm gì.
 1. Phần mềm quản lý công việc Faceworks tự động lưu trữ mọi kết quả làm việc của nhân viên trong quá khứ

Quy trình đánh giá nhân viên hiện đại đã không còn nỗi lo bỏ sót các thành tích/sai lầm trong quá khứ, bởi lẽ phần mềm cho phép nhà quản lý dễ dàng theo tác trên tất cả dữ liệu đủ nhiều, đủ lâu để phục vụ việc đánh giá chính xác.

 • Lưu lại toàn bộ lịch sử các dự án: Tất cả các dự án dù đã đóng vẫn được lưu lại lịch sử trên hệ thống Faceworks và nhà quản lý hoàn toàn có thể mở ra xem lại các đầu việc, người thực hiện, deadline, tình trạng hoàn thành, kết quả,… bất cứ lúc nào. Đó chính là bằng chứng minh bạch cho quá trình làm việc và thành tích đạt được của nhân viên trong thời gian dài.
 • Lưu lại toàn bộ file kết quả công việc
 • Lọc và tổng hợp các đầu việc trong thời gian dài theo nhiều tiêu chí đánh giá: Nhà quản lý hoàn toàn có thể chọn một khoảng thời gian xác định rồi lọc các đầu việc theo tiêu chí chưa hoàn thành/đã hoàn thành/quá hạn. Tính năng này sẽ chỉ ra rất rõ nếu một nhân viên chỉ hoàn thành các đầu việc đơn giản và luôn luôn quá hạn các đầu việc quan trọng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT