Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc Faceworks hỗ trợ các doanh nghiệp thay đổi tư duy quản trị công việc

Phần mềm quản lý công việc Faceworks hỗ trợ các doanh nghiệp thay đổi tư duy quản trị công việc

19/12/2018 | 728 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc Faceworks hỗ trợ các doanh nghiệp thay đổi tư duy quản trị công việc

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là phần mềm dành cho các doanh nghiệp 4.0 với nhiều đặc điểm nổi trội như tạo việc nhanh chóng, kết nối đơn giản, chia sẻ thông tin dữ liệu dễ dàng, thông báo thông minh liên tục sẽ giúp bạn luôn hoàn thành mọi công việc. Phần mềm quản lý công việc Faceworks hướng tới việc quản lý đơn giản, làm việc đơn giản chỉ là sự tương tác giữa các cá nhân, phòng ban khác nhau.

Vì sao bạn nên thay đổi tư duy quản trị công việc?

Cả thế giới đang thay đổi, xã hội đang thay đổi vì vậy công cụ, tư liệu sản xuất cũng cần phải thay đổi. Để không tự giết chết doanh nghiệp của mình thì bạn cần phải thay đổi tư duy quản trị công việc của mình.

1. Công việc trì trệ, không hiệu quả

Công việc của bạn luôn ở trạng thái chậm tiến độ, sót việc. Hiệu suất lao động thấp do thiếu công cụ đo lường và kiểm soát.

2. Mất kiểm soát nhân sự, lãng phí

Bất lực với nhân viên, tình trạng thừa người thiếu việc, vắng chủ nhà gà mọc đuôi tôm. Nhân sự đòi tăng lương, xin nghỉ việc vì bất công, không minh bạch trong khi quỹ lương vẫn tăng cao.

3. Luôn bận rộn với công việc, stress

Lúc nào bạn cũng ở trạng thái chìm trong công việc, căng thẳng, ức chế, stress. Bạn không có thời gian dành cho cá nhân, gia đình và bạn bè.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks của chúng tôi cung cấp phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau như xây dựng, giáo dục đào tạo, du lịch, tổ chức sự kiện, khai thác chăm sóc khách hàng, quản trị doanh nghiệp… Đảm bảo bám sát quy trình hoạt động của từng doanh nghiệp khác nhau. Phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là giải pháp bạn cần có để quản lý và phát triển doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Công ty TIT chúng tôi mang đến cho bạn một nền tảng công nghệ mới, một hệ thống trợ lý ảo đắc lực để bạn điều hành doanh nghiệp và quản lý công việc dễ dàng. Với nhiều lợi ích như:

 • Triển khai hệ thống: Không cần cài đặt, miễn phí nâng cấp, sử dụng online. Triển khai tức thời, chi phí thấp.
 • Quản trị thống nhất: Tương tác liên tục, thông tin kết nối, trao đổi thường xuyên, chỉ đạo kịp thời, bán sát công việc và phòng tránh rủi ro.
 • Hiệu quả kinh tế: Giảm chi phí quản lý, giải chi phí nhân sự, gia tăng hiệu quả công việc lên đến 200%.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là chìa khóa giải quyết bài toán quản lý công việc, nhân sự và hiệu quả lao động. Bạn đang bất lực vì công việc luôn vị chậm trễ, không hoàn thành, nhân viên làm việc dưới khả năng, đòi tăng lương, xin nghỉ việc… bạn mất kiểm soát bộ máy? Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách dễ dàng.

 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks tạo ra hệ sinh thái làm việc thống nhất, trực tuyến để mọi thành viên có thể tương tác trên đó.
 • Giao việc rõ ràng, tiến độ rõ ràng và lưu trữ hết toàn bộ quá trình làm việc để tránh tình trạng quên việc, thiếu việc.
 • Tăng tính tương tác liên tục giúp nhân viên có thêm thông tin, lãnh đạo có cơ sở ra quyết định sẽ tránh được tình trạng hỏng việc.
 • Hệ thống báo cáo minh bạch, tức thời giúp quản lý đánh giá được tiến độ, hiệu suất công việc tại mọi thời điểm.
 • Báo cáo KPI tự động đánh giá khách quan và trung thực giúp lãnh đạo đánh giá được năng lực của nhân viên, kịp thời khen thưởng hoặc nhắc nhở giúp nhân viên phát huy năng lực và gắn kết doanh nghiệp.

Doanh nghiêp bạn đang phải chi trả nhiều chi phí hơn vì quản lý thủ công, rườm rà? Bạn mất lợi thế cạnh tranh so với đối thủ vì bạn đang tụt hậu công nghệ?

 • Sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks để quản lý công việc giúp gia tăng hiệu quả lên tới 200% so với phương pháp quản lý thủ công.
 • Tất cả được tích hợp trên điện toán đám mây, trên cùng một nền tảng giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí quản lý, văn phòng phẩm.
 • Khi bạn quản lý tốt công việc, sử dụng hết khả năng của nhân viên, không còn tình trạng thừa người thiếu việc giúp bạn giảm chi phí nhân sự.
 • Tạo ra tư duy làm việc mới, môi trường làm việc hiện đại tạo nên sức cạnh tranh so với đối thủ.
 • Phần mềm quản lý công việc Faceworks kết nối không giới hạn giúp bạn tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp khi cộng tác cùng khách hàng, đối tác tạo nên giá trị thương hiệu vững bền.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT