Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý công việc Faceworks – nhắc nhở công việc hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – nhắc nhở công việc hiệu quả

09/02/2019 1,177

Phần mềm quản lý công việc Faceworks – nhắc nhở công việc hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc theo dõi, quan sát hoạt động làm việc của nhân viên? Làm thế nào để có thể dễ dàng quản lý, nhắc nhở nhân viên làm việc hiệu quả, đạt năng suất cao? Sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với những tính năng thiết thực của phần mềm quản lý công việc Faceworks, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị, thuận lợi cho việc quản lý, nhắc nhở nhân viên kịp thời và khách quan nhất.

Khó khăn trong việc nhắc nhở công việc hiện nay

Để một bộ máy hoạt động của doanh nghiệp đảm bảo ổn định và phát triển bền vững thì người lãnh đạo, nhà quản lý cần có cái nhìn tổng quan kịp thời và chính xác về tình hình làm việc của nhân viên. Từ đó kịp thời nhắc nhở nhân viên làm việc hiệu quả, tránh chậm trễ tiến độ công việc, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

Thái độ làm việc của nhân viên người Việt hầu hết đều có tư tưởng thoải mái, lơ là, không tập trung làm việc và trì hoãn công việc nếu không có sự giám sát chặt chẽ từ cấp trên. Điều này khiến tiến độ công việc bị chậm, năng suất làm việc giảm, không đạt hiệu quả như mong muốn. Đối với một doanh nghiệp tổ chức có quy mô nhỏ, người quản lý có thể kiểm soát được nhân viên của mình và đưa ra lời nhắc nhở kịp thời để đảm bảo hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, ở một quy mô lớn hơn, người quản lý không thể đến tận nơi và quan sát hết tất cả các công việc của nhân viên một cách chính xác và khách quan nhất. Điều này gây ảnh hưởng tới việc đánh giá công bằng đối với tất cả các nhân viên, cũng như đưa ra lời nhắc nhở muộn đối với những nhân viên làm việc không hiệu quả, gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung của doanh nghiệp.

Các chức năng của phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp giải quyết vấn đề của nhà quản lý khi nhắc nhở công việc của nhân viên

Ra đời với mong muốn đem lại những tính năng thiết thực, giúp cho các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý công việc một cách hiệu quả và khách quan nhất, phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ giúp ích cho các nhà quản lý rất nhiều trong việc nhắc nhở nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao. Những chức năng của phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ hỗ trợ bạn sử dụng tính năng nhắc nhở công việc hiệu quả như:

1. Cập nhật tiến độ hoàn thành công việc

Trên hệ thống của phần mềm sẽ hiển thị tiến độ hoàn thành công việc từng nhân viên, từng dự án, chính vì vậy chỉ cần thông qua màn hình của chiếc máy tính, bạn đã có thể cập nhật tình hình công việc của nhân viên cũng như tiến độ thực hiện của từng dự án, để nhanh chóng đưa ra những phương án, lời nhắc nhở kịp thời đối với nhân viên để họ nhanh chóng hoàn thành công việc đạt hiệu quả cao.

2. Cập nhật trạng thái công việc

Hệ thống phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ tự động chuyển đổi dễ dàng trạng thái công việc đang chờ, đang thực hiện, đã hoàn thành của nhân viên, giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt thông tin chính xác và nhanh chóng về năng suất làm việc của nhân viên, từ đó nhắc nhở những ai chưa đạt năng suất làm việc để nhanh chóng hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ công việc.

3. Tương tác liên tục

Giữa các nhà quản lý và nhân viên được thiết kế không gian trao đổi, chia sẻ thông tin giao việc, hỏi đáp, phản hồi, xin ý kiến, chỉ đạo, quyết định… trên phần mềm quản lý công việc Faceworks một cách dễ dàng và dễ sử dụng, các thành viên có thể nhanh chóng tiếp nhận thông tin quan trọng mọi lúc, mọi nơi khi có mạng internet mà không cần phải gặp mặt trực tiếp theo kiểu truyền thống.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các nhà quản lý, giúp cho quá trình giám sát và đánh giá nhân viên theo cách nhìn khách quan và chính xác, đảm bảo công bằng cho tất cả nhân viên, cũng như người quản lý có thể dễ dàng quản lý nhân viên một cách hiệu quả và linh hoạt.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý công việc Faceworks hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT